Người bị mất răng có niềng răng được không? - Implantcenter.vn

Người bị mất răng có niềng răng được không? Nếu bạn bị mất răng vẫn có thể niềng răng bằng phương pháp niềng răng mắc cài và niềng răng trong suốt.

Người bị mất răng có niềng răng được không?

Người bị mất răng có niềng răng được không? Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Hiện nay, nhờ sự phát triển của công nghệ, với nhiều phương pháp tân tiến như niềng răng mắc cài và niềng răng trong suốt, việc mất răng không ảnh hưởng nhiều đến quá trình niềng răng.

Người bị mất răng có niềng răng được không?

Người mất răng có niềng răng được không? là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Giải đáp câu hỏi này, các chuyên gia cho biết, bạn hoàn toàn có thể thực hiện niềng răng khi mất răng.

Việc mất răng không ảnh hưởng quá lớn đến việc niềng răng. Niềng răng tập trung vào di chuyển các răng về đúng vị trí trên cung hàm. Do đó, dù mất răng, bạn vẫn có thể niềng răng để điều chỉnh vị trí các răng còn lại hoặc chuẩn bị cho việc đặt răng giả.

Người bị mất răng có niềng răng được không?
Người bị mất răng có niềng răng được không?

Trong một số trường hợp, để bảo tồn tối đa răng thật cho khách hàng, bác sĩ có thể tận dụng khoảng trống mất răng để tạo không gian cho các răng dễ dàng di chuyển về vị trí mong muốn, thay vì phải nhổ thêm răng.

Đối với trường hợp mất răng, bác sĩ sẽ sử dụng khí cụ định hình hàm để giữ cho các răng xung quanh không di chuyển vào không gian trống do mất răng, đồng thời giữ cho khoảng trống đủ rộng để sau này thực hiện các phương pháp phục hình răng. Sau khi hàm răng đã được niềng và ổn định, khách hàng có thể tiến hành các phương pháp phục hình răng bằng cầu răng sứ hoặc cấy ghép răng Implant để khôi phục lại cấu trúc răng hoàn chỉnh.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Phương pháp niềng răng được áp dụng phổ biến nhất hiện nay

Niềng răng mắc cài

Niềng răng mắc cài là phương pháp sử dụng các mắc cài và các dây cung để tạo lực kéo nhằm điều chỉnh vị trí của răng dần dần về đúng vị trí mong muốn. Khách hàng có thể lựa chọn một trong số những loại mắc cài như: mắc cài kim loại truyền thống, mắc cài kim loại tự khóa, mắc cài sứ thường hoặc mắc cài sứ tự khóa.

Niềng răng mắc cài là giải pháp niềng răng được nhiều khách hàng lựa chọn
Niềng răng mắc cài là giải pháp niềng răng được nhiều khách hàng lựa chọn

Niềng răng trong suốt

Niềng răng trong suốt là phương pháp sử dụng các khay trong suốt được chế tác thông minh, ôm sát cung răng tác động lực lên răng để di chuyển răng theo đúng kế hoạch của bác sĩ. Đây là phương pháp chỉnh nha được nhiều khách hàng lựa chọn vì dễ dàng tháo lắp và thẩm mỹ cao.

Phương pháp niềng răng trong suốt
Phương pháp niềng răng trong suốt

Đây là hai phương pháp niềng răng được bác sĩ khuyên dùng và khách hàng ưu tiên lựa chọn nhất hiện nay. Tuỳ vào mong muốn và khả năng tài chính của từng khách hàng, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp niềng răng phù hợp.

Xem thêm: Trồng răng Implant All on 4 có bền không?

Liên hệ trung tâm implant nha khoa

Giải pháp trồng răng cho người bị mất răng

Ông bà ta thường có câu “cái răng cái tóc là góc con người”, vì thế khi bị mất răng không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt mà còn ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Cho nên, việc phục hình lại chiếc răng bị mất là rất cần thiết. Hiện nay, dẫn đầu trong việc phục hình răng mất có phương pháp trồng răng Implant.

Trồng răng Implant là một phương pháp tiên tiến giúp khôi phục răng mất an toàn và hiệu quả nhất. Đây là phương pháp mà bác sĩ sẽ cấy trụ Implant được làm từ Titanium vào bên trong xương hàm nhằm thay thế chân răng đã mất. Sau đó, khi trụ Implant đã tích hợp với xương hàm, bác sĩ sẽ gắn răng sứ lên trên, hoàn tất quá trình trồng răng.

Trồng răng Implant - giải pháp phục hình răng mất an toàn và hiệu quả
Trồng răng Implant – giải pháp phục hình răng mất an toàn và hiệu quả

Trồng răng Implant yêu cầu kỹ thuật khá cao, cần được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị tân tiến để đạt được kết quả tốt nhất.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm, Implant Center tự hào là trung tâm hàng đầu tại Việt Nam chuyên về cấy ghép Implant, nơi mang đến những giải pháp vượt trội trong việc phục hồi hàm răng và tái tạo nụ cười cho hàng ngàn khách hàng.

Implant Center nha khoa hàng đầu tại Việt Nam chuyên về cấy ghép Implant
Implant Center nha khoa hàng đầu tại Việt Nam chuyên về cấy ghép Implant

Với sứ mệnh “Vì nụ cười đẹp tự tin – hàm răng chắc khỏe giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, hạnh phúc và thành công”, Implant Center đã và đang nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và áp dụng những công nghệ tân tiến nhất vào trong điều trị cho khách hàng. Implant Center hiểu rõ tầm quan trọng của hàm răng trong cuộc sống hàng ngày, vì vậy nha khoa cam kết tư vấn và điều trị tận tâm, đem lại kết quả tối ưu cho sức khỏe và nụ cười cho mỗi khách hàng.

Đội ngũ Y- Bác sĩ Implant Center
Đội ngũ Y- Bác sĩ Implant Center

Xem báo giá răng implant

Hy vọng các thông tin trên đã giải đáp được thắc mắc của bạn người bị mất răng có niềng răng được không? Nếu khách hàng cần được bác sĩ tư vấn về tình trạng răng mất của mình, hãy liên hệ ngay đến với Implant Center, nha khoa luôn sẵn lòng tư vấn, đồng hành và đem lại niềm vui, sự tự tin cùng nụ cười rạng rỡ cho cuộc sống của bạn.”

[widget id="custom_html-2"]