[Cập nhật 2023] Trồng răng Implant All on 6 giá bao nhiêu? - Implantcenter.vn

Trồng răng Implant All on 6 là giải pháp khắc phục tình trạng mất răng toàn hàm an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Không ít khách hàng đã gửi băn khoăn về cho Implant Center rằng trồng răng Implant All on 6 giá bao nhiêu? Phù hợp với những tình trạng nào? Trong bài viết sau đây, Implant Center sẽ giúp bạn giải đáp băn khoăn này.

[Cập nhật 2023] Trồng răng Implant All on 6 giá bao nhiêu?

Trồng răng Implant All on 6 là biện pháp cấy ghép 6 trụ Implant vào xương hàm và phục hình hàm giả lên trên để tái tạo lại răng cho người mất hết hoặc gần hết răng trên khuôn hàm.

Trồng răng Implant All on 6 giá bao nhiêu thường tùy thuộc vào các yếu tố như loại trụ Implant, loại hàm giả, tình trạng răng miệng, công nghệ trồng răng sử dụng và chính sách về giá dịch vụ của từng nha khoa. Vậy nên để biết rõ chi phí trồng răng Implant All on 6 bạn hãy ghé qua Implant Center và thăm khám, trao đổi trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa nhé.

Trồng răng Implant All on 6 là gì?

Trồng răng Implant All on 6 là biện pháp cấy ghép 6 trụ Implant theo hướng phù hợp vào bên trong xương hàm để nâng đỡ hàm giả phục hình phía trên. Nhờ vậy, bác sĩ có thể tận dụng các khu vực xương hàm còn tốt, hạn chế được phẫu thuật ghép xương phức tạp cho khách hàng, đồng thời tiết kiệm chi phí cho những trường hợp mất nhiều răng, mất răng toàn hàm.

Trồng răng Implant All on 6 thích hợp với trường hợp nào?

Trồng răng Implant All on 6 là giải pháp phù hợp với các đối tượng:

  • Mất toàn bộ hàm răng.
  • Mất nhiều răng, gần như toàn bộ hàm răng.
  • Viêm nha chu nặng làm cho các răng lung lay không thể bảo tồn.
  • Phù hợp với những khách hàng lớn tuổi, thể trạng yếu.
Trồng răng Implant All on 6 phù hợp với hầu hết các trường hợp mất răng toàn hàm
Trồng răng Implant All on 6 phù hợp với hầu hết các trường hợp mất răng toàn hàm

Trồng răng Implant All on 6 giá bao nhiêu?

Trồng răng Implant All on 6 giá bao nhiêu thường tùy thuộc vào các yếu tố như loại trụ Implant cấy ghép, loại hàm giả sử dụng, tình trạng răng miệng của khách hàng, cơ sở vật chất, trình độ y bác sĩ, công nghệ trồng răng sử dụng và chính sách về giá dịch vụ của từng nha khoa.

Tại Implant Center, chi phí trồng răng Implant All on 6 và các dòng Implant chất lượng được thể hiện trong bảng dưới đây:

Xem báo giá răng implant

Lưu ý thêm, nếu khách hàng đang mắc các bệnh lý về răng miệng cần điều trị trước khi phục hình Implant thì cần chi trả thêm cho dịch vụ điều trị này, từ đó tổng chi phí trồng răng Implant All on 6 sẽ tăng lên. Để biết chính xác số tiền cần trả trong trường hợp của bản thân, bạn hãy liên hệ với Implant Center hoặc tới gặp bác sĩ để thăm khám cụ thể và trao đổi trực tiếp.

Xem thêm: Trồng răng Implant All on 4 giá bao nhiêu?

Trồng răng Implant All on 6 chi phí hợp lý với đội ngũ bác sĩ đầu ngành tại Implant Center

Với mong muốn mang lại nụ cười khỏe đẹp cho tất cả mọi người, Implant Center tập hợp các bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm, tay nghề tốt, chuyên môn sâu rộng để đưa ra chẩn đoán, chỉ định đúng và đem lại hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng. Nhờ vậy, tỉ lệ thành công khi phục hình răng toàn hàm tại Implant Center luôn ở mức cao.

Implant Center cũng đã tiếp nhận và phục hình răng thành công cho nhiều trường hợp phức tạp như: Loạn sản ngoại bì không răng bẩm sinh, ghép xương khe hở huyệt răng và trồng Implant cho người có khe hở môi, trồng răng Implant xương gò má cải tiến, dời thần kinh hàm dưới và trồng Implant đồng thời,…

Khách hàng không răng bẩm sinh trước và sau điều trị tại Implant Center
Khách hàng không răng bẩm sinh trước và sau điều trị tại Implant Center

Implant Center cũng luôn coi trọng trải nghiệm của khách hàng với mục tiêu đem đến sự hài lòng, nhẹ nhàng và thoải mái. Vậy nên, Nhân Tâm luôn đầu tư vào trang thiết bị, máy móc hiện đại như máy chụp CT Cone Beam giúp khảo sát chính xác mất độ xương hàm; công nghệ định vị X-Guide giúp nâng độ chính xác khi cấy trụ Implant lên gấp 11 lần, hạn chế xâm lấn và sưng đau; công nghệ PRP giúp lành thương nhanh, tích hợp xương nhanh chóng và giảm sưng, đau nhức,…

Implant Center hiểu rằng, tình trạng mất nhiều răng, mất răng toàn hàm sẽ tác động rất lớn đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của khách hàng. Hãy để Implant Center lấy lại nụ cười tự tin và chất lượng cuộc sống cho bạn với phương pháp trồng răng toàn hàm All on 6 hiện đại. Tại đây, khách hàng cũng không cần lo lắng trồng răng Implant All on 6 giá bao nhiêu nhờ mức giá phù hợp, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn và chính sách trả góp lãi suất 0%. Hãy liên hệ đặt hẹn ngay để được thăm khám và tư vấn miễn phí nhé.

Đăng ký tư vấn miễn phí