5 tiêu chí đánh giá ca cấy ghép Implant thành công - Implantcenter.vn

Cấy ghép Implant hiện đang là phương pháp phục hình thẩm mỹ được ứng dụng rất phổ biến trong nha khoa nhờ những lợi ích tuyệt vời mà chúng đem lại. Một ca phục hình răng thành công cần đáp ứng được các yếu tố về mặt thẩm mỹ, ăn nhai và giá trị sử dụng lâu dài. Vậy cụ thể các tiêu chí đánh giá ca cấy ghép Implant thành công bao gồm những gì? Mời bạn cùng Implant Center tìm hiểu qua bài viết dưới đây

5 tiêu chí đánh giá ca cấy ghép Implant thành công

5 tiêu chí đánh giá ca cấy ghép Implant thành công: Đáp ứng khả năng ăn nhai, đáp ứng yếu tố thẩm mỹ, chuẩn khớp cắn, không gây biến chứng và kết quả bền vững, ổn định dài lâu. Trong các cơ sở nha khoa cung cấp dịch vụ cấy ghép Implant hiện nay, Implant Center là một trong những đơn vị đi đầu với thế mạnh về trình độ y bác sĩ, công nghệ cấy ghép hiện đại, vật liệu cấy ghép chính hãng, chất lượng cao, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, chắc chắn sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời và kết quả điều trị như ý muốn.

Đáp ứng khả năng ăn nhai – Tiêu chí đánh giá ca cấy ghép Implant thành công quan trọng nhất

Tiêu chí đánh giá ca cấy ghép Implant thành công đầu tiên chính là đáp ứng tốt chức năng cắn xé, nhai nghiền thức ăn, đây cũng là mục tiêu ưu tiên đối với mọi ca cấy ghép Implant.

Thành công trong việc cấy Implant sẽ giúp khách hàng khôi phục khả năng ăn nhai tới hơn 90%. Những khách hàng mất răng toàn hàm phải dùng hàm giả tháo lắp trong thời gian dài có thể cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt khi ăn uống. Bởi hàm tháo lắp chỉ có thể khôi phục 30 – 40% khả năng ăn nhai so với răng thật.

Cấy ghép Implant với chân răng nhân tạo tích hợp chắc chắn trong xương hàm sẽ làm bệ đỡ cho thân răng giả bên trên. Sau khi thực hiện trồng răng Implant thành công, khách hàng có thể thoải mái ăn nhai các món ăn mà mình ưa thích.

Đáp ứng tốt yếu tố thẩm mỹ

Thẩm mỹ đẹp là tiêu chí đánh giá ca cấy ghép Implant thành công được khách hàng chú trọng
Thẩm mỹ đẹp là tiêu chí đánh giá ca cấy ghép Implant thành công được khách hàng chú trọng

Tiêu chí đánh giá ca cấy ghép Implant thành công tiếp theo là thẩm mỹ. Răng sứ phục hình thân răng trên Implant phải có màu sắc đồng nhất và tự nhiên, hình dáng và kích thước tương đồng với răng thật để tạo được sự cân đối, hài hòa cho hàm răng và cả gương mặt.

Không những thế, việc khôi phục răng đã mất còn giúp ngăn chặn tiêu xương, duy trì sự cân đối, trẻ trung và ngăn chặn tình trạng móm, hóp má xảy ra. Đây là tiêu chí mà rất nhiều khách hàng quan tâm bởi thẩm mỹ gương mặt còn ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày và sự tự tin trong giao tiếp.

Chuẩn khớp cắn, không gây cộm vướng khi ăn nhai

Khớp cắn chuẩn rất quan trọng trong hoạt động ăn nhai vậy nên đây cũng là một trong những tiêu chí đánh giá ca cấy ghép Implant thành công không thể bỏ qua.

Khớp cắn chuẩn cần đảm bảo tỉ lệ hợp lý. Việc phục hình răng mất ngoài đảm bảo chức năng ăn nhai thì hàm răng mới cần có khớp cắn chuẩn, giúp khách hàng không bị cộm vướng, đem lại trải nghiệm ăn nhai uống tốt nhất.

Một ca cấy ghép Implant thành công cần giúp khách hàng ăn nhai thoải mái
Một ca cấy ghép Implant thành công cần giúp khách hàng ăn nhai thoải mái

An toàn và không xảy ra rủi ro ngoài ý muốn

Một tiêu chí đánh giá ca cấy ghép Implant thành công nữa phải kể đến là an toàn và không gây biến chứng. Tiêu chí này cần được đáp ứng cả trước, trong và sau khi điều trị.

An toàn từ vật liệu như chân răng giả làm bằng Titanium, Abutment và răng sứ được sản xuất từ chất liệu lành tính, không gây hại với cơ thể, hạn chế nguy cơ đào thải.

Quá trình cấy ghép Implant cần được thực hiện trong phòng phẫu thuật riêng biệt và vô trùng với đầy đủ trang thiết bị tân tiến. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng phải theo dõi sát sao hiệu quả phục hồi, tích hợp xương, tình trạng trụ Implant để kịp thời tiên lượng, xử lý và phòng tránh biến chứng phức tạp.

Phẫu thuật cấy ghép Implant an toàn với công nghệ định vị tối tân tại Implant Center
Phẫu thuật cấy ghép Implant an toàn với công nghệ định vị tối tân tại Implant Center

Kết quả bền vững, ổn định dài lâu

Tiêu chí đánh giá ca cấy ghép Implant thành công cuối cùng và không kém phần quan trọng là kết quả điều trị bền vững, ổn định dài lâu. Nếu trong năm đầu tiên, trụ Implant đã có dấu hiệu không tích hợp, nhiễm trùng,… thì nhiều khả năng kết quả sẽ không duy trì được lâu.

Với thế mạnh về trình độ y bác sĩ, công nghệ cấy ghép hiện đại, vật liệu cấy ghép chính hãng, chất lượng cao, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, Implant Center có thể đáp ứng được tất cả các tiêu chí đánh giá ca cấy ghép Implant thành công, là lựa chọn rất đáng cân nhắc dành cho bạn khi có mong muốn phục hình răng Implant. Hãy liên hệ với chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí cùng các chuyên gia đầu ngành.
Đăng ký tư vấn miễn phí

[widget id="custom_html-2"]