Làm cầu răng sứ bị tiêu xương phải làm sao? - Implantcenter.vn

Mặc dù cầu răng sứ là phương pháp trồng răng được đánh giá cao về hiệu quả nhưng làm cầu răng sứ bị tiêu xương vẫn xảy ra, ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng.

Làm cầu răng sứ bị tiêu xương phải làm sao?

Làm cầu răng sứ bị tiêu xương sau một thời gian sử dụng vì phương pháp này không có chân răng thay thế răng thật bị mất nên không thể ngăn chặn tiêu xương xảy ra. Để khắc phục tình trạng này, các chuyên gia khuyên nên áp dụng kỹ thuật cấy ghép Implant để phục hình răng mất.

Cầu răng sứ là gì?

Cầu răng sứ là phương pháp trồng răng phổ biến, với phương pháp này, hai chiếc răng bên cạnh vị trí mất sẽ được mài nhỏ để làm trụ nâng đỡ cầu răng sứ ở bên trên. Làm cầu răng sứ cũng mang đến nhiều ưu điểm, cụ thể như:

Cầu răng sứ cố định, răng sứ có thẩm mỹ cao, giúp khôi phục chức năng ăn nhai tốt và mang lại sự tự tin khi giao tiếp.

Răng sứ được thiết kế và chế tạo theo yêu cầu, tương tự với răng tự nhiên về hình dáng, màu sắc và kích thước, tạo nên một nụ cười tự nhiên và rạng rỡ.

Cầu răng sứ giúp bạn tự tin với nụ cười xinh, tự nhiên
Cầu răng sứ giúp bạn tự tin với nụ cười xinh, tự nhiên

Đăng ký tư vấn miễn phí

Nguyên nhân làm cầu răng sứ bị tiêu xương

Khác với phương pháp cấy ghép implant, phương pháp bắc cầu răng sứ chỉ phục hình phần thân răng ở trên nướu bằng cách sử dụng hai trụ răng bên cạnh như những trụ để tạo lực nâng đỡ cho cầu răng sứ. Với phương pháp này, phần chân răng ở bên dưới không được phục hồi.

Do đó. mặc dù cầu răng sứ có thể giúp khôi phục chức năng ăn nhai và tạo ra nụ cười đẹp hơn, nhưng không thể ngăn ngừa tiêu biến xương hàm xảy ra dần sau quá trình điều trị.

Làm cầu răng sứ bị tiêu xương ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống
Làm cầu răng sứ bị tiêu xương ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống

 

Biện pháp khắc phục tiêu xương khi làm cầu răng sứ

Cấy ghép Implant là giải pháp tối ưu thay thế răng mất an toàn và ngăn ngừa tiêu xương hàm hiệu quả. Đây là phương pháp thay thế răng mất bằng cách đặt một trụ chân răng nhân tạo bằng Titanium vào xương hàm ở vị trí răng mất. Trụ chân răng có vai trò như một chân răng thật. Sau 3 – 6 tháng, quá trình trụ implant tích hợp vào xương hàm hoàn tất, bác sĩ tiến hành gắn răng sứ lên trụ chân răng implant để tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh. Răng sứ được tạo ra có hình dáng, kích thước, màu sắc tương tự răng thật.

Với phương pháp này, trụ răng implant được tích hợp chắc chắn với xương hàm, kích thích xương phát triển và duy trì mật độ xương, từ đó ngăn chặn quá trình tiêu xương diễn ra.

Cấy ghép implant giúp ngăn ngừa tiêu xương hàm hiệu quả
Cấy ghép implant giúp ngăn ngừa tiêu xương hàm hiệu quả

Cấy ghép implant áp dụng các công nghệ tiến tiến và kỹ thuật hiện đại, đặc biệt được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao về implant giúp quá trình cấy ghép diễn ra an toàn, hạn chế đau nhức và đem lại kết quả tuyệt vời.

Liên hệ trung tâm implant nha khoa

Implant Center – Địa chỉ phục hình răng đáng tin cậy

Implant Center tự hào là nơi bạn có thể tin tưởng để khắc phục hoàn toàn vấn đề mất răng và nâng tầm nụ cười của mình. Implant Center hiểu rằng, một nụ cười tươi sáng với hàm răng đều đẹp không chỉ mang lại thẩm mỹ cao, mà còn gia tăng sự tự tin và hạnh phúc trong cuộc sống.

Implant Center được biết đến với hơn hàng chục ngàn ca cấy ghép implant thành công
Implant Center được biết đến với hơn hàng chục ngàn ca cấy ghép implant thành công

Đội ngũ bác sĩ tại Implant Center là những bác sĩ hàng đầu với kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cấy ghép implant. Nha khoa luôn tiếp tục nghiên cứu và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo quy trình điều trị đạt hiệu quả tối ưu. Đặc biệt, việc sử dụng các vật liệu an toàn và chất lượng cao sẽ đảm bảo tính bền vững của Implant và duy trì vẻ đẹp tự nhiên cho nụ cười của bạn.

Implant Center không chỉ đặt quyền lợi và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, mà còn tạo ra môi trường chăm sóc thân thiện, êm ái và chuyên nghiệp. Đội ngũ Y – Bác sĩ luôn lắng nghe, tôn trọng và tư vấn cho khách hàng một cách cẩn thận để tìm ra giải pháp tốt nhất cho từng trường hợp.

Implant Center đơn vị luôn tiên phong trong cập nhật và sử dụng các thiết bị nha khoa hiện đại trong điều trị
Implant Center đơn vị luôn tiên phong trong cập nhật và sử dụng các thiết bị nha khoa hiện đại trong điều trị

Xem báo giá răng implant

Với các thông tin về làm cầu răng sứ bị tiêu xương hàm phải làm sao mà Implant Center cung cấp ở bài viết trên, hy vọng bạn đã có thể tìm được phương pháp phục hình phù hợp nhất. Hãy để Implant Center giúp bạn tái sinh nụ cười và tự tin trở lại. Nha khoa cam kết mang đến cho bạn nụ cười hoàn hảo, tự nhiên và đầy sức sống.

[widget id="custom_html-2"]