Những thông tin cần biết về trụ Implant Nobel TiUltra - Implantcenter.vn

Trụ Implant Nobel TiUltra là sự tiến bộ vượt bậc trong công nghệ trụ implant. Với ưu điểm nổi bật, đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời giúp khôi phục răng mất.

Những thông tin cần biết về trụ Implant Nobel TiUltra

Trụ Implant Nobel TiUltra là một công nghệ trụ implant tiên tiến mang lại hiệu quả và độ bền cao cho việc thay thế răng mất. Với chất liệu hợp kim titan đặc biệt và thiết kế tối ưu, trụ Implant Nobel TiUltra là sự lựa chọn hàng đầu cho việc khôi phục răng mất.

Thông tin chi tiết về trụ Implant Nobel TiUltra

Trụ Implant Nobel TiUltra là một dòng trụ implant hàng đầu được phát triển bởi hãng Nobel Biocare. Đây là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực nha khoa với hơn 65 năm kinh nghiệm, hợp tác với nhiều chuyên gia hàng đầu thế giới về điều trị Implant, đạt tiêu chuẩn quốc tế trong đào tạo liên tục cho bác sĩ và Labo nha khoa. Trụ Implant Nobel TiUltra đã có mặt trên hơn 80 quốc gia và 18 triệu implant được cấy ghép thành công.

Trụ Implant Nobel TiUltra ưu điểm vượt trội hơn so với các loại trụ implant khác
Trụ Implant Nobel TiUltra ưu điểm vượt trội hơn so với các loại trụ implant khác

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu chất lượng cao và thiết kế tiên tiến, trụ Implant Nobel TiUltra mang đến những lợi ích vượt trội cho việc khôi phục hàm răng vĩnh viễn. Đặc biệt, đây là một trong số ít loại trụ Implant có thể áp dụng được cả hai kỹ thuật trồng răng toàn hàm nổi tiếng nhất hiện nay là All-On-4 và All-On-6.
Đăng ký tư vấn miễn phí

Trụ Implant Nobel TiUltra được các bác sĩ đánh giá cao về chất lượng bởi có cấu tạo đặc biệt:

Cấu tạo trụ Implant Nobel TiUltra
Cấu tạo trụ Implant Nobel TiUltra
  • Chất liệu: Trụ Implant Nobel TiUltra được chế tạo từ hợp kim titan cao cấp kết hợp với công nghệ xử lý bề mặt độc quyền được phủ lớp màng sinh học TiUnite giúp tích hợp mô và xương hàm một cách tối ưu nhất.
  • Thiết kế: Trụ Implant Nobel TiUltra có thiết kế linh hoạt, tương thích với cấu trúc hàm răng tự nhiên.
    Đặc biệt, thiết kế của trụ Implant Nobel TiUltra có các ren xoắn đều đặn cùng rãnh ren sâu tăng khả năng tích hợp giữa trụ Implant với xương hàm diễn ra nhanh hơn, trụ răng cứng chắc trong xương hàm, cải thiện chức năng ăn nhai như răng thật.
Trụ Implant Nobel TiUltra giải pháp khắc phục răng mất lâu năm
Trụ Implant Nobel TiUltra giải pháp khắc phục răng mất lâu năm

Với cấu tạo đặc biệt, trụ Implant Nobel TiUltra phù hợp với hầu hết các trường hợp mất răng, đặc biệt là trường hợp khách hàng mất răng lâu năm, mật độ xương hàm thấp.

Ưu điểm nổi bật của trụ Implant Nobel TiUltra

Dù ra đời rất lâu nhưng sở hữu những ưu điểm vượt trội, trụ Implant Nobel TiUltra luôn được các bác sĩ ưu tiên hàng đầu. Cùng tìm hiểu loại trụ này có ưu điểm nổi bật gì khiến nhiều người lựa chọn như vậy.

Giúp quá trình tích hợp xương hàm diễn ra nhanh hơn

Đây là một ưu điểm vượt trội của trụ Implant Nobel TiUltra so với các dòng trụ implant khác. Nếu các trụ implant khác thời gian tích hợp với xương hàm khoảng 2-6 tháng thì trụ Implant Nobel TiUltra nổi bật hơn chỉ cần vài tuần để hoàn thành quá trình này, giúp bạn nhanh chóng sở hữu được hàm răng đều, đẹp cùng nụ cười tự tin.
Sở hữu ưu điểm nổi bật này bởi vì Trụ Implant Nobel TiUltra được làm từ 4 lớp Titanium cao cấp, bề mặt của trụ được phủ một lớp màn sinh học TiUnite giúp khả năng tích hợp của trụ với xương và các mô mềm diễn ra nhanh chóng, rút ngắn thời gian điều trị.

Thẩm mỹ hoàn hảo

Tự tin ăn nhai khi lựa chọn trụ Implant Nobel TiUltra
Tự tin ăn nhai khi lựa chọn trụ Implant Nobel TiUltra

Trụ Implant Nobel TiUltra đóng vai trò như chân răng thật, khi đã được tích hợp với xương hàm sẽ tạo sự chắc chắn nâng đỡ hàm giả, giúp bạn ăn nhai thoải mái, mang lại cho khách hàng một hàm răng đều, đẹp như răng tự nhiên.

Tuổi thọ lâu dài

Trụ Implant Nobel TiUltra được chế tạo từ chất liệu titanium cao cấp, khả năng chịu được lực mạnh, tương thích sinh học và hoàn toàn lành tính với cơ thể. Điều này đảm bảo rằng trụ implant có khả năng chịu lực và chống lại quá trình mài mòn trong thời gian dài.
Với việc duy trì tuổi thọ lâu dài, trụ Implant Nobel TiUltra là một lựa chọn tốt cho phục hình implant. Bên cạnh đó nếu khách hàng thực hiện cấy ghép implant mà sử dụng loại trụ này đều được bảo hành trọn đời.

Trụ Implant Nobel TiUltra được bảo hành trọn đời
Trụ Implant Nobel TiUltra được bảo hành trọn đời

Thuận lợi cho phục hình tức thì

Việc sử dụng trụ implant này cho phục hình giúp rút ngắn thời gian thực hiện, hạn chế một số vấn đề phát sinh trong quá trình phục hình răng mất.

Phù hợp với tất cả trường hợp mất răng

Trụ Implant Nobel TiUltra được thiết kế để phù hợp với mọi trường hợp mất răng, bao gồm cả trường hợp mất một hoặc nhiều răng hay mất nguyên hàm, đặc biệt khách mất răng lâu năm. Bác sĩ có thể lựa chọn phương pháp và số lượng Implant phù hợp với tình trạng của từng khách hàng.

Trụ Implant Nobel TiUltra phù hợp với tất cả trường hợp mất răng
Trụ Implant Nobel TiUltra phù hợp với tất cả trường hợp mất răng

Liên hệ trung tâm implant nha khoa

Rút ngắn thời gian trồng răng

Trụ Implant Nobel TiUltra được làm từ chất liệu hợp kim titan cao cấp kết hợp với công nghệ xử lý bề mặt độc quyền được phủ lớp màng sinh học TiUnite, giúp quá trình tích hợp giữa trụ và xương hàm diễn ra nhanh chóng rút ngắn thời gian trồng răng.

Xem thêm: Trồng răng implant có nguy hiểm không? Những thông tin cần biết

Implant Center – Địa chỉ cấy ghép trụ Implant Nobel TiUltra chuyên nghiệp

Implant Center là một nha khoa hàng đầu về trồng răng implant tại Việt Nam. Nha khoa tự hào là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy cho những ai đang tìm kiếm giải pháp thay thế răng mất hoàn hảo và lâu bền.
Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về Implant nha khoa và giàu kinh nghiệm lâm sàng, Implant Center cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ hàng đầu với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Tại Implant Center luôn sử dụng công nghệ tiên tiến kết hợp các phương pháp điều trị hiện đại để đảm bảo quá trình cấy ghép trụ Implant diễn ra một cách an toàn và hiệu quả.

Implant Center địa chỉ cấy ghép trụ Implant Nobel TiUltra chuyên nghiệp
Implant Center địa chỉ cấy ghép trụ Implant Nobel TiUltra chuyên nghiệp

Một trong những điểm đặc biệt của Implant Center là việc sử dụng trụ Implant Nobel TiUltra – một công nghệ tiên tiến và đáng tin cậy nhất trên thị trường. Trụ Implant Nobel TiUltra là kết quả của sự tiên phong trong nghiên cứu và phát triển, mang lại sự ổn định, tính thẩm mỹ cao cho quá trình cấy ghép Implant.
Implant Center cam kết đáp ứng tối đa nhu cầu của từng khách hàng bằng cách tư vấn và thiết lập kế hoạch điều trị phù hợp với tình trạng răng miệng cùng mong muốn của mỗi khách hàng và kết quả đạt được là sự hài lòng của mỗi khách hàng.

Implant Center luôn sử dụng các thiết bị công nghệ hiện đại nhất trong quá trình điều trị
IImplant Center luôn sử dụng các thiết bị công nghệ hiện đại nhất trong quá trình điều trị

Xem báo giá răng implant

Bài viết cung cấp những thông tin hữu ích về trụ Implant Nobel TiUltra. Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn tư vấn từ bác sĩ, hãy liên hệ với implantcenter.vn để bác sĩ hỗ trợ bạn tận tâm nhất nhé!

[widget id="custom_html-2"]