Trồng răng sứ vĩnh viễn nên chọn loại vật liệu nào? Chi phí ra sao? - Implantcenter.vn

Trồng răng sứ vĩnh viễn hiện đang là giải pháp phục hình răng đem lại hiệu quả cao được các bác sĩ nha khoa khuyến khích sử dụng và đông đảo khách hàng tin tưởng chọn lựa. Trong bài viết dưới đây, Implant Center sẽ giúp bạn hiểu hơn về kỹ thuật này, loại vật liệu nên sử dụng cũng như chi phí thực hiện, hãy cùng theo dõi ngay nhé.

Trồng răng sứ vĩnh viễn nên chọn loại vật liệu nào? Chi phí ra sao?

Trồng răng sứ vĩnh viễn bằng Implant là giải pháp tối ưu nhất để khôi phục lại răng đã mất với đầy đủ cấu trúc từ chân răng đến thân răng. Khi áp dụng biện pháp này, bạn có thể lựa chọn trụ Implant Tekka Kontact, Nobel Biocare Active, Nobel TiUltra để có thể sử dụng đến trọn đời mà không cần thay mới.

Chi phí cấy ghép Implant sẽ khác nhau các trường hợp mất răng, trung tâm nha khoa thực hiện, loại trụ Implant và răng sứ. Để biết chính xác tình trạng của bản thân, loại vật liệu cấy ghép phù hợp nhất cũng như chi phí điều trị cụ thể, bạn hãy đến trực tiếp Implant Center nhé, các bác sĩ tại đây sẽ thăm khám và tư vấn miễn phí cho bạn.

Khái quát về trồng răng sứ vĩnh viễn?

Hiện nay có khá nhiều kỹ thuật trồng răng sứ, tuy nhiên để tạo ra một chiếc răng hoàn chỉnh có đầy đủ cả chân răng và thân răng, đồng thời tồn tại một cách độc lập, không ảnh hưởng tới những chiếc răng thật khác thì trồng răng sứ vĩnh viễn bằng Implant là giải pháp tối ưu nhất.

Trồng răng sứ vĩnh viễn với Implant nha khoa được xem là công nghệ tiên tiến nhất được đông đảo khách hàng chọn lựa, có thể áp dụng cho tất cả các tình huống mất răng và chỉ muốn thực hiện duy nhất 1 lần.

Răng được khôi phục bằng kỹ thuật cấy ghép Implant có thể tồn tại độc lập, không xâm lấn tới những chiếc răng khác. Kết quả đạt được không chỉ là hàm răng đẹp, bảo đảm ăn nhai bình thường mà kỹ thuật trồng răng này còn giúp ngăn chặn tiêu xương hàm về sau.

Trồng răng sứ vĩnh viễn bằng Implant
Trồng răng sứ vĩnh viễn bằng Implant

Được làm từ chất liệu Titanium bền chắc, chân răng nhân tạo (trụ Implant) sau khi đặt vào xương hàm sẽ tích hợp với xương và không gây ra bất cứ tác động tiêu cực nào đến cơ thể. Chiếc răng này có thể tồn tại trong khoang miệng từ 20 đến 30 năm, thậm chí mãi mãi nếu người sử dụng chăm sóc đúng cách. Đây cũng là lý do tại sao cấy ghép Implant được gọi là trồng răng sứ vĩnh viễn.

Tìm hiểu thêm: Máy kiểm tra khớp cắn chuẩn và các ứng dụng trong nha khoa

Trồng răng sứ vĩnh viễn nên chọn loại vật liệu nào tốt nhất?

Kết quả của quá trình trồng răng sứ vĩnh viễn tùy thuộc một phần không hề nhỏ vào loại Implant và chất liệu mão sứ sử dụng. Vật liệu càng tốt thì độ bền chắc của răng càng cao.

Hiện nay, các loại trụ Implant chất lượng cao được các bác sĩ nha khoa tin dùng bao gồm Implant Hàn Quốc, Implant Pháp Tekka Kontact, Implant Mỹ Nobel Biocare Active, Implant Nobel TiUltra. Trong đó, Implant Hàn Quốc là sản phẩm có mức giá bình dân nhất với thời gian bền chắc ngắn nhất. Các loại trụ đến từ Mỹ và Châu Âu có chất lượng vượt trội hơn, độ bền chắc cao, có thời gian sử dụng lên tới hàng chục năm hoặc thậm chí trọn đời.

Các loại trụ Implant chất lượng cao trên thị trường hiện nay
Các loại trụ Implant chất lượng cao trên thị trường hiện nay

Phần mão răng sứ bao gồm các loại như răng sứ Titan, răng sứ kim loại quý, răng sứ kim loại thường, răng toàn sứ. Trên một hàm, tùy vào nhu cầu và vị trí răng mất của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn loại răng sứ thích hợp.

Răng sứ Titan và răng sứ kim loại thường bị chuyển sang màu đen sau một thời gian sử dụng do quá trình oxy hóa nên thường được dùng khi phục hình những chiếc răng hàm ở phía trong. Còn răng toàn sứ sẽ giữ được màu sắc tự nhiên dài lâu và có giá trị thẩm mỹ cao nên được sử dụng nhiều hơn trong trường hợp mất răng cửa, vùng răng dễ lộ ra ngoài khi giao tiếp, cười nói.

Răng toàn sứ với giá trị thẩm mỹ và độ bền chắc cao
Răng toàn sứ với giá trị thẩm mỹ và độ bền chắc cao

Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Chi phí trồng răng sứ vĩnh viễn bằng Implant sẽ bao gồm giá của trụ Implant, khớp nối Abutment và răng sứ. Mỗi loại vật liệu sẽ có một mức giá khác nhau, chi tiết sẽ được thể hiện trong bảng báo giá dưới đây, mời các bạn cùng theo dõi:

Xem báo giá răng implant

Như vậy, các thông tin liên quan đến trồng răng sứ vĩnh viễn, loại vật liệu trồng răng cũng như chi phí thực hiện đã được Implant Center nêu cụ thể trong bài viết trên. Tùy tình trạng và nhu cầu của từng khách hàng mà loại Implant, răng sứ sử dụng sẽ khác nhau, từ đó chi phí điều trị cũng sẽ có sự chênh lệch. Để được thăm khám, tư vấn miễn phí bởi các bác sĩ chuyên khoa và nhận báo giá chính xác, bạn hãy đặt hẹn ngay với Implant Center nhé.
Đăng ký tư vấn miễn phí

[widget id="custom_html-2"]