Trồng răng Implant All on 4 giá bao nhiêu? - Implantcenter.vn

Implant All on 4 là phương pháp như thế nào? Trồng răng Implant All on 4 giá bao nhiêu? Hãy tham khảo bài viết sau nhé! Mất răng toàn hàm không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt, ăn uống, giao tiếp mà còn là nguyên nhân của nhiều bệnh lý răng miệng nguy hiểm. Nếu như trước đây, người mất răng toàn hàm phải mang hàm giả tháo lắp thì ngày nay, khách hàng hoàn toàn có thể khôi phục lại hàm răng đều đẹp, chắc khỏe và ăn nhai như răng thật với sự ra đời của phương pháp cấy ghép Implant All on 4.

1. Trồng răng Implant All on 4 là gì?

Implant All on 4 là giải pháp tiết kiệm và hiệu quả do Nobel Biocare – Thụy Điển phát triển dành cho những trường hợp mất nhiều răng (trên 8 răng) hoặc mất răng toàn hàm. Phương pháp này cho phép đặt 4 Implant có hướng thuận lợi vào xương hàm để tạo thành trụ và nâng đỡ hàm giả phía trên.

Implant All on 4 là kỹ thuật cấy ghép phục hình răng toàn hàm hiện đại
Implant All on 4 là kỹ thuật cấy ghép phục hình răng toàn hàm hiện đại

2. Ưu điểm của Implant All on 4 là gì?

Implant All on 4 ra đời đã mang lại cho người sử dụng những ích lợi tuyệt vời như:

  • Đảm bảo chức năng ăn nhai và chức năng thẩm mỹ: Bằng phương pháp này, bệnh nhân có thể cảm nhận chức năng ăn nhai như răng thật, khắc phục được tình trạng ăn nhai lỏng lẻo của hàm tháo lắp. Không chỉ vậy, Implant All on 4 còn rất thẩm mỹ. Rất khó để phân biệt đâu là răng thật đâu là răng giả bởi răng sứ lắp trên trụ được thiết kế có màu sắc, hình dáng, kích thước giống như răng thật của bệnh nhân.
  • Không đau, tiết kiệm: Nếu trước đây khi mất 8 răng thật, bạn phải cấy ghép 8 trụ Implant thì với phương pháp này, bác sĩ chỉ cần cắm 4 trụ Implant cho toàn hàm mà vẫn đảm bảo độ chắc khỏe của răng. Từ đó giúp giảm đau nhức khi cấy ghép, đồng thời giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian.
  • Không cần ghép xương hàm: Với phương pháp này, bệnh nhân không cần phải ghép xương hàm vì có tới 4 trụ Implant.
  • Độ bền cao: Với các phương pháp phục hình tháo lắp, độ bền của hàm chỉ khoảng 5 năm. Tuy nhiên, với Implant All on 4 thì độ bền cao hơn rất nhiều, lên tới 20-30 năm. Bằng cách vệ sinh răng miệng và kiểm tra sức khỏe răng miệng thường xuyên, độ bền trong nhiều trường hợp có thể đạt đến mức vĩnh viễn.
  • Ngăn ngừa tiêu xương: Những trường hợp mất răng không được điều trị kịp thời có thể dẫn đến tình trạng tiêu xương, đặc biệt với trường hợp mất răng toàn hàm thì nguy cơ tiêu xương càng lớn và tiến triển nhanh chóng. Khi tiêu xương, khuôn mặt của bạn có thể trông già hơn. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng phương pháp Implant All on 4, bạn sẽ giảm thiểu nguy cơ tiêu xương, từ đó giữ được vẻ đẹp tự nhiên cho khuôn mặt.
  • Đảm bảo phát âm và giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp: Mất răng cũng sẽ ảnh hưởng nặng nề đến khả năng phát âm của bạn. Điều này khiến bạn mất tự tin khi nói chuyện với những người xung quanh. Tuy nhiên, với phương pháp Implant All on 4, bạn hạn chế được rủi ro này và luôn tự tin trong giao tiếp.
Implant All on 4 mang lại cho người sử dụng những ích lợi tuyệt vời
Implant All on 4 mang lại cho người sử dụng những ích lợi tuyệt vời

3. Trồng răng Implant All on 4 giá bao nhiêu?

Trồng răng Implant All on 4 giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào loại trụ Implant và mão răng sứ mà các bạn lựa chọn. Chi phí trồng răng Implant toàn hàm bằng phương pháp Implant All on 4 phổ biến dao động từ 99 triệu – 139 triệu đồng/hàm.

Giá Implant có xu hướng khác nhau, cao hơn một chút so với các phương pháp truyền thống như cầu răng sứ hay hàm tháo lắp. Vì vậy, biết được giá của cấy ghép có thể giúp bạn cảm thấy tự tin hơn khi đến nha khoa. Bệnh nhân nên đến nha khoa để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị cụ thể cho từng trường hợp mất răng. Khi đó trồng răng Implant All on 4 giá bao nhiêu sẽ được giải đáp chi tiết.

Trồng răng Implant All on 4 giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào tình trạng mỗi người
Trồng răng Implant All on 4 giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào tình trạng mỗi người

Đọc xong bài viết chắc hẳn bạn đã hiểu được chi phí trồng răng Implant All on 4 là bao nhiêu rồi phải không? Nếu còn băn khoăn, chưa rõ về vấn đề này, bạn có thể liên hệ với implantcenter.vn. Đội ngũ chuyên gia ở đây luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.