Bọc răng Implant bằng loại răng sứ nào tốt nhất? - Implantcenter.vn

Bọc răng sứ trên Implant là bước cuối cùng để hoàn thiện quy trình trồng răng và ảnh hưởng khá nhiều đến kết quả đạt được. Vậy bọc răng Implant bằng loại răng sứ nào tốt nhất?

1. Thế nào là bọc răng Implant?

Bọc răng Implant hay chính là kỹ thuật trồng răng Implant, đây là phương pháp phục hình răng tối ưu đối với gần như tất cả các trường hợp mất răng, giúp tái tạo lại chiếc răng mới hài hóa với hàm răng, đẹp tự nhiên và khả năng nhia cắn tốt như răng thật.

Trong phương pháp này, sau khi trụ Implant được cấy ghép và tích hợp chắc chắn với xương hàm, bác sĩ sẽ gắn răng sứ lên trên để hoàn thiện. Như vậy, một chiếc răng mới với đầy đủ bộ phận như răng thật đã được tạo ra. Mão sứ sẽ được gắn thông qua vít Abutment một cách cẩn thận, tỉ mỉ, để tránh hở hoặc vênh lệch.

Trồng răng Implant
Trồng răng Implant

2. Bọc răng Implant nên chọn loại răng sứ nào tốt nhất?

Các chất liệu làm răng sứ Implant hiện nay rất đa dạng và được chia thành 2 loại chính, đó là răng toàn sứ và răng sứ kim loại. Mỗi sản phẩm sẽ có những điểm mạnh riêng nên bác sĩ sẽ tư vấn loại răng sứ phù hợp theo tình trạng răng miệng thực tế của từng khách hàng.

2.1 Bọc răng sứ trên Implant bằng răng sứ kim loại

Đây là chất liệu răng sứ phục hình có khung sườn chế tác từ kim loại, bên ngoài được phủ một lớp sứ có màu tương tự như răng thật. Sản phẩm này có ưu điểm là chi phí thấp, độ bền cao, khôi phục răng một cách tiết kiệm mà không cần áp dụng nhiều kỹ thuật hiện đại.

Tuy nhiên, sản phẩm này có thể gây đen viền nướu sau khi sử dụng một thời gian nên sẽ phù hợp hơn để phục hình những chiếc răng không yêu cầu quá cao về độ thẩm mỹ.

Răng sứ kim loại
Răng sứ kim loại

2.2 Bọc răng sứ trên Implant bằng răng toàn sứ

Răng toàn sứ là dòng răng sứ phục hình được chế tác từ 100% sứ tinh khiết, bao gồm nhiều loại như Zirconia, Cercon, Emax,… Răng toàn sứ được đánh giá rất cao về cả độ bền chắc và tính thẩm mỹ, có thể sử dụng dài lâu mà không bị đổi màu hay đen viền nướu.

Bên cạnh đó, vì có tác động lớn tới kết quả phục hình nên khi áp dụng phương pháp này, các chuyên gia khuyên bạn nên chọn lựa trung tâm cấy ghép uy tín, chất lượng cao, đảm bảo về công nghệ, cơ sở vật chất, tay nghề bác sĩ để đạt được kết quả tối ưu nhất.

Răng toàn sứ
Răng toàn sứ

Xem thêm: Khi nào nên trồng răng Implant? Thời điểm và các trường hợp cụ thể

3. Bọc răng Implant đạt chuẩn tại Implant Center

Implant Center là trung tâm trồng răng Implant chuyên sâu, đạt chuẩn về chất lượng, có kinh nghiệm hoạt động hơn 25 năm và trên thực tế đã đem lại kết quả phục hình răng mỹ mãn cho đông đảo khách hàng. Sau khi sử dụng dịch vụ tại đây, khách hàng có thể an tâm sở hữu hàm răng chắc khỏe, đều đẹp, ăn nhai tốt và không cần lo lắng về tình trạng răng bị lệch lạc hay biến chứng.

  • Cấy trụ Implant và bọc răng sứ trên Implant tại Implant Center được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ lành nghề, kinh nghiệm nhiều năm nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm.
  • Implant Center chỉ sử dụng các loại răng sứ được nhập khẩu chính hãng, đã được kiểm định chất lượng và bảo đảm về cả độ bền lẫn tính thẩm mỹ, tồn tại dài lâu trong khoang miệng và không gây ra bất cứ phản ứng kích thích nào.
  • Bảo đảm hệ thống phòng khám, môi trường điều trị, máy móc và các dụng cụ phẫu thuật đều được vô trùng hoàn toàn, loại trừ khả năng nhiễm trùng, lây nhiễm chéo giữa các khách hàng.
  • Chính sách bảo hành dài lâu. Chi phí công khai, hợp lý, tương xứng với chất lượng dịch vụ. Khách hàng sẽ được thông báo cụ thể về chi phí trước khi tiến hành điều trị.
Bọc răng Implant với công nghệ hiện đại tại Implant Center
Bọc răng Implant với công nghệ hiện đại tại Implant Center

Bọc răng Implant với công nghệ hiện đại tại Implant Center là lựa chọn tối ưu, đem đến cho bạn kết quả phục hình răng bền chắc, đẹp tự nhiên và ăn nhai tốt. Nha khoa Implant Center luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp tất cả băn khoăn của khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần được hỗ trợ nhé.

[widget id="custom_html-2"]