Hệ thống CEREC - Công nghệ răng sứ đột phá trong một lần hẹn - Implantcenter.vn
Hệ thống CEREC - Công nghệ răng sứ đột phá trong một lần hẹn

Bạn có bao giờ cảm thấy bất tiện khi phải mất hàng tuần đến nha khoa để hoàn thiện việc bọc răng sứ? Hệ thống CEREC chính là giải pháp cho vấn đề này. Hệ thống CEREC là một hệ thống làm phục hình răng sứ bằng công nghệ CAD/CAM tiên tiến, giúp bác sĩ thiết kế và chế tạo răng sứ nhanh chóng mà vẫn đảm bảo sự chính xác và tính thẩm mỹ cao.  Cùng implantcenter.vn tìm hiểu chi tiết hơn về hệ thống này nhé!

1. Hệ thống CEREC là gì?

Hệ thống CEREC nha khoa
Hệ thống CEREC nha khoa

Hệ thống CEREC (CEramic REConstruction) là một công nghệ phục hình sứ được sản xuất từ Đức vào năm 1985 và cho đến nay vẫn được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Đây là một hệ thống phục hình sứ với máy CAD/CAM, được đánh giá là công nghệ tiến bộ ứng dụng trong nha khoa.

Hệ thống CEREC giúp thiết kế và chế tạo phục hình hoàn toàn tự động với sự trợ giúp của vi tính. Từ đó có thể tạo ra phục hình với độ chính xác gần như tuyệt đối, mang lại kết quả ấn tượng với bề mặt sứ rất mịn và các đường viền tiếp xúc với răng thật được xác định rõ ràng. Với công nghệ này, khách hàng có thể được gắn răng sứ chỉ trong một lần hẹn, không cần phải mất thời gian lấy dấu, đổ mẫu cũng như những giai đoạn thực hiện trong Labo.
Đăng ký tư vấn miễn phí

2. Ưu điểm hệ thống Cerec trong phục hình sứ

Ưu điểm hệ thống Cerec trong phục hình sứ
Ưu điểm hệ thống Cerec trong phục hình sứ

Hệ thống Cerec giúp tạo ra những chiếc răng sứ chất lượng cao, vừa khớp với hàm răng, đẹp mắt và độ bền cao. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của hệ thống CEREC:

  • Tối ưu hóa thời gian điều trị: Thay vì phải đến nhiều lần khám và chờ đợi khoảng 1-2 tuần để nhận được răng sứ từ LABO, với hệ thống CEREC, chỉ cần một lần khám, sau đó các bước quá trình sản xuất răng sứ có thể được thực hiện tại phòng khám ngay trong ngày.
  • Giảm thiểu tác động đến răng: Với CEREC, không cần phải lấy khuôn răng. Thay vào đó, bản vẽ khuôn răng sẽ được tạo ra bằng máy quét 3D. Do đó, quá trình này không gây ra đau đớn hoặc khó chịu cho bệnh nhân.
  • Tính chính xác cao: CEREC sử dụng công nghệ CAD/CAM để tạo ra răng sứ với độ chính xác cao, giúp đảm bảo răng sứ khớp hoàn hảo với hàm răng của bệnh nhân.
  • Thiết kế đa dạng: CEREC cung cấp nhiều lựa chọn cho bệnh nhân về màu sắc, hình dáng và kích thước của răng sứ để tạo ra kết quả thẩm mỹ tốt nhất.
  • Độ bền cao: Với vật liệu sứ chất lượng cao và quy trình sản xuất tiên tiến, răng sứ được chế tạo bởi hệ thống CEREC đảm bảo độ bền và tuổi thọ cao.

Liên hệ trung tâm implant nha khoa
Với những ưu điểm trên, không có gì ngạc nhiên khi hệ thống CEREC đang ngày càng được sử dụng phổ biến trong nha khoa và đáp ứng nhu cầu chăm sóc răng miệng của bệnh nhân một cách tốt nhất.

Xem thêm: Hệ thống CAD/CAM nha khoa – Tối ưu thẩm mỹ phục hình răng

3. Implant Center – Địa chỉ phục hình sứ uy tín, chất lượng

Implant Center - Địa chỉ phục hình sứ uy tín, chất lượng
Implant Center – Nha khoa Nhân Tâm – Địa chỉ phục hình sứ uy tín, chất lượng

Implant Center hiện đang là địa chỉ bọc răng uy tín, chất lượng cao tại TP.HCM. Nơi đây luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm dịch vụ nha khoa hiện đại, tân tiến hàng đầu thế giới. Vì thế nha khoa đã không ngừng cập nhật và ứng dụng công nghệ hiện đại vào trong thăm khám và điều trị. Trong đó nổi bật với hệ thống CEREC.
Xem báo giá răng implant

Ngoài những ưu điểm về công nghệ, Implant Center còn quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên sâu về lĩnh vực răng sứ thẩm mỹ, giàu kinh nghiệm lâm sàng, luôn hết mình vì khách hàng. Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp khách hàng cảm thấy yên tâm và tin tưởng trong quá trình điều trị.

Việc sở hữu và làm chủ hệ thống CEREC cũng cho thấy sự cam kết và đầu tư của Nhân Tâm. Đội ngũ bác sĩ và nhân viên luôn nỗ lực để cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất và đảm bảo mang lại những giải pháp tốt nhất cho bệnh nhân.

Hy vọng rằng với những thông tin trên đây Trung tâm cấy ghép Implant sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về hệ thống CEREC và những ưu điểm nổi bật của nó trong quá trình phục hình răng sứ. Cái răng cái tóc là góc con người, vậy nên đừng để những khuyết điểm nhỏ trên chiếc răng làm cản trở những khoảnh khắc bên cạnh những người thân yêu nhé. Đặt lịch hẹn và tư vấn miễn phí ngay hôm nay để sở hữu ngay nụ cười tươi sáng cho bạn và cả gia đình nhé!

[widget id="custom_html-2"]