BioHPP vật liệu mới trong phục hình Implant hiện đại 2023 - Implantcenter.vn

BioHPP® đứng đầu về tính ổn định trong danh sách các vật liệu nha khoa không chứa kim loại. Đồng thời, đây là vật liệu cao phân tử có độ bền cao được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực nha khoa. Hôm nay hãy cùng Implant Center tìm hiểu nhiều hơn về BioHPP vật liệu mới trong phục hình Implant hiện đại - Xu hướng trồng răng tương lai nhé!

BioHPP vật liệu mới trong phục hình Implant hiện đại

BioHPP (High Performance Polymer) là vật liệu polyme cao cấp được sử dụng trong phục hình Implant với nhiều ưu điểm như: tính tương thích sinh học cao giúp tránh kích ứng, kết cấu mạnh mẽ, thẩm mỹ tự nhiên. Implant Center tiên phong sử dụng sản phẩm BioHPP vật liệu mới trong phục hình Implant hiện đại, chính hãng được nhập khẩu từ Tập đoàn Bredent (Đức) cho các ca phục hình Implant của mình.

Tìm hiểu về BioHPP vật liệu mới trong phục hình implant hiện đại

Trong lĩnh vực phục hình implant hiện nay, các kỹ thuật vẫn còn nhiều hạn chế, có thể kể đến như: Sử dụng kim loại làm chất liệu răng thường gây nguy hiểm do độ cứng cao, chất liệu sứ dễ vỡ, quá trình thực hiện và phục hồi mất nhiều thời gian. Ngoài ra, khi răng bị hỏng, vỡ hoặc gãy, thường phải thay toàn bộ, không thể sửa chữa trên miệng khách hàng, gây tốn thời gian và chi phí.

BioHPP vật liệu mới trong phục hình Implant hiện đại có độ bền cao
BioHPP vật liệu mới trong phục hình Implant hiện đại có độ bền cao

BioHPP vật liệu mới trong phục hình Implant hiện đại, đã vượt qua những hạn chế trước đây. Được tạo ra từ vật liệu đa phân tử, BioHPP có độ bền cao, khả năng chịu nhiệt và hóa chất, tương thích sinh học cao hơn, có khả năng điều chỉnh dễ dàng và linh hoạt với các đặc tính tương tự như xương thật.

Implant Center hân hạnh trở thành một trong những nha khoa được tiếp nhận chuyển giao vật liệu sinh học BioHPP từ Tập đoàn Bredent – Nhà cung cấp với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất vật liệu cao phân tử bền bỉ trong lĩnh vực phục hình. 

Tại sao nên chọn BioHPP vật liệu mới trong phục hình Implant hiện đại?

Không giống như các vật liệu phục hình Implant khác, BioHPP đã trải qua quá trình nghiên cứu và chứng minh độ bền chắc bởi hơn 30 trường đại học và loạt thử nghiệm lâm sàng. 

Hiện nay, BioHPP vật liệu mới trong phục hình Implant hiện đại,  đang là vật liệu được sử dụng phổ biến nhất trong nha khoa, nhờ sở hữu những ưu điểm vượt trội sau:

  • Khả năng tương thích sinh học cao: BioHPP là một loại polyme có tính chất gần giống với mô mềm trong miệng, giúp tạo ra một môi trường tương thích sinh học cao, giúp giảm nguy cơ kích ứng với cơ thể.
  • Nhẹ và bền chắc: BioHPP có tính nhẹ và độ bền cao nhờ các kết cấu phục hình mạnh mẽ và ổn định. 
  • Thẩm mỹ: BioHPP vật liệu mới trong phục hình Implant hiện đại có khả năng điều chỉnh màu sắc và hình dáng theo nhu cầu của từng khách hàng. Nhờ vậy mà kết quả phục hình implant có tính thẩm mỹ cao và tự nhiên như răng thật.
BioHPP có màu sắc và thẩm mỹ tự nhiên như răng thật
BioHPP có màu sắc và thẩm mỹ tự nhiên như răng thật
  • Khả năng kháng vi khuẩn: BioHPP có khả năng kháng vi khuẩn tự nhiên, giúp hạn chế sự phát triển của vi khuẩn trong miệng, đặc biệt là quanh các kết cấu phục hình.
  • Tiết kiệm thời gian và tiền bạc: Quá trình phục hình Implant bằng BioHPP thường có thể đơn giản và nhanh hơn so với một số vật liệu khác. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình điều trị.
  • Dễ dàng điều chỉnh và bảo trì: BioHPP cho phép dễ dàng điều chỉnh và bảo trì, giúp duy trì hiệu suất và thẩm mỹ của phục hình Implant trong thời gian dài. 

Địa chỉ phục hình Implant bằng BioHPP uy tín, chất lượng tại TP HCM

Vào ngày 4/4/2023, Implant Center đã tiếp nhận chuyển giao vật liệu sinh học BioHPP & Visio.lign từ Tập đoàn Bredent (Đức), đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc nâng cao chất lượng khám và điều trị phục hình. 

Sự kiện chuyển giao vật liệu sinh học BioHPP vật liệu mới trong phục hình Implant hiện đại tại Implant Center
Sự kiện chuyển giao vật liệu sinh học BioHPP vật liệu mới trong phục hình Implant hiện đại tại Implant Center

Sự kiện chuyển giao này không chỉ là dấu mốc quan trọng mà còn thể hiện sự cam kết của Implant Center với sứ mệnh “Vì nụ cười đẹp tự tin – hàm răng chắc khỏe giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, hạnh phúc và thành công”.

Implant Center là nha khoa đã áp dụng thành công phục hình Implant với vật liệu sinh học BioHPP và Visio.lign. Được hỗ trợ bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại và vật liệu tiên tiến, chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

Mong rằng với bài viết này, bạn đọc sẽ có thêm kiến thức về BioHPP vật liệu mới trong phục hình Implant hiện đại. Để được tư vấn chi tiết hơn về vật liệu này, xin vui lòng liên hệ qua số Hotline 1900 56 5678 hoặc ghé đến Implant Center ngay hôm nay để nhận sự hỗ trợ nhanh chóng nhất.
Đăng ký tư vấn miễn phí

[widget id="custom_html-2"]