Nên trồng răng Implant loại nào tốt nhất? - Implantcenter.vn

Chất lượng trụ Implant tác động rất lớn đến tỉ lệ thành công của một ca trồng răng. Do đó, việc chọn lựa các loại trụ tốt, chất lượng cao sẽ giúp gia tăng khả năng tích hợp xương và hiệu quả phục hình. Vậy nên trồng răng Implant loại nào? Implant Center sẽ gợi ý cho bạn những dòng trụ chất lượng và được đông đảo khách hàng ưa chuộng nhất trong bài viết dưới đây.

Nên trồng răng Implant loại nào tốt nhất?

Nên trồng răng Implant loại nào? Để đảm bảo an toàn và hiệu quả, bạn nên tìm hiểu và sử dụng các dòng Implant chính hãng, chất lượng cao như Implant Tekka Kontact Pháp, Implant Hàn Quốc, Implant Nobel TiUltra, Implant Mỹ Nobel Biocare Active. Tốt hơn cả, bạn nên đến thăm khám và nhận tư vấn trực tiếp từ bác sĩ tại Implant Center để biết đâu là loại trụ phù hợp nhất với tình trạng răng, xương hàm của bản thân.

Nên trồng răng Implant loại nào tốt nhất?

Trụ Implant sử dụng trong phục hình nha khoa hiện nay được sản xuất bởi rất nhiều công ty đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Mỗi dòng trụ lại có thiết kế, đặc điểm khác nhau, phù hợp với nhiều tình huống phục hình. Vậy thì nên trồng răng Implant loại nào trong số các dòng sản phẩm này?

Trên thực tế, các sản phẩm trụ Implant không có sự chênh lệch về chất lượng quá nhiều, các dòng trụ hiện nay đều được sản xuất với hình dáng như chiếc đinh vít, thành phần chính là Titanium tinh khiết, bảo đảm khả năng tích hợp tốt với xương hàm. Điểm khác biệt sẽ là thiết kế của trụ để phù hợp với yêu cầu điều trị và tình trạng xương của mỗi người.

Vì vậy, việc nên trồng răng Implant loại nào cần dựa trên các tiêu chí như chất lượng xương hàm, tình trạng mất răng và điều kiện tài chính để chi trả cho quá trình điều trị.

Thăm khám với bác sĩ nha khoa để được tư vấn chính xác về dòng trụ Implant phù hợp
Thăm khám với bác sĩ nha khoa để được tư vấn chính xác về dòng trụ Implant phù hợp

Một số loại Implant chất lượng tốt được sử dụng phổ biến hiện nay

Khi có nhu cầu phục hình răng và còn đắn đo chưa biết nên trồng răng Implant loại nào, bạn có thể tham khảo những dòng trụ đến từ các thương hiệu nổi tiếng và được sử dụng rộng rãi sau đây:

Trụ Implant Hàn Quốc

Trong số các dòng trụ hiện nay, Implant Hàn Quốc là sản phẩm rất được ưa chuộng ở nước ta. Hệ thống các vòng xoắn linh hoạt trên thân trụ giúp tăng khả năng bám dính, giữ cho Implant ổn định. Đặc biệt, Implant Hàn Quốc phù hợp với nhiều tình trạng xương hàm khác nhau, thời gian lành thương ngắn và thời gian tích hợp tương đối nhanh.

Implant Hàn Quốc có chất lượng tốt mà giá thành lại phải chăng, phù hợp với thu nhập của nhiều đối tượng khách hàng. Đây cũng là lý do nhiều người sẽ chọn Implant Hàn Quốc khi cân nhắc nên trồng răng Implant loại nào.

Trụ Implant Hàn Quốc
Trụ Implant Hàn Quốc

Implant Tekka Kontact Pháp

Implant Tekka Kontact Pháp là dòng chân răng nhân tạo hàng đầu tại Pháp, được các bác sĩ nha khoa khuyên dùng khi tư vấn khách hàng nên trồng răng Implant loại nào.

Loại trụ chân răng này được tin dùng nhờ khả năng phục hình thành công cao, lên đến 99%. Bề mặt được xử lý bằng công nghệ tân tiến, kết hợp với thiết kế thông minh giúp tăng khả năng tích hợp mô xương, phù hợp với cả trường hợp khách hàng có xương xốp, từ đó hạn chế việc phải ghép thêm xương.

Implant Nobel TiUltra

Nếu bạn đang đắn đo nên trồng răng Implant loại nào thì Implant Nobel TiUltra cũng là một sự lựa chọn tốt. Trụ chân răng với bề mặt tiunite độc quyền mang đến khả năng chịu lực lớn mà ít có loại trụ nào vượt qua được. Công nghệ xử lý bề mặt tân tiến này còn giúp tối ưu sự tích hợp mô xương, đẩy nhanh tốc độ lành thương và ổn định xương hàm, mô mềm.

Implant Nobel Biocare Active Mỹ

Trụ Implant Nobel Biocare Active Mỹ
Trụ Implant Nobel Biocare Active Mỹ

Một dòng trụ nữa mà Implant Center muốn giới thiệu để bạn không còn băn khoăn nên trồng răng Implant loại nào là Implant Nobel Biocare Active của Mỹ.

Loại trụ này được thiết kế với các vòng ren lớn trên thân trụ, bề mặt trụ còn được bao phủ bằng lớp màng sinh học tiunite giúp đẩy nhanh và tăng hiệu quả tích hợp xương. Cổ trụ được thiết kế để gia tăng kích thước và tính ổn định cho mô mềm, từ đó đem lại thẩm mỹ tự nhiên nhất.

Liên kết giữa trụ và Abutment có dạng tam giác hỗ trợ gia tăng độ liên kết, giúp trụ chịu lực tốt hơn, người dùng có thể ăn uống thoải mái. Implant Nobel Biocare Active còn đa dạng về chủng loại, thích hợp để phục hình trong nhiều tình trạng mất răng khác nhau.

 

Sau khi tham khảo các thông tin trên đây, mong rằng câu hỏi nên trồng răng Implant loại nào của bạn đã được giải đáp. Vì sự đa dạng về chủng loại và đặc điểm của các dòng trụ Implant, bạn nên đến thăm khám trực tiếp và nhận tư vấn của bác sĩ tại Implant Center để biết đâu là dòng trụ thích hợp nhất với tình trạng răng, xương hàm của mình.

Đăng ký tư vấn miễn phí

[widget id="custom_html-2"]