Máy Trios phục hình kỹ thuật số và những thông tin cần biết - Implantcenter.vn

Máy Trios phục hình kỹ thuật số là một công nghệ tiên tiến, giúp bác sĩ lấy dấu răng của khách hàng một cách chính xác và nhanh chóng. Thay vì sử dụng các phương pháp truyền thống như cao su, thạch cao,... máy Trios sử dụng cảm biến và xử lý bằng phần mềm quét với công nghệ Al hiện đại tạo ra hình ảnh 3D, mang lại dữ liệu chi tiết và chính xác về cấu trúc răng của khách hàng.

Máy Trios phục hình kỹ thuật số và những thông tin cần biết

Tổng quan về máy Trios phục hình kỹ thuật số

Máy Trios phục hình kỹ thuật số là công nghệ lấy dấu răng kỹ thuật số được sản xuất tại công ty 3Shape, Đan Mạch – thương hiệu chuyên phát triển và sản xuất máy quét 3D và công nghệ CAD/CAM cho ngành nha khoa. Công ty cũng có cơ sở sản xuất và văn phòng tại Trung Quốc, Châu u, Châu Mỹ Latinh và Hoa Kỳ.

Máy Trios phục hình kỹ thuật số
Máy Trios phục hình kỹ thuật số

Trios – một máy quét khoang miệng, ghi lại hàng trăm hình ảnh 3D, sau đó sắp xếp và tái tạo trên máy tính để tạo ra mô hình răng hoàn chỉnh. Nhờ sự cải tiến xuất sắc này, các sản phẩm phục hình sẽ vừa vặn, chính xác hơn. Công nghệ Trios cũng được khách hàng yêu thích vì thời gian lấy dấu răng nhanh chóng chỉ trong 2 phút, dễ sử dụng và thoải mái trong quá trình thực hiện.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Xem thêm: Đánh bay nỗi sợ đau với thiết bị DentalVibe tiêm tê không đau

Máy Trios phục hình kỹ thuật số hoạt động như thế nào?

  • Bước 1: Khi máy Trios phục hình kỹ thuật số được khởi động, máy chiếu sẽ chiếu sáng vào khu vực mà bác sĩ muốn quét.
  • Bước 2: Lúc này, máy Trios sẽ sử dụng cảm biến và phần mềm quét nhân tạo AI để chụp và xử lý hàng nghìn bức ảnh chất lượng cao với màu sắc chân thật. Các bức ảnh này có thể được chỉnh sửa để loại bỏ các mô mềm không cần thiết.
  • Bước 3: Sau khi hoàn tất quá trình xử lý, phần mềm máy Trios sẽ tạo ra một mô hình 3D, dựa trên các hình ảnh đã chụp, bác sĩ sẽ xác định được hình dạng của răng và nướu của khách hàng một cách chính xác nhất.
  • Bước 4: Cuối cùng, máy Trios có thể kết hợp với máy in 3D để tạo ra một mô hình thực tế của hàm răng khách hàng. Dựa trên mô hình này, bác sĩ sẽ đưa ra các giải pháp phù hợp nhất để giải quyết các vấn đề về răng miệng cho khách hàng.
Trios xử lý hàng ngàn hình ảnh chỉ trong 2 phút
Trios xử lý hàng ngàn hình ảnh chỉ trong 2 phút

Ưu điểm nổi bật của máy Trios phục hình kỹ thuật số

Với tính năng ưu việt của mình, máy Trios phục hình kỹ thuật số đã mang đến những lợi ích vô cùng tuyệt vời:

  • Mang lại cho khách hàng sự tiện lợi và trải nghiệm điều trị chính xác hơn so với lấy dấu răng truyền thống bằng cao su vì tốc độ scan nhanh chóng, khách hàng không phải khó chịu vì mùi của vật liệu, kích thước khay cồng kềnh…
  • Ghi lại chính xác đầy đủ chi tiết dữ liệu trên miệng khách hàng: răng, mô mềm, khớp cắn, đặc biệt ở những vùng lẹm và vùng răng cửa so với việc lấy dấu bằng alginate, cao su.
  • Mô hình 3D của dấu răng kỹ thuật số hiển thị trên màn hình sẽ giúp khách hàng hình dung rõ hơn tình trạng răng miệng. Từ đó, khách hàng trao đổi dễ dàng hơn cùng bác sĩ và lựa chọn được giải pháp điều trị phù hợp để sở hữu nụ cười tỏa sáng như mong muốn.
  • Giúp tiết kiệm thời gian cho cả bác sĩ và khách hàng trong việc lấy dấu răng, chỉ cần 2 phút là đã thực hiện lấy dấu xong.
  • Hỗ trợ hiệu quả trong thiết kế nụ cười, phục hình, implant, niềng răng- chỉnh nha,…
Máy Trios phục hình kỹ thuật số khắc phục được hạn chế của lấy dấu răng truyền thống
Máy Trios phục hình kỹ thuật số khắc phục được hạn chế của lấy dấu răng truyền thống

Liên hệ trung tâm implant nha khoa

Ứng dụng máy Trios phục hình kỹ thuật số tại Implant Center

Implant Center là một trong những nha khoa tiên phong trang bị máy Trios phục hình kỹ thuật số. Khách hàng khi đến điều trị tại nha khoa sẽ được bác sĩ lấy dấu răng bằng máy kỹ thuật số, cho dữ liệu chính xác và mang lại kết quả điều trị tối ưu.

Dữ liệu được thu thập từ máy Trios có độ chính xác cao, vượt trội so với các phương pháp truyền thống. Bác sĩ có thể xem xét kỹ lưỡng mô hình 3D của khách hàng và lập kế hoạch điều trị chi tiết, đảm bảo sự phù hợp và thẩm mỹ tối đa.

Máy Trios phục hình kỹ thuật số được ứng dụng tại Implant Center
Máy Trios phục hình kỹ thuật số được ứng dụng tại Implant Center

Xem báo giá răng implant

Với những thông tin trên, hy vọng có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về máy Trios phục hình kỹ thuật số và ưu điểm tuyệt vời của máy. Nếu khách hàng đang tìm một địa chỉ nha khoa uy tín sở hữu trang bị thiết bị, máy móc chuyên nghiệp để an tâm thăm khám và điều trị răng miệng của mình, hãy liên hệ ngay đến Implant Center để trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhé!

[widget id="custom_html-2"]