Đâu là vật liệu Abutment tốt nhất trong cấy ghép Implant? - Implantcenter.vn

Abutment là một trong những bộ phận quan trọng, cấu tạo nên răng Implant. Khi lựa chọn phục hình răng bằng Implant, không ít khách hàng đã đặt ra câu hỏi: Đâu là vật liệu Abutment tốt nhất trong cấy ghép Implant? Những chia sẻ của Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân trong bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp băn khoăn này.

Đâu là vật liệu Abutment tốt nhất trong cấy ghép Implant?

Abutment là khớp nối giữa trụ Implant và răng sứ, có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ của phục hình răng Implant. Không ít khách hàng băn khoăn đâu là vật liệu Abutment tốt nhất trong cấy ghép Implant? Theo chia sẻ của bác sĩ nha khoa, Abutment được chế tác từ Titanium hoặc Titanium kết hợp với Zirconia là tốt nhất.

Abutment là gì?

Một chiếc răng Implant được cấu tạo từ 3 thành phần chính, bao gồm Implant, Abutment và mão răng sứ.

Abutment là một bộ phận không thể thiếu để cấu tạo nên chiếc răng Implant hoàn chỉnh. Đây là bộ phận kết nối trụ Implant và răng sứ, tạo thành một khối thống nhất.

Điều này giúp đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ của phục hình răng Implant. Ngoài ra, Abutment còn giúp hướng dẫn nướu phát triển đúng cách, tạo nền tảng vững chắc cho phục hình răng vĩnh viễn. Vậy đâu là vật liệu Abutment tốt nhất trong cấy ghép Implant?

Abutment là một trong những bộ phận cấu thành chiếc răng Implant hoàn chỉnh?
Abutment là một trong những bộ phận cấu thành chiếc răng Implant hoàn chỉnh?

Đâu là vật liệu Abutment tốt nhất trong cấy ghép Implant?

Vì Abutment là bộ phận quan trọng cấu tạo nên chiếc răng Implant hoàn chỉnh nên câu hỏi “Đâu là vật liệu Abutment tốt nhất trong cấy ghép Implant?” Đã được rất nhiều khách hàng đặt ra.

Chia sẻ về vấn đề này, Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân cho biết:

Abutment là phần nối quan trọng trên Implant. Hiện nay chúng tôi thấy Abutment chế tác từ Titanium hoặc Titanium kết hợp với Zirconia là tốt nhất.

Bởi vì Zirconia cho phép mô nướu bám dính vào Abutment, tạo thành một nút chặn, ngăn ngừa vi khuẩn và độc tố vi khuẩn đi sâu vào bên dưới gây tổn hại xương. Khi chọn vật liệu Abutment tốt nhất chúng ta nên chọn Titanium kết hợp với Zirconia.

Titanium hoặc Titanium kết hợp với Zirconia là vật liệu Abutment tốt nhất
Titanium hoặc Titanium kết hợp với Zirconia là vật liệu Abutment tốt nhất

Trồng răng Implant an toàn, hiệu quả với vật liệu chất lượng cao tại Implant Center

Implant Center là một trong những đơn vị nha khoa uy tín hàng đầu tại Việt Nam, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Implant Center có nhiều ưu điểm vượt trội, trong đó có thể kể đến:

  • Chất lượng trụ Implant tốt nhất: Nha khoa Nhân Tâm sử dụng Implant của các thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới như Nobel Biocare, Dentium, Tekka,… Các loại Implant này được làm từ chất liệu Titanium cao cấp, có độ bền chắc cao, không gây dị ứng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
  • Vật liệu Abutment tốt nhất, an toàn cho sức khỏe: Abutment tại Implant Center được làm từ các chất liệu cao cấp như Titanium, Zirconia, Titanium kết hợp Zirconia,… Đảm bảo thẩm mỹ, an toàn cho sức khỏe, không gây kích ứng nướu răng.
  • Kiểu dáng đa dạng, phù hợp với từng trường hợp: Không chỉ có vật liệu Abutment tốt nhất, Abutment Implant tại Implant Center còn có nhiều kiểu dáng khác nhau, phù hợp với từng trường hợp cụ thể của khách hàng, giúp mang lại hàm răng thẩm mỹ và ăn nhai tốt nhất.
  • Công nghệ trồng răng Implant tiên tiến: Implant Center luôn tiên phong cập nhật và ứng dụng các công nghệ Implant tiên tiến nhất trên thế giới, điển hình là công nghệ định vị X-Guide, giúp quá trình cấy ghép Implant được thực hiện chính xác, an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.
Công nghệ định vị trồng răng Implant tại Implant Center
Công nghệ định vị trồng răng Implant tại Implant Center
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn: Implant Center quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, có tay nghề cao, đảm bảo mang lại kết quả cấy ghép Implant tốt nhất cho khách hàng.
  • Răng sứ bền chắc với tính thẩm mỹ cao: Mão răng sứ tại Implant Center được chế tác bằng phần mềm chế tác răng sứ tự động CAD/CAM, đảm bảo chuẩn kích thước, màu sắc và hình dáng tương tự như răng thật, giúp khách hàng sở hữu hàm răng đẹp với độ bền chắc cao.

Ngoài ra, Implant Center còn mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích khác khi trồng răng Implant như:

  • Chi phí hợp lý: Implant Center luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ trồng răng Implant chất lượng cao, vật liệu Abutment tốt nhất với chi phí hợp lý.
  • Chính sách bảo hành dài hạn: Implant Center có chính sách bảo hành dài hạn cho các dịch vụ trồng răng Implant, giúp khách hàng an tâm sử dụng.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo: Implant Center luôn chú trọng đến trải nghiệm của khách hàng, mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình.

Đọc thêm: Răng tạm có bao nhiêu loại? Phân loại răng tạm trên Implant

Như vậy, bài viết trên của Implant Center đã giải đáp đâu là vật liệu Abutment tốt nhất trong cấy ghép Implant. Implant Center là một đơn vị nha khoa uy tín, chất lượng, mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích khi trồng răng Implant. Nếu bạn đang có nhu cầu trồng răng Implant, Implant Center là một lựa chọn đáng cân nhắc.
Đăng ký tư vấn miễn phí

[widget id="custom_html-2"]