Sự tiện ích của PenguinRFA thiết bị đánh giá độ ổn định của Implant - Implantcenter.vn

PenguinRFA thiết bị đánh giá độ ổn định của Implant thông qua việc sử dụng kỹ thuật phổ tần số (RFA - Radio Frequency Analysis). Kỹ thuật này cho phép đo lường và phân tích các thông số về độ dao động, biến dạng và cường độ của tín hiệu điện từ phát ra từ Implant. Kết quả của PenguinRFA cung cấp một cái nhìn chi tiết về tình trạng và hiệu suất của Implant với xương.

Sự tiện ích của PenguinRFA thiết bị đánh giá độ ổn định của Implant

Giới thiệu về PenguinRFA thiết bị đánh giá độ ổn định của Implant

PenguinRFA thiết bị đánh giá độ ổn định của Implant là kết quả của hơn 15 năm nghiên cứu, phát triển bởi những chuyên gia cấy ghép nha khoa. Đây là thiết bị cho phép đánh giá mức độ ổn định của Implant ngay sau khi đặt, và quá trình Implant tích hợp xương, giúp Bác sĩ chẩn đoán chính xác tình trạng Implant trong xương để tiên lượng thời gian lành thương.

Bộ máy PenguinRFA thiết bị đánh giá độ ổn định của Implant
Bộ máy PenguinRFA thiết bị đánh giá độ ổn định của Implant

Thiết bị này sử dụng một chốt gắn vào mô cấy để kích thích và tạo ra tần số rung. Thiết bị thu nhận tần số rung và trình bày kết quả dưới dạng giá trị ISQ (Implant Stability Quotient – Chỉ số ổn định của Implant). Thang đo ISQ được xác định từ 1 đến 99, và các giá trị này giúp bác sĩ đánh giá chính xác chất lượng xương, mức độ tích hợp xương và độ ổn định của Implant.

Ưu điểm vượt trội của PenguinRFA thiết bị đánh giá độ ổn định của Implant

  • Độ chính xác cao: PenguinRFA sử dụng công nghệ phản hồi tần số (RFA) để đo lường dao động của Implant với xương hàm. Phương pháp này đánh giá độ ổn định của Implant với mức độ chính xác cao, giúp quá trình phục hình răng trên Implant diễn ra thành công.
  • Không xâm lấn và an toàn: PenguinRFA hoạt động bên ngoài cơ thể, không cần phải thực hiện bất kỳ thủ thuật nội soi hay can thiệp nào sâu bên trong vùng răng cấy ghép Implant, giúp giảm nguy cơ nhiễm trùng và đảm bảo an toàn cho khách hàng.
    PenguinRFA thiết bị hỗ trợ bác sĩ trong việc điều trị phục hình Implant
    PenguinRFA thiết bị hỗ trợ bác sĩ trong việc điều trị phục hình Implant
  • Khả năng thực hiện liên tục: Thiết bị có khả năng đo đạc và giám sát độ ổn định của Implant liên tục sau khi đặt, và ở các giai đoạn tiếp theo của quá trình tích hợp xương, cung cấp thông tin chính xác về tình trạng của Implant theo thời gian, hỗ trợ bác sĩ theo dõi các biến đổi và đưa ra giải pháp kịp thời nếu có sự thay đổi.
  • Thời gian kiểm tra nhanh chóng: PenguinRFA cho phép thực hiện quy trình kiểm tra trong thời gian ngắn, giúp tiết kiệm thời gian cho bác sĩ và khách hàng.
  • Dễ sử dụng: Thiết bị được thiết kế với giao diện người dùng thân thiện, dễ sử dụng. Bác sĩ thực hiện quy trình đánh giá và đọc kết quả một cách nhanh chóng, khách quan và chính xác..

Đăng ký tư vấn miễn phí

Cơ chế hoạt động của PenguinRFA

Cơ chế hoạt động của PenguinRFA
Cơ chế hoạt động của PenguinRFA

Để tiến hành đo độ ổn định của Implant bác sĩ sẽ đặt MulTipeg vào vị trí Implant, hướng thiết bị vào phần nam châm trên đỉnh MulTipeg, sau đó máy sẽ đo tần số rung và chuyển đổi thành chỉ số ISQ tương ứng, nằm trong khoảng giá trị từ 1 đến 99. Nếu kết quả ISQ xấp xỉ 75 cho thấy Implant có độ ổn định cao và không thay đổi quá nhiều theo thời gian.

Nếu ban đầu Implant có giá trị ISQ thấp, ví dụ là 55, thì theo thời gian, độ ổn định của Implant sẽ tăng lên.

Xem thêm: Máy Trios phục hình kỹ thuật số và những thông tin cần biết

Trải nghiệm ứng dụng PenguinRFA khi trồng răng tại Implant Center

Hiểu được tầm quan trọng của trang thiết bị hiện đại trong việc đánh giá độ ổn định của Implant, Implant Center đã ứng dụng thiết bị PenguinRFA vào quy trình điều trị Implant nhằm mang lại cho khách hàng dịch vụ nha khoa chất lượng cao, đảm bảo sự thoải mái và an toàn.

PenguinRFA được ứng dụng vào quy trình điều trị Implant cho khách hàng
PenguinRFA được ứng dụng vào quy trình điều trị Implant cho khách hàng

Liên hệ trung tâm implant nha khoa

Với PenguinRFA, bác sĩ có thể đánh giá được mức độ tích hợp và sự vững chắc của Implant với xương hàm. Qua đó, bác sĩ chẩn đoán nhanh chóng, và đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả.
Ứng dụng thiết bị PenguinRFA không chỉ dành riêng cho khách hàng đã thực hiện cấy ghép Implant, mà còn phù hợp cho những khách hàng quan tâm đến sức khỏe răng miệng và muốn kiểm tra sự vững chắc của răng.

Bác sĩ sử dụng thiết bị PenguinRFA sản xuất tại Thụy Điển để phục vụ cho công việc điều trị phục hình Implant tại phòng khám
Bác sĩ sử dụng thiết bị PenguinRFA sản xuất tại Thụy Điển để phục vụ cho công việc điều trị phục hình Implant tại phòng khám

Xem báo giá răng implant

Với sự kết hợp giữa PenguinRFA thiết bị đánh giá độ ổn định của Implant và sự chuyên nghiệp của đội ngũ Y- Bác sĩ giỏi, Implant Center đã mang đến cho khách hàng trải nghiệm trồng răng an toàn, hiệu quả. Hãy đặt lịch hẹn với chúng tôi ngay hôm nay để khám phá thêm về ứng dụng này và bắt đầu hành trình tái tạo nụ cười của bạn!

[widget id="custom_html-2"]