Trồng răng Implant số 6 – Giải pháp tối ưu bạn nên chọn lựa - Implantcenter.vn

Mất răng hàm số 6 kéo theo không ít những khó khăn trong quá trình ăn nhai. Thời gian dài, tình trạng này còn làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ của khuôn mặt do biến chứng tiêu xương, lệch khớp cắn. Trồng răng Implant số 6 là giải pháp phục hình răng được các bác sĩ đánh giá cao và khuyến khích khách hàng áp dụng.

1. Khái quát về vị trí và vai trò của răng số 6

Răng số 6 là chiếc răng hàm lớn thứ nhất nằm ở vị trí phía trong của khuôn hàm. Thông thường, mỗi người trưởng thành sẽ có 4 chiếc răng số 6 phân bố đều ở hai bên hàm trên và dưới.

Răng số 6 có kích cỡ lớn, bề mặt tương đối gồ ghề và cấu trúc phức tạp. Đây là chiếc răng thuộc nhóm răng nhiều chân với số ống tủy từ 3 ống trở lên. Răng số 6 hàm trên thường có 3 chân, hàm dưới 2 chân, mỗi răng thông thường có 3 ống tủy. Chiếc răng này đảm nhận chức năng chủ yếu là nghiền nát thức ăn, giúp cơ thể dễ tiêu hóa và hấp thụ dưỡng chất hơn.

Vị trí của răng số 6 trên khuôn hàm
Vị trí của răng số 6 trên khuôn hàm

2. Trồng răng Implant số 6 là biện pháp gì?

Trồng răng Implant là kỹ thuật phục hình răng hiện đại, đem lại hiệu quả tối ưu nhất hiện nay. Giúp tái tạo lại toàn bộ cấu trúc răng đã mất, trả lại cho khách hàng hàm răng chắc khỏe, ổn định và đẹp tự nhiên. Người sử dụng sẽ cảm thấy thoải mái và tự tin hơn trong các hoạt động ăn uống, giao tiếp thường ngày, không còn tình trạng ăn nhai khó khăn nữa.

Phẫu thuật trồng răng Implant là quá trình thay thế chân răng tự nhiên đã mất bằng chân răng nhân tạo (trụ Implant). Trụ chân răng này có hình dáng, kích thước và chức năng tương tự như chân răng thật. Đây là giải pháp hoàn hảo thay thế cho kỹ thuật làm cầu răng sứ và hàm giả tháo lắp trước đây.

Kỹ thuật phục hình răng hiện đại bằng Implant nha khoa
Kỹ thuật phục hình răng hiện đại bằng Implant nha khoa

3. Tại sao trồng răng Implant số 6 là phương án khắc phục tối ưu nhất khi bị mất răng này?

Sở dĩ, trồng răng Implant số 6 được các bác sĩ nha khoa đánh giá cao và khuyến khích khách hàng áp dụng là nhờ những đặc điểm ưu việt dưới đây:

  • Trụ chân răng được làm từ chất liệu Titanium cứng chắc, khả năng chịu lực tốt và đảm bảo khả năng ăn nhai tốt như răng tự nhiên.
  • Chân răng nhân tạo được cấy trực tiếp vào trong xương nên phòng tránh được biến chứng tiêu xương hàm. Đồng thời ngăn chặn hiện tượng, xô lệch hàm, sai khớp cắn, chảy xệ da, lão hóa trước tuổi.
  • Răng sứ phục hình thân răng trên Implant có hình dáng, màu sắc tự nhiên như răng thật nên khi phục hình sẽ gần như không có sự khác biệt so với các răng thật còn lại trên cung hàm.
  • Trồng răng Implant số 6 chỉ tiến hành tại vị trí răng bị mất, không xâm lấn hay tác động đến những răng xung quanh.
  • Vì có khả năng tích hợp với xương hàm nên có thể duy trì tuổi thọ dài lâu, nếu biết cách chăm sóc có thể sử dụng trọn đời.
  • Khả năng thành công của phương pháp này lên đến 97 – 100%.
Trồng răng Implant số 6 – Phương án phục hình tối ưu nhất hiện nay
Trồng răng Implant số 6 – Phương án phục hình tối ưu nhất hiện nay

Những ưu điểm nổi trội kể trên đã giúp phương pháp trồng răng Implant số 6 trở thành kỹ thuật phục hình răng toàn diện, hiệu quả và được khuyến khích áp dụng nhiều nhất hiện nay. Nếu bạn chẳng may bị mất răng số 6 thì đây sẽ là phương án khắc phục tối ưu nhất nên lựa chọn.

4. Chi phí trồng răng Implant số 6 tại Implant Center

Tại Implant Center, mức giá trồng răng Implant luôn công khai và đề cập cụ thể trong bảng báo giá dưới đây:

Xem báo giá răng implant

Chi phí trồng răng Implant phụ thuộc phần lớn vào loại trụ Implant sử dụng. Mỗi thương hiệu Implant lại có một mức giá khác nhau với những đặc điểm riêng biệt. Ngoài ra, loại răng sứ, công nghệ trồng răng, chất lượng dịch vụ của nha khoa cũng ảnh hưởng phần nào tới chi phí mà khách hàng phải chi trả.

Mong rằng những thông tin liên quan đến phương pháp trồng răng Implant số 6 mà Implant Center cung cấp trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn, từ đó đưa ra quyết định phù hợp khi có mong muốn phục hình răng.

Để sở hữu chiếc răng mới khỏe mạnh, tuổi thọ dài lâu một cách an toàn và nhanh chóng, bạn hãy nhanh chóng liên hệ với implantcenter.vn để được tư vấn miễn phí nhé.

Đăng ký tư vấn miễn phí

[widget id="custom_html-2"]