Ứng dụng BioHPP trong phẫu thuật Implant - Implantcenter.vn

Có nên ứng dụng BioHPP trong phẫu thuật Implant toàn hàm? Liệu BioHPP có nhiều ưu điểm hơn so với những vật liệu khác? Đó là hai trong rất nhiều thắc mắc về BioHPP mà Implant Center nhận được trong thời gian qua. Hãy theo dõi bài viết này để cùng Implant Center tìm câu trả lời chính xác nhất nhé!

Ứng dụng BioHPP trong phẫu thuật Implant toàn hàm

BioHPP (Bio High Performance Polymer) là vật liệu mới trong phục hình răng. Nhờ những ưu điểm vượt trội như giảm khối lượng hàm giả, khả năng hấp thụ lực va đập cao, hỗ trợ tích hợp xương, tăng tính thẩm mỹ,… nên ứng dụng BioHPP trong phẫu thuật Implant được xem là giải pháp thay thế tuyệt vời so với các vật liệu khung sườn trước đây.

BioHPP – Vật liệu tiên tiến đột phá trong phẫu thuật Implant

BioHPP là vật liệu cao phân tử (polymer) được phát triển trên nền tảng là vật liệu PEEK, có hạt độn sứ và độ bền cao. Sau khi nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng bởi hơn 30 trường đại học, BioHPP đã được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực phục hình trên Implant. 

Ứng dụng BioHPP trong phẫu thuật Implant là phương pháp cấy các trụ Implant vào xương hàm ở các vị trí xương chưa bị tiêu biến nhiều. Sau đó  gắn một khung hàm được làm từ vật liệu BioHPP lên các trụ Implant cố định. Bước cuối cùng là hoàn thiện phục hình trên Implant, gắn răng giả cố định vào khung BioHPP.

BioHPP - Vật liệu tiên tiến đột phá trong phẫu thuật Implant toàn hàm
Ứng dụng BioHPP trong phẫu thuật Implant – Vật liệu tiên tiến đột phá

Phần khung hàm BioHPP này có 3 tính chất vượt trội: bền, cứng và nhẹ. Đây là dòng vật liệu phục hình Implant cao cấp và có tính thẩm mỹ cao nhất hiện nay.

Ưu điểm vượt trội khi ứng dụng BioHPP trong phẫu thuật Implant

Ứng dụng BioHPP trong phẫu thuật Implant mang đến những ưu điểm vượt trội, trong đó phải kể đến như:

  • Tương thích sinh học cao: BioHPP có khả năng tương thích cao với mô xung quanh, giúp giảm nguy cơ gây kích ứng và tạo điều kiện tốt để quá trình lành thương quanh vị trí cấy ghép diễn ra thuận lợi.
  • Giảm tải lực tác động lên chân răng: Nhờ độ bền uốn cao và khả năng chịu lực tốt mà khi ứng dụng BioHPP trong phẫu thuật Implant  không chỉ giúp hỗ trợ tải trọng khi nhai mà còn tạo sự ổn định cho hệ thống Implant.
  • Thẩm mỹ tối ưu: BioHPP có khả năng điều chỉnh màu sắc và tương thích với mô mềm, nhờ vậy khi ứng dụng BioHPP trong phẫu thuật Implant, hàm giả sẽ có màu sắc tự nhiên và hài hòa với cấu trúc miệng. Từ đó đem lại thẩm mỹ tối ưu cho khách hàng, tạo cảm giác tự tin và thoải mái.
  • Khả năng kết hợp với vật liệu khác: BioHPP có khả năng kết hợp với các vật liệu khác như kim loại, ceramic, hoặc polymer khác, tạo ra Implant đa dạng và mạnh mẽ hơn.
  • Độ nhẹ và thoải mái cao: BioHPP là một vật liệu nhẹ, giúp giảm tải trọng cho hàm và mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng.
  • Dễ dàng gia công: Khả năng tạo hình và gia công dễ dàng của BioHPP giúp rút ngắn thời gian chờ đợi so với các loại vật liệu phục hình trước kia.
Hàm giả chế tác từ BioHPP có màu sắc và thẩm mỹ tự nhiên như răng thật
Hàm giả chế tác từ BioHPP có màu sắc và thẩm mỹ tự nhiên như răng thật

Địa chỉ ứng dụng BioHPP trong phẫu thuật Implant to ở đâu tốt?

Với những hạn chế của các loại vật liệu phục hình trước đây như sứ, kim loại,… BioHPP ra đời như một lựa chọn hoàn hảo. Implant Center luôn mong muốn cung cấp giải pháp tối ưu cho điều trị, chăm sóc và thẩm mỹ răng cho khách hàng, vì vậy chúng tôi đã áp dụng công nghệ tiên tiến và vật liệu BioHPP trong quy trình phục hình trên Implant. Nhờ đó mà khách hàng khi đến với Implant Center sẽ sở hữu nụ cười tự nhiên một cách nhanh chóng.

Ngày 04/04/2023 vừa qua, Labo tại Implant Center đã có buổi ký kết chuyển giao vật liệu sinh học BioHPP và Visio.lign với Công ty Cổ Phần Thương Mại & Dịch Vụ Việt Can. Buổi chuyển giao đã diễn ra thành công và thu hút sự quan tâm từ các chuyên gia và chuyên viên trong lĩnh vực phục hình trên Implant. Việc ứng dụng BioHPP không chỉ bảo đảm tính thẩm mỹ mà còn giúp khách hàng thêm tự tin về hàm răng của mình. 

Buổi chuyển giao vật liệu sinh học BioHPP và và Vision.lign tại Labo Implant Center
Buổi chuyển giao vật liệu sinh học BioHPP và và Vision.lign tại Labo Implant Center

Vậy nên, khách hàng hãy yên tâm khi đến với Implant Center để được chăm sóc và điều trị răng miệng. Bởi tìm kiếm và ứng dụng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng là mục tiêu mà chúng tôi hướng đến.

Hy vọng với bài viết này, bạn đọc sẽ trả lời được những thắc mắc có nên ứng dụng BioHPP trong phẫu thuật Implant không? Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn về loại vật liệu này, vui lòng liên hệ qua hotline 1900 56 5678 hoặc đến ngay Implant Center để được hỗ trợ nhanh nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí

[widget id="custom_html-2"]