Đưa đón tận nơi - Đặc quyền khi trồng răng tại Implant Center - Implantcenter.vn

Với mong muốn mang đến sự tiện nghi, thoải mái cho khách hàng, Implant Center vẫn không luôn không ngừng nỗ lực, đầu tư trang thiết bị, cập nhật công nghệ mới để nâng cao chất lượng dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ đưa đón tận nơi hoàn toàn miễn phí. Từ đó, giúp khách hàng thuận tiện và chủ động hơn trong quá trình di chuyển để khám chữa bệnh.

Đặc quyền khi trồng răng tại Implant Center - Đưa đón tận nơi

Đưa đón tận nơi và hoàn toàn miễn phí là đặc quyền của khách hàng trồng răng Implant tại Implant Center, giúp khách hàng chủ động hơn khi di chuyển đến nha khoa, tạo nên sự thuận tiện và thoải mái trong suốt thời gian điều trị.

Đối tượng áp dụng chính sách đưa đón tận nơi

Đặc quyền của khách hàng trồng răng Implant tại Implant Center – Đưa đón tận nơi. Implant Center có chính sách đưa đón tận nơi hoàn toàn miễn phí dành cho các khách hàng sử dụng dịch vụ tại nha khoa với chi phí như sau:

 • Từ 50 đến 100 triệu đồng: Đưa đón tận nơi các ngày điều trị chính (các ngày phẫu thuật).
 • Từ trên 100 đến 300 triệu đồng: Đưa đón tận nơi đến ngày truyền thuốc cuối cùng sau phẫu thuật.
 • Từ trên 300 đến 450 triệu đồng: Đưa đón tận nơi đến hết ngày tháo chỉ hoặc hoàn tất phục hình răng tạm.
 • Trên 450 triệu đồng: Đưa đón tận nơi trong toàn bộ thời gian phẫu thuật cắm Implant và phục hình răng sứ (không bao gồm giai đoạn tái khám định kì).

Xem thêm: 4 dòng trụ Implant đạt chuẩn quốc tế tại Implant Center

Các hình thức xe đưa đón tận nơi tại Implant Center

Các hình thức xe đưa đón tận nơi có thể thay đổi tùy vào khả năng vận hành và tình hình thực tế. Nhưng vẫn sẽ đảm bảo phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Dưới đây là những hình thức xe đón và trả khách được sử dụng tại Implant Center:

 • Xe thuộc sở hữu của Implant Center: Phương tiện đưa đón khách hàng thuộc sở hữu của Implant Center, do Implant Center quản lý và điều hành.
 • Xe liên kết với Implant Center theo hợp đồng: Phương tiện dùng để đưa đón khách hàng thuộc sở hữu của đối tác liên kết với Implant Center theo hợp đồng và Implant Center chỉ có quyền điều hành.
 • Xe thuê theo dịch vụ: Phương tiện đưa đón khách hàng là phương tiện thuê của các đơn vị dịch vụ vận chuyển bên ngoài, không do Implant Center điều hành.
Implant Center cung cấp dịch vụ đưa đón tận nơi hoàn toàn miễn phí cho khách hàng
Implant Center cung cấp dịch vụ đưa đón tận nơi hoàn toàn miễn phí cho khách hàng

Chính sách hủy lượt đưa đón khách hàng

Lượt đón và trả khách hàng tại Implant Center sẽ bị hủy trong các trường hợp sau:

 • Khách hàng không trả lời tin nhắn và không nhận cuộc gọi xác nhận lịch hẹn đưa đón của nhân viên chăm sóc khách hàng tại Implant Center (xác nhận địa điểm đón, giờ đón, số điện thoại liên hệ của tài xế đưa đón,…).
 • Khách hàng không nhận điện thoại của tài xế sau 4 cuộc gọi tại thời điểm và địa chỉ đã hẹn đón (khách hàng không thay đổi địa chỉ đón nhiều hơn 1km).
 • Địa chỉ đón nằm trên đường, phố hoặc hẻm quá nhỏ, ô tô không đi vào được hoặc nằm trên đường cấm, khu vực cấm xe ô tô đi vào hoặc dừng đỗ.
 • Khách hàng thay đổi địa điểm đón nhưng không xác nhận lại với Implant Center.
 • Khách hàng có người nhà đi cùng nhiều hơn 2 người.
Trong một số trường hợp lượt đón và trả khách có thể bị hủy
Trong một số trường hợp lượt đón và trả khách có thể bị hủy

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ đưa đón tận nơi tại Implant Center

Đặc quyền của khách hàng trồng răng Implant tại Implant Center – Đưa đón tận nơi là dịch vụ hoàn toàn miễn phí và cung cấp có thời hạn cho các khách hàng nằm trong đối tượng hưởng dịch vụ. Chính sách này không có giá trị quy đổi thành tiền hay khấu trừ vào tổng chi phí điều trị.

Khi sử dụng xe đưa đón tận nơi, khách hàng cần tự bảo quản tư trang, hành lý và đồ dùng cá nhân. Implant Center không chịu trách nhiệm khi khách hàng cho rằng tài sản của bản thân để quên trên xe đưa đón đã sử dụng. Mặc dù vậy, Implant Center sẽ hỗ trợ hết sức cho khách hàng trong việc tìm lại tài sản thất lạc.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến đặc quyền của khách hàng trồng răng Implant tại Implant Center – Đưa đón tận nơi. Nếu còn điều gì băn khoăn và cần được giải đáp, bạn có thể liên hệ qua hotline 1900 56 5678. Implant Center luôn cố gắng hết mình để đem đến các dịch vụ chất lượng cao và trải nghiệm khám chữa bệnh thoải mái nhất cho khách hàng.
Liên hệ trung tâm implant nha khoa

[widget id="custom_html-2"]