Trồng răng Implant All on 4 giá bao nhiêu? Bảng giá 2023 - Implantcenter.vn

Implant All on 4 là một trong những kỹ thuật phục hình răng toàn hàm ưu việt nhất hiện nay. Trong khuôn khổ bài viết này, Implant Center sẽ tư vấn cho bạn về phương pháp thực hiện và giải đáp trồng răng Implant All on 4 giá bao nhiêu, giúp khách hàng nắm rõ các thông tin về dịch vụ này.

Trồng răng Implant All on 4 giá bao nhiêu? Bảng giá 2023

Trồng răng Implant All on 4 là phương pháp phục hình răng toàn hàm tối ưu được số trụ Implant cấy ghép vào xương hàm nhưng vẫn đảm bảo khả năng ăn nhai hoàn hảo và giá trị thẩm mỹ cao.

Trồng răng Implant All on 4 giá bao nhiêu trên thực tế sẽ khác nhau giữa các khách hàng, nha khoa thực hiện và phụ thuộc phần lớn vào loại trụ và chất liệu răng sứ sử dụng. Để nắm được chính xác chi phí trồng răng Implant All on 4 trong trường hợp của mình, bạn nên tới trực tiếp Implant Center để các bác sĩ thăm khám, xác định tình hình và tư vấn cụ thể.

Phương pháp trồng răng Implant All on 4

Trước khi đến với vấn đề trồng răng Implant All on 4 giá bao nhiêu, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem trồng răng Implant All on 4 là gì nhé.

Implant All on 4 là phương pháp phục hình có thể áp dụng cho hầu hết mọi tình huống mất răng toàn hàm. Trong phương pháp này, bác sĩ sẽ đặt 4 trụ chân răng vào trong xương hàm, trong đó có 2 trụ phía trước được đặt thẳng và 2 trụ phía sau đặt nghiêng từ 30 đến 45 độ.

Kỹ thuật trồng răng toàn hàm Implant All on 4
Kỹ thuật trồng răng toàn hàm Implant All on 4

Trồng răng Implant All on 4 giá bao nhiêu?

Trồng răng Implant All on 4 giá bao nhiêu tùy thuộc rất nhiều vào loại trụ Implant và chất liệu răng sứ sử dụng. Nhìn chung, chi phí trồng răng Implant All on 4 sẽ bao gồm:

 • Chi phí của 4 trụ Implant.
 • Chi phí của thanh bar hay khung sườn răng sứ (12 đến 14 răng trên mỗi hàm).
 • Chi phí làm phẫu thuật trồng Implant.

Khách hàng có nhu cầu phục hình toàn hàm và đang băn khoăn trồng răng Implant All on 4 giá bao nhiêu có thể liên hệ với Implant Center hoặc đến trực tiếp phòng khám của Implant Center để các bác sĩ thăm khám và tư vấn báo giá chính xác với trường hợp của bản thân. Ngoài ra, quý khách cũng có thể tham khảo bảng giá dịch vụ cập nhật mới nhất sau đây để tự ước tính chi phí trồng răng Implant All on 4 cho mình:

Xem báo giá răng implant

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ tại Implant Center, khách hàng có thể thanh toán thành 2 giai đoạn:

 • Trước khi trồng răng thanh toán 70% tổng chi phí.
 • Thanh toán 30% còn lại khi hoàn tất phục hình thân răng (sau khi đặt trụ Implant 3 – 6 tháng).

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn trả góp qua ngân hàng trong thời gian từ 3 tháng đến 12 tháng tùy theo hợp đồng giữa bạn và ngân hàng.

Hình thức thanh toán thành nhiều giai đoạn sẽ giúp bạn chia nhỏ chi phí, giảm bớt gánh nặng về tài chính và không gây ảnh hưởng nhiều đến chi tiêu thường ngày.

Trồng răng trả góp 0% lãi suất tại Implant Center
Trồng răng trả góp 0% lãi suất tại Implant Center

Xem thêm: Healing được thực hiện vào giai đoạn nào khi cấy ghép Implant?

Ưu điểm của trồng răng Implant All on 4

Ở phần trên chúng ta đã biết trồng răng Implant All on 4 giá bao nhiêu. Chi phí cho dịch vụ này mặc dù cao hơn so với phục hình toàn hàm bằng răng giả tháo lắp truyền thống nhưng bù lại, chúng sẽ đem đến cho bạn rất nhiều lợi ích và giá trị sử dụng lâu dài:

 • Trụ Implant có tính tương hợp sinh học cao, có thể tích hợp mô xương và đứng vững chắc, ổn định trong xương hàm.
 • Khung răng sứ được gắn kết với Implant thông qua vít Abutment cho độ sát khít thẩm mỹ và bảo đảm khả năng ăn nhai hoàn hảo. Vì vậy, trồng răng toàn hàm Implant All on 4 vượt trội hơn hẳn các biện pháp phục hình truyền thống khác.
 • Hàm giả chỉ cần nâng đỡ bởi 4 trụ chân răng, hạn chế tối đa số trụ so với trồng răng Implant đơn lẻ. Từ đó giúp hạn chế đau nhức, quá trình phẫu thuật cắm Implant cũng diễn ra nhanh chóng và an toàn hơn.
 • Hạn chế tình trạng tiêu xương hàm nhờ khả năng truyền tải lực ăn nhai, kích thích xương phát triển của các trụ Implant.
 • Có thể phục hình răng tạm tức thì. Sau khi đặt Implant vào xương, khách hàng có thể gắn hàm tạm ngay hoặc chỉ cần đợi 48 đến 72 giờ cho việc phục hình răng tạm.
 • Chi phí trồng răng Implant All on 4 luôn ít hơn hơn so với kỹ thuật Implant đơn lẻ cần cắm từ 12 đến 14 trụ Implant.
Trồng răng Implant toàn hàm All on 4 đem lại nhiều lợi ích to lớn cho khách hàng
Trồng răng Implant toàn hàm All on 4 đem lại nhiều lợi ích to lớn cho khách hàng

Như vậy, trồng răng Implant All on 4 giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố và sẽ khác nhau giữa từng trường hợp. Khi có mong muốn phục hình răng với phương pháp này, bạn hãy ghé qua Implant Center, các bác sĩ tại đây sẽ thăm khám, tư vấn loại vật liệu phù hợp và báo giá chính xác cho bạn.

Đăng ký tư vấn miễn phí