Tìm hiểu về công nghệ từ tính trong cấy ghép Implant - Implantcenter.vn

Công nghệ từ tính trong cấy ghép Implant là phương pháp ứng dụng nguyên lý nén, cắt của từ trường và dòng điện, giúp bảo tồn xương tối đa, hạn chế xâm lấn mô mềm, tăng khả năng tích hợp giữa trụ Implant và xương hàm, giảm cảm giác đau nhức, gia tăng tỉ lệ thành công và đẩy nhanh tốc độ phục hồi sau phẫu thuật.

Tìm hiểu về công nghệ từ tính trong cấy ghép Implant

Công nghệ từ tính trong cấy ghép Implant là một lĩnh vực đang phát triển mạnh mẽ trong ngành nha khoa hiện đại. Với sự tiến bộ trong công nghệ từ tính, quá trình cấy ghép răng Implant trở nên chính xác, an toàn và đạt hiệu quả hơn bao giờ hết. Hãy cùng Implant Center đi tìm hiểu về công nghệ tân tiến này qua bài viết sau đây nhé.

Công nghệ từ tính trong cấy ghép Implant là gì?

Công nghệ từ tính trong cấy ghép Implant là phương pháp ứng dụng nguyên lý nén, cắt của từ trường và dòng điện để thay thế phương pháp phẫu thuật truyền thống.

Công nghệ từ tính này được phát triển và giữ bản quyền bởi hãng Osseotouch, Italia. Hiện nay, công nghệ từ tính đã được ứng dụng phổ biến để thực hiện phẫu thuật trong miệng như cấy ghép Implant, nâng xoang, ghép xương, nhổ răng, tháo mão răng hoặc cầu răng,…

Công nghệ từ tính trong cấy ghép Implant không sử dụng nước, không gây mất xương, không sinh nhiệt, không cản trở tầm nhìn tại vùng phẫu thuật, kết hợp với các xung động mạnh, ít ma sát, giúp quá trình phẫu thuật diễn ra chính xác, nhanh chóng, an toàn, giảm sang chấn và hạn chế xâm lấn đến mức tối thiểu.

Công nghệ này đặc biệt phù hợp khi phục hình răng Implant cho các khách hàng bị loãng xương, xương xốp, hiệu quả tích hợp giữ trụ Implant và xương hàm không cao.

Công nghệ từ tính trong cấy ghép Implant đặc biệt phù hợp với các khách hàng bị loãng xương, xương xốp
Công nghệ từ tính trong cấy ghép Implant đặc biệt phù hợp với các khách hàng bị loãng xương, xương xốp

Công nghệ từ tính trong cấy ghép Implant mang lại lợi ích gì?

Ứng dụng công nghệ từ tính trong cấy ghép Implant mang đến nhiều lợi ích to lớn. Một số lợi ích không thể không nhắc đến bao gồm:

  • Bảo tồn xương một cách tối đa: Cấy ghép Implant bằng công nghệ từ tính không cần khoan cắt xương, xương hàm sẽ được “nén”, “biến đổi”, “di chuyển”, giúp định hình xương hiệu quả mà không gây mất xương.
  • Hạn chế tác động tới mô mềm: Việc sử dụng công nghệ từ tính trong cấy ghép Implant giúp giảm tác động lên mô mềm xung quanh vùng cần cấy ghép. Phẫu thuật ít xâm lấn hơn, giảm nguy cơ chảy máu, sưng và đau nhức sau cấy ghép.
  • Giảm thời gian hồi phục và cảm giác đau nhức: Ứng dụng công nghệ từ tính trong cấy ghép Implant giúp quá trình phẫu thuật nhanh chóng và hiệu quả hơn. Bác sĩ có thể tiếp cận và đặt Implant một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng vì không cần khoan cắt xương, không xâm lấn nhiều đến mô mềm. Điều này giúp giảm thời gian phục hồi sau cấy ghép và làm giảm cảm giác đau nhức cho khách hàng.
  • Tăng tỷ lệ thành công: Nhờ sự “nhẹ nhàng” và hiệu quả của công nghệ từ tính, tỷ lệ thành công khi cấy ghép Implant đã được tăng lên đáng kể. Công nghệ giúp bác sĩ đạt được độ ổn định và sự tích hợp tốt hơn giữa Implant và xương, từ đó gia tăng khả năng bám dính và duy trì độ vững chắc của Implant trong thời gian dài.
Công nghệ từ tính trong cấy ghép Implant mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời
Công nghệ từ tính trong cấy ghép Implant mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời

Có thể bạn quan tâm: Trồng Implant khi khoảng trống răng bị mất quá hẹp

Cấy ghép Implant với công nghệ từ tính tại Implant Center

Implant Center luôn chú trọng đến việc cập nhật và ứng dụng công nghệ hiện đại vào điều trị để mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt và hiệu quả tối ưu.

Implant Center cũng đã sử dụng công nghệ từ tính trong cấy ghép Implant để gia tăng tỉ lệ thành công trong trường hợp khách hàng có xương xốp hoặc mắc bệnh loãng xương. Xương sẽ được nén sang 2 bên khi cấy ghép Implant bằng công nghệ từ tính, nhờ vậy xương xốp hoặc xương bị loãng sẽ trở lại trạng thái tiêu chuẩn, nâng cao chất lượng xương hàm, trụ Implant sẽ tích hợp tốt hơn và tồn tại vững chắc hơn ở trong xương.

Phục hình răng tại Implant Center, bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ và hiệu quả điều trị. Với đội ngũ y bác sĩ lành nghề và hệ thống trang thiết bị hiện đại, đảm bảo vô trùng tuyệt đối, Implant Center sẽ giúp bạn lấy lại nụ cười tự tin với hàm răng khỏe đẹp.

Implant Center luôn chú trọng cập nhật và ứng dụng công nghệ hiện đại vào điều trị để mang lại hiệu quả tối ưu nhất
Implant Center luôn chú trọng cập nhật và ứng dụng công nghệ hiện đại vào điều trị để mang lại hiệu quả tối ưu nhất

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn có cái nhìn cụ thể hơn về công nghệ từ tính trong cấy ghép Implant. Nếu bạn đang gặp vấn đề về mất răng, hãy liên hệ ngay với Implant Center để được các bác sĩ tại đây thăm khám và tư vấn miễn phí nhé.
Đăng ký tư vấn miễn phí

[widget id="custom_html-2"]