Trồng răng Implant có được bảo hiểm chi trả không? - Implantcenter.vn

Là phương pháp phục hình răng đem đến nhiều lợi ích vượt trội so với các kỹ thuật truyền thống do đó trồng răng Implant được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Mặc dù vậy, chi phí trồng răng Implant tương đối cao nên không phải ai cũng dễ dàng tiếp cận. Được biết, Bảo hiểm y tế và một số loại bảo hiểm khác có hỗ trợ thanh toán điều trị nha khoa. Vậy thì trồng răng Implant có được bảo hiểm chi trả không?

Trồng răng Implant có được bảo hiểm chi trả không?

Trồng răng Implant có được bảo hiểm chi trả không? Trồng răng Implant là biện pháp phục hình nha khoa thẩm mỹ nên theo quy định sẽ không được bảo hiểm hỗ trợ chi trả, kể cả Bảo hiểm Y tế hay bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm phi nhân thọ. Để thực hiện trồng răng Implant an toàn, hiệu quả với mức giá phải chăng nhất, bạn hãy đặt hẹn ngay với Implant Center nhé.

Bảo hiểm y tế chi trả cho những trường hợp điều trị nha khoa nào?

Để nắm được trồng răng Implant có được bảo hiểm chi trả không thì bạn cần biết các trường hợp được bảo hiểm chi trả khi điều trị nha khoa.

Bảo hiểm Y tế sẽ chi trả cho các trường hợp khám và chữa trị các bệnh về răng miệng. Mức hỗ trợ cho trả tùy theo từng nhóm đối tượng khác nhau, có thể là 60%, 80% hoặc 100%.

Các trường hợp khám và điều trị tự nguyện hoặc phục vụ nhu cầu thẩm mỹ sẽ không được bảo hiểm hỗ trợ chi trả. Các thông tin về chi trả bảo hiểm y tế trong nha khoa được quy định cụ thể trong điều 21 của Luật Bảo hiểm.

Trồng răng Implant có được bảo hiểm chi trả không?

Theo quy định của Luật Bảo hiểm, Bảo hiểm Y tế sẽ không chi trả trong trường hợp vấn đề răng miệng không cần thiết thăm khám và điều trị. Nhất là những trường hợp thẩm mỹ nha khoa hoặc điều trị tự nguyện thì Bảo hiểm y tế hoàn toàn không chi trả.

Trồng răng Implant không được Bảo hiểm Y tế hỗ trợ thanh toán
Trồng răng Implant không được Bảo hiểm Y tế hỗ trợ thanh toán

Quay lại chủ đề trồng răng Implant có được bảo hiểm chi trả không thì đáp án là KHÔNG. Vì trồng răng Implant là biện pháp khắc phục khiếm khuyết do mất răng, được xếp vào danh mục dịch vụ nha khoa thẩm mỹ nên theo như Luật Bảo hiểm thì người trồng răng Implant sẽ không được hỗ trợ bất cứ chi phí nào từ Bảo hiểm Y tế. Khách hàng sẽ phải tự chi trả 100% chi phí khi thực hiện trồng răng Implant.

Trồng răng Implant có được bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ chi trả không?

Bên cạnh Bảo hiểm Y tế, hiện nay có rất nhiều người tham gia bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ. Vậy với những loại bảo hiểm này thì trồng răng Implant có được bảo hiểm chi trả không?

Hợp đồng tham gia bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm phi nhân thọ cũng có quy định rất rõ ràng về các trường hợp chi trả cho thăm khám và điều trị nha khoa. Các dịch vụ điều trị với mục đích thẩm mỹ cũng sẽ không được hỗ trợ thanh toán bảo hiểm. Vì vậy, các khách hàng trồng răng Implant cũng sẽ không được bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm phi nhân thọ hỗ trợ chi trả.

Khách hàng sẽ phải tự chi trả toàn bộ chi phí mà không có hỗ trợ của bảo hiểm khi trồng răng Implant
Khách hàng sẽ phải tự chi trả toàn bộ chi phí mà không có hỗ trợ của bảo hiểm khi trồng răng Implant

Xem thêm: Những rủi ro khi trồng răng Implant kém chất lượng thường gặp nhất

Implant Center – Cơ sở trồng răng Implant chất lượng cao, giá cả hợp lý

Sau khi đã nắm được trồng răng Implant có được bảo hiểm chi trả không, có lẽ nhiều khách hàng sẽ lo lắng vì chi phí đắt đỏ. Tuy nhiên, nếu chọn đúng nha khoa chất lượng, uy tín, có chương trình trồng răng trả góp 0% lãi suất thì áp lực về tài chính sẽ giảm đi rất nhiều.

Tại Implant Center, chi phí trồng răng Implant luôn ở mức hợp lý, không phát sinh trong thời gian điều trị, cùng với đó là chính sách trả góp lãi suất 0% cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác sẽ giúp bạn không còn lo lắng, áp lực về vấn đề chi phí.

Implant Center – Cơ sở trồng răng Implant chất lượng cao, giá cả hợp lý tại TPHCM
Implant Center – Cơ sở trồng răng Implant chất lượng cao, giá cả hợp lý tại TPHCM

Mong rằng những thông tin trong bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ trồng răng Implant có được bảo hiểm chi trả không. Khi có nhu cầu trồng răng Implant, bạn hãy ghé qua Implant Center nhé, đây là địa chỉ phục hình răng an toàn, chất lượng, hiệu quả cao với giá cả phù hợp, là lựa chọn số 1 đối với mọi khách hàng. Đặt hẹn ngay với các bác sĩ tại đây để được thăm khám, đánh giá tình trạng răng miệng và tư vấn miễn phí nhé.

Liên hệ trung tâm implant nha khoa

[widget id="custom_html-2"]