Trồng răng Implant cho người cao tuổi có huyết áp cao - Implantcenter.vn

Trồng răng Implant cho người cao tuổi có huyết áp cao vẫn có thể được thực hiện, nhưng cần điều trị và kiểm soát trước khi cấy Implant để đảm bảo an toàn.

Trồng răng Implant cho người cao tuổi có huyết áp cao

Trồng răng Implant cho người cao tuổi có huyết áp cao vẫn có thể được thực hiện, nhưng cần điều trị và kiểm soát trước khi cấy ghép răng Implant để đảm bảo an toàn.

Trồng răng Implant cho người cao tuổi có huyết áp cao có được không?

Cao huyết áp là một bệnh lý thường gặp ở người cao tuổi. Bệnh này không có nhiều triệu chứng nhưng lại có thể gây ra hậu quả nặng nề. Huyết áp tăng cao sẽ gây ra nhiều áp lực cho tim, làm tăng gánh nặng cho tim và là căn nguyên của nhiều biến chứng tim mạch nghiêm trọng khác như: Tai biến mạch máu não, bệnh suy tim, tim mạch vành, bệnh nhồi máu cơ tim,…

Ngoài ra, các bộ phận khác trong cơ thể như thận, chân tay và mắt cũng từ đó mà dễ bị tổn thương.

Cao huyết áp bệnh lý khá phổ biến ở người cao tuổi
Cao huyết áp bệnh lý khá phổ biến ở người cao tuổi

Trồng răng Implant cho người cao tuổi có huyết áp cao là một trường hợp đặc biệt. Người mắc bệnh cao huyết áp cần thăm khám và nghe lời khuyên của bác sĩ để cân nhắc thật kỹ lưỡng có nên trồng răng implant không.
Đăng ký tư vấn miễn phí
Để lập kế hoạch điều trị cho người cao tuổi bị cao huyết áp. Bác sĩ sẽ thăm khám, xác định nguyên nhân gây bệnh và xem khách hàng thuộc nhóm cao huyết áp nào để có thể đưa ra các hướng điều trị đảm bảo an toàn nhất cho khách hàng.

  • Với các trường hợp khách hàng mắc bệnh cao huyết áp có thể điều trị được, bác sĩ sẽ chỉ định khách hàng sử dụng thuốc cho đến khi huyết áp nằm ở mức ổn định, sau đó xác định lại khả năng cấy ghép.
  • Đối với trường hợp huyết áp cao dao động, việc điều trị có thể sẽ phức tạp hơn và khả năng cấy ghép cũng thấp hơn. Có những trường hợp khách hàng bị huyết áp cao dao động được chỉ định không phẫu thuật để đảm bảo an toàn.
Implant Center thành công với những ca trồng răng Implant rất phức tạp
Implant Center thành công với những ca trồng răng Implant rất phức tạp

Các biện pháp kiểm soát huyết áp trước khi trồng răng Implant

Trước khi cấy Implant, khách hàng cần nghe theo chỉ định của bác sĩ điều trị và kiểm soát bệnh cao huyết áp của mình bằng cách:

  • Dùng thuốc điều trị đúng theo chỉ dẫn từ bác sĩ.
  • Thay đổi chế độ sinh hoạt hàng ngày: Thường xuyên tập thể dục, giảm lượng muối ăn trong thực đơn hàng ngày, giảm cân nếu đang bị thừa cân, không sử dụng rượu bia, bỏ thuốc lá,…

Khi huyết áp đã được kiểm soát ổn định bác sĩ sẽ tiến hành các quy trình trồng răng Implant phù hợp với trường hợp của bạn.

Trồng răng Implant cho người cao tuổi có huyết áp cao
Trồng răng Implant cho người cao tuổi có huyết áp cao

Một số lưu ý khi trồng răng Implant cho người cao tuổi có huyết áp cao

Để phục hổi răng một cách an toàn và tạo cảm giác thoải mái trong suốt cả quá trình trồng răng cũng như sau khi cấy ghép răng, khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau:

Giữ tinh thần thoải mái, thay đổi lối sống tích cực hơn

Một cách hiệu quả giúp ngăn chặn huyết áp tăng thất thường đó chính là giữ cho tinh thần luôn vui vẻ, thoải mái và lạc quan. Đây cũng là lời khuyên của bác sĩ dành cho những bệnh nhân bị cao huyết áp.
Liên hệ trung tâm implant nha khoa

Kiểm soát cao huyết áp

Như các phân tích ở trên, khách hàng cần kiểm soát tình trạng cao huyết áp theo các chỉ dẫn của bác sĩ. Đồng thời duy trì lối sống lành mạnh, hạn chế hút thuốc lá hay uống rượu, bia

Xem thêm: Tìm hiểu về Implant và chất kích thích

Lựa chọn nha khoa chuyên sâu, uy tín trong lĩnh vực trồng răng Implant

Để đạt tỉ lệ thành công trong trồng răng Implant cho người cao tuổi có huyết áp cao, việc khách hàng chọn địa chỉ nha khoa chuyên sâu, uy tín trong lĩnh vực trồng răng Implant là rất quan trọng.

Bác sĩ thực hiện phẫu thuật phải có kinh nghiệm dày dặn, kiểm soát tốt tình trạng cao huyết áp. Bên cạnh đó, cơ sở cấy ghép răng Implant phải được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại, hỗ trợ tối đa cho những người mắc các bệnh lý nền như cao huyết áp.

Implant Center trang bị máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế
Implant Center trang bị máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế

Implant Center sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn nếu bạn đang băn khoăn không biết nên trồng răng Implant cho người cao tuổi có huyết áp cao ở đâu.

Đây là địa chỉ trồng răng Implant uy tín, đã thực hiện thành công hàng chục ngàn ca trồng răng từ đơn giản đến phức tạp cho khách hàng trên cả nước.
Xem báo giá răng implant
Như vậy, thắc mắc của khách bạn về trồng răng Implant cho người cao tuổi có huyết áp cao đã được Implant cung cấp ở bài viết trên. Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến vấn đề trên, bạn hãy gọi ngay đến Implant Center để được bác sĩ tư vấn miễn phí nhé!

[widget id="custom_html-2"]