Implant Center ứng dụng vật liệu BioHPP & Visio.lign - Implantcenter.vn

Vật liệu BioHPP & Visio.lign là 2 hệ thống vật liệu sinh học hiện đại mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng trong quá trình cấy ghép răng Implant.

Implant Center ứng dụng vật liệu BioHPP & Visio.lign

Nhằm nâng cao chất lượng phục hình Implant và khách hàng được trải nghiệm các hệ thống thiết bị tân tiến nhất trong điều trị, Implant Center đã ứng dụng vật liệu BioHPP & Visio.lign trong phục hình răng, đem lại nhiều lợi ích vượt trội cho khách hàng.

Thông tin về vật liệu BioHPP & Visio.lign

Vật liệu BioHPP & Visio.lign là hai hệ thống vật liệu sinh học hiện đại, được sản xuất bởi Bredent Corporation và phân phối bởi Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Việt Can.

Vật liệu BioHPP có độ bền cao, giúp tăng khả năng chịu lực cho răng Implant. Bên cạnh đó, BioHPP kết hợp với Visio.lign là loại vật liệu có chức năng tái tạo màu sắc và tính chất thẩm mỹ như răng thật. Sự kết hợp hoàn hảo giữa hai loại vật liệu này tạo nên một chiếc răng bền, đẹp tự nhiên.

Vật liệu BioHPP & Visio.lign được ứng dụng trong phục hình răng Implant
Vật liệu BioHPP & Visio.lign được ứng dụng trong phục hình răng Implant

Ưu điểm nổi bật của vật liệu BioHPP & Visio.lign

Đăng ký tư vấn miễn phí

Ưu điểm về cơ học

  • Vật liệu BioHPP & Visio.lign nổi bật với khả năng hấp thụ lực tốt, khách hàng có thể đặt và phục hồi Implant ngay sau khi gãy hoặc nhổ răng thật, đẩy nhanh quá trình tích hợp giữa Implant với xương hàm.
  • BioHPP là vật liệu đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa độ đàn hồi và độ cứng, trọng lượng và độ bền, cũng như khả năng kháng nứt gãy, rất phù hợp để chế tạo khung sườn cho các phục hình cầu dài.
  • Độ bền liên kết của vật liệu BioHPP & Visio.lign cao hơn so với phục hình bằng sứ và kim loại.
  • Dễ dàng xử lý, gia công, làm nhẵn trực tiếp trong khoang miệng mà không ảnh hưởng đến kết cấu của vật liệu.
Vật liệu BioHPP & Visio.lign
Vật liệu BioHPP & Visio.lign

Xem thêm:  Trồng răng Implant cho người cao tuổi có huyết áp cao

Ưu điểm về sinh học

  • BioHPP là vật liệu y khoa tiêu chuẩn hạng 2A của Châu u, không độc hại và đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn DIN.
  • Vật liệu BioHPP & Visio.lign an toàn khi ứng dụng phục hình răng, hoàn toàn không chứa kim loại, không gây phản ứng, không trao đổi ion trong khoang miệng và không có vị kim loại, mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho khách hàng.
  • Vật liệu hoàn toàn lành tính không gây kích ứng hay dị ứng nướu. Đặc biệt, kiểm soát mô mềm đơn giản nhờ khả năng tiếp nhận BioHPP cao.
  • Ngăn chặn hình thành các mảng bám trên răng. Khi được đánh bóng đúng cách, bề mặt vật liệu có độ bóng cực cao, cộng với sự liên kết của các vi hạt vô cơ siêu nhỏ, kích thước khoảng 0,2micron nên độ hút nước cực nhỏ, ngăn ngừa hiệu quả sự tích tụ của vôi răng.
  • Vật liệu BioHPP có vẻ ngoài rất tự nhiên như răng thật với 3 màu khác nhau: hồng, trắng và trắng ngà.
Ưu điểm sinh học của Vật liệu BioHPP & Visio.lign
Ưu điểm sinh học của Vật liệu BioHPP & Visio.lign

Implant Center ứng dụng vật liệu BioHPP & Visio.lign

Không chỉ được biết đến là nơi quy tụ đội ngũ Y-Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm lâm sàng, đã thực hiện thành công hơn hàng chục ngàn ca cấy ghép Implant, mà Implant Center còn được khách hàng yêu mến vì luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu, từ đó tìm kiếm đối tác tin cậy cung cấp vật liệu chất lượng nhằm nâng cao hiệu quả điều trị.
Liên hệ trung tâm implant nha khoa
Ngày 04/04/2023, Implant Center đã ký kết chuyển giao hai vật liệu sinh học BioHPP & Visio.lign để ứng dụng trong điều trị nha khoa, nhằm mang lại nụ cười hoàn hảo, bền chắc cho khách hàng.

Với những ưu điểm nổi bật nêu trên, vật liệu sinh học BioHPP & Visio.lign đã được ứng dụng tại Implant Center, hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ mang lại một hàm răng bền, chắc, giúp khách hàng tự tin hơn với hàm răng tự nhiên như răng thật.

Buổi lễ ký kết chuyển giao hệ thống vật liệu sinh học BioHPP & Visio.lign của Implant Center
Buổi lễ ký kết chuyển giao hệ thống vật liệu sinh học BioHPP & Visio.lign của Implant Center

Xem báo giá răng implant

Hy vọng những thông tin trên có thể giải đáp được thắc mắc của bạn về vật liệu sinh học BioHPP & Visio.lign. Nếu bạn đang gặp vấn đề về răng miệng hãy liên hệ đến Implant Center để được bác sĩ tư vấn miễn phí nhé!

[widget id="custom_html-2"]