Cấy ghép Implant Mỹ có tốt không? Đặc điểm và giá thành - Implantcenter.vn

Cấy ghép Implant Mỹ có tốt không? Khi lựa chọn loại trụ chân răng để khôi phục chiếc răng đã mất, nhiều khách hàng đã đặt ra câu hỏi này. Nếu bạn cũng đang có sự định cấy ghép răng với trụ Implant Mỹ và muốn tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này thì hãy theo dõi bài viết sau đây.

Cấy ghép Implant Mỹ có tốt không? Đặc điểm và giá thành

Cấy ghép Implant Mỹ có tốt không? Implant Mỹ là dòng sản phẩm chất lượng cao với ưu điểm là khả năng tích hợp xương tốt, độ bền chắc cao, có thể áp dụng với nhiều trường hợp phục hình, ngăn chặn hiệu quả biến chứng tiêu xương,… Hiện nay, sản phẩm này đang được sử dụng rộng rãi tại các trung tâm nha khoa trên cả nước. Khi lựa chọn dòng trụ này, bạn có thể yên tâm về chất lượng trụ cũng như hiệu quả phục hình.

Giới thiệu khái quát về trụ Implant Mỹ

Để đánh giá cấy ghép Implant Mỹ có tốt không, trước tiên chúng ta cần biết về nguồn gốc xuất xứ cũng như đặc điểm chung của dòng trụ này.

Implant Mỹ là vật liệu nha khoa được sản xuất bởi các thương hiệu đến từ Mỹ, chuyên sử dụng để phục hình răng đã mất. Vật liệu này được thiết kế với hình dáng chiếc vít nhỏ, thường làm từ chất liệu Titanium.  Sau khi cấy vào xương hàm sẽ thay thế chân răng thật đã mất, tạo trụ cột vững chắc để gắn răng sứ lên trên.

Đặc điểm cấu tạo của Implant Mỹ:

  • Được chế tác từ Titanium nguyên chất với các đường nét tinh xảo, kích cỡ nhỏ, tương đương với một chân răng tự nhiên.
  • Có diện tích tiếp xúc bề mặt lớn, bảo đảm độ ổn định cao, có thể áp dụng cho cả trường hợp cần nâng xoang để cấy Implant.
  • Thân trụ thiết kế thon dài, phân bổ lực đồng đều, vị trí kết nối trụ và răng sứ có liên kết vững chắc, đem lại thẩm mỹ cao, thực hiện hoạt động ăn nhai như răng thật.
  • Nhờ hệ thống rãnh kép trên thân trụ mà quá trình tích hợp xương diễn ra nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian điều trị.

Cấy ghép Implant Mỹ có tốt không?

Cấy ghép Implant Mỹ có tốt không?
Cấy ghép Implant Mỹ có tốt không?

Với câu hỏi cấy ghép Implant Mỹ có tốt không, các chuyên gia cho biết đây là dòng sản phẩm chất lượng tốt với nhiều ưu điểm nổi trội như:

Áp dụng được cho nhiều tình huống phục hình

Khả năng ứng dụng là yếu tố đầu tiên giúp chúng ta trả lời câu hỏi cấy ghép Implant Mỹ có tốt không? Dòng trụ này có thể áp dụng với nhiều tình huống mất răng như mất một răng, nhiều răng hoặc thậm chí toàn bộ hàm răng.

Mỗi thương hiệu sẽ cho ra đời các sản phẩm với kích cỡ khác nhau phù hợp với các vị trí mất răng trên cung hàm. Quá trình cấy ghép đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao, chức năng ăn nhai tốt, độ bền dài lâu và cường độ chịu lực không thua kém răng thật.

Implant Mỹ áp dụng được cho nhiều tình huống phục hình răng mất
Implant Mỹ áp dụng được cho nhiều tình huống phục hình răng mất

Ngăn chặn biến chứng tiêu xương

Cấy ghép Implant Mỹ có tốt không cũng được minh chứng bằng khả năng ngăn chặn tiêu xương hàm hiệu quả. Khi cấy ghép răng với dòng trụ này, các mô xương sẽ được kích thích tái tạo nhờ lực ăn nhai được dẫn truyền đến xương hàm thông qua chân răng giả.

Thời gian tích hợp xương nhanh chóng

Cấy ghép Implant Mỹ có tốt không cần dựa trên khả năng tích hợp xương để đánh giá. Thiết kế thân trụ Implant Mỹ có các bước ren lớn giúp răng diện tích tiếp xúc cùng với công nghệ xử lý bề mặt hiện đại giúp trụ nhanh chóng tích hợp với mô xương, rút ngắn thời gian điều trị cho khách hàng.

Trụ Implant Mỹ được sản xuất với công nghệ xử lý bề mặt siêu sạch
Trụ Implant Mỹ được sản xuất với công nghệ xử lý bề mặt siêu sạch

Độ bền cao

Theo kết quả từ nghiên cứu trên các trường hợp thực tế, trụ Implant Mỹ có độ bền chắc cao, tuổi thọ có thể đạt đến 25 – 30 năm và thậm chí trọn đời. Như vậy với câu hỏi cấy ghép Implant Mỹ có tốt không thì đáp án chắc chắn là có.

Tìm hiểu thêm: Cấy ghép Implant Pháp có tốt không? Chi phí bao nhiêu?

Chi phí cấy ghép Implant Mỹ

Bên cạnh cấy ghép Implant Mỹ có tốt không thì chi phí cấy ghép chắc chắn cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Mỗi địa chỉ nha khoa sẽ có bảng giá dịch vụ khác nhau. Tại Implant Center, giá của trụ Implant Mỹ và các dòng sản phẩm chất lượng cao khác được cập nhật cụ thể trong bảng sau, mời các bạn cùng tham khảo:

Xem báo giá răng implant

Sau khi đọc xong các thông tin phía trên, chắc hẳn bạn đã không còn băn khoăn cấy ghép Implant Mỹ có tốt không nữa rồi đúng không. Mong rằng những thông tin này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về xuất xứ, cấu tạo, ưu điểm và giá thành của sản phẩm này. Nếu cần được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể liên hệ với implantcenter.vn để được hỗ trợ miễn phí.

[widget id="custom_html-2"]