Trồng răng Implant lần 2 có được không? Cần lưu ý điều gì? - Implantcenter.vn

Trồng răng Implant lần 2 do Implant bị đào thải do không tích hợp với xương hàm. Vậy trồng răng Implant lần 2 lưu ý điều gì? Cùng nghe tư vấn của bác sĩ.

Trồng răng Implant lần 2 có được không? Cần lưu ý điều gì?

Trồng răng Implant là một kỹ thuật phục hình răng tân tiến và hiệu quả. Tuy nhiên do một số nguyên nhân khách quan và chủ quan, quá trình trồng răng Implant bị thất bại. Trồng răng Implant lần 2 hoàn toàn có thể được tiến hành và cần lưu ý lựa chọn nha khoa uy tín để trồng răng Implant thành công.

Nguyên nhân trồng răng Implant thất bại

Trồng răng Implant là một phương pháp phục hình hiện đại được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Tuy nhiên, phương pháp này vẫn có thể xảy ra một số rủi ro do những nguyên nhân dưới đây:

 • Tay nghề bác sĩ không đảm bảo: Implant là một phương pháp phức tạp, yêu cầu bác sĩ thực hiện phải có trình độ chuyên môn và tay nghề cao. Nếu bác sĩ thực hiện cấy ghép không đảm bảo yếu tố này, có thể dẫn đến những sai sót trong quá trình đặt trụ như đặt trụ không đúng góc, lệch hướng, đặt trụ quá sâu hoặc quá nông,… dẫn đến tình trạng trụ Implant bị đào thải sau khi cấy ghép.
 • Sử dụng trụ Implant kém chất lượng: Nếu sử dụng loại trụ Implant kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến khả năng tích hợp giữa trụ Implant với xương hàm. Ngược lại, khi sử dụng trụ Implant có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đạt chuẩn chất lượng và được kiểm định chặt chẽ, trụ Implant sẽ tích hợp chắc chắn với xương hàm, giúp quá trình trồng răng Implant diễn ra an toàn và thành công.
Chất lượng trụ Implant quyết định rất lớn đến thành công của ca trồng răng Implant
Chất lượng trụ Implant quyết định rất lớn đến thành công của ca trồng răng Implant
 • Chăm sóc răng miệng không đúng cách: Sau khi trồng răng Implant, nếu khách hàng không tuân thủ quy trình chăm sóc răng miệng theo hướng dẫn của bác sĩ hoặc có va chạm mạnh trong quá trình hồi phục, trụ Implant cũng có thể bị ảnh hưởng.
  Xương hàm không đáp ứng đủ điều kiện: Xương hàm yếu hoặc mật độ xương không đảm bảo để duy trì sự ổn định của trụ Implant cũng có thể ảnh hưởng đến tỷ lệ thành công của ca cấy ghép.
 • Khách hàng mắc bệnh lý răng miệng: Khách hàng mắc một số bệnh lý răng miệng như viêm nướu, viêm nha chu, viêm tủy nghiêm trọng của các răng lân cận hoặc vị trí răng cấy ghép nhưng chưa được điều trị triệt để cũng có thể dẫn đến thất bại trong việc trồng răng Implant.
Xương hàm yếu do bị tiêu xương hàm trầm trọng do mất răng lâu năm
Xương hàm yếu do bị tiêu xương hàm trầm trọng do mất răng lâu năm

Đăng ký tư vấn miễn phí

Trồng răng Implant lần 2 có được không?

Trồng răng Implant lần 2 hoàn toàn có thể được thực hiện. Trong trường hợp này, quy trình điều trị thường đòi hỏi một phác đồ đặc biệt và cụ thể hơn để tăng khả năng thành công. Chính vì thế, việc lựa chọn nha khoa uy tín, bác sĩ chuyên môn cao về Implant là điều quan trọng để tránh các rủi ro như lần trồng răng Implant trước đó.

Khách hàng có thể trồng răng Implant lần 2 tại một nha khoa uy tín
Khách hàng có thể trồng răng Implant lần 2 tại một nha khoa uy tín

Implant Center – nha khoa trồng răng implant uy tín, chất lượng

Implant Center là Trung tâm nha khoa hàng đầu Việt Nam hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực cấy ghép Implant. Với hơn 25 năm hoạt động và phát triển, Implant Center đang là địa chỉ dẫn đầu trong việc ứng dụng công nghệ cấy ghép Implant tiên tiến, giúp khách hàng có được hàm răng chắc khỏe, đẹp tự nhiên, thoải mái ăn nhai cùng nụ cười tươi tắn.

Implant Center địa chỉ nha khoa hàng đầu về cấy ghép Implant
Implant Center địa chỉ nha khoa hàng đầu về cấy ghép Implant

Bác sĩ chuyên sâu cấy ghép Implant với hơn 25 năm kinh nghiệm

Implant Center tự hào sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Nổi trội trong đó có TS.BS Võ Văn Nhân – Giám đốc Trung tâm nha khoa Nhân Tâm đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành, điều trị thành công cho hàng chục ngàn trường hợp cấy ghép Implant từ đơn giản đến phức tạp.

Quy trình trồng răng Implant tại Implant Center được thực hiện bởi bác sĩ hàng đầu về cấy ghép Implant
Quy trình trồng răng Implant tại Implant Center được thực hiện bởi bác sĩ hàng đầu về cấy ghép Implant

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Implant Center chú trọng đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại như máy chụp X- quang CBCT 3D, phần mềm lấy dấu hàm, hệ thống chế tạo răng sứ CAD/CAM 3D, công nghệ định vị cấy ghép răng Implant,… giúp hỗ trợ cấy ghép Implant chính xác, hạn chế tối đa tình trạng đào thải Implant.

Liên hệ trung tâm implant nha khoa

Hệ thống vô trùng khép kín

Tất cả các dụng cụ, thiết bị đều được xử lý vô trùng tuyệt đối bằng máy hấp tiệt trùng công nghệ cao. Mỗi khách hàng sẽ sử dụng một bộ tay khoan và dụng cụ riêng biệt tránh xảy ra lây nhiễm chéo.

Implant Center có phòng vô trùng riêng biệt
Implant Center có phòng vô trùng riêng biệt

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo cùng chế độ bảo hành lâu dài

 • Đến với Implant Center, khách hàng không chỉ được điều trị bởi các bác sĩ đầu ngành về Implant mà còn trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời như:
 • Tư vấn – thăm khám hoàn toàn miễn phí.
 • Hỗ trợ dịch vụ xe đưa đón miễn phí.
 • Hỗ trợ đặt khách sạn cho khách hàng ở xa.
 • Dịch vụ Dental Tourism (Nha khoa du lịch) kết hợp điều trị nha khoa và du lịch.
 • Chính sách bảo hành cho dịch vụ implant lâu dài, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Xem báo giá răng implant

Thông tin về Trồng răng Implant lần 2 được chia sẻ ở bài viết trên hy vọng bạn có thể giải đáp thắc mắc của mình. Nếu bạn muốn phục hình lại răng Implant hãy đến Implant Center, nha khoa luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn để mang đến một giải pháp phục hình răng an toàn và hiệu quả.

[widget id="custom_html-2"]