Ts.Bs Võ Văn Nhân- Trainer lớp đào tạo bác sĩ Ấn Độ

Hội thảo: “Giải pháp không ghép xương trong phục hình implant toàn hàm” do Ts.Bs Võ Văn Nhân - Giám đốc trung tâm Nha khoa Nhân Tâm làm trainer đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 30 bác sĩ Ấn Độ. Các bác sĩ trẻ đã được đào tạo thêm về kiến thức nha khoa cùng các kỹ thuật cấy ghép Implant đương đại, giúp nâng cao trình độ chuyên môn và tay nghề điều trị.

Hội thảo về phục hình Implant do Ts.Bs Võ Văn Nhân – Giám đốc trung tâm Nha khoa Nhân Tâm làm trainer đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 30 bác sĩ Ấn Độ. Các bác sĩ trẻ đã được đào tạo thêm về kiến thức nha khoa cùng các kỹ thuật cấy ghép Implant đương đại, giúp nâng cao trình độ chuyên môn và tay nghề điều trị.

Ts.Bs Võ Văn Nhân chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm cho bác sĩ Ấn Độ

Ts.Bs Võ Văn Nhân được mọi người biết đến là chuyên gia cấy ghép Implant hàng đầu tại Việt Nam. Song song với đó, ông còn là một báo cáo viên, một giảng viên tại các trường Đại học lớn trong nước. Với bề dày kinh nghiệm và những thành tựu đã được khẳng định, Ts.Bs Võ Văn Nhân nhận được sự ngưỡng mộ của nhiều thế hệ nha sĩ trẻ trong và ngoài nước.

Tháng 09/2023 vừa qua, Ts.Bs Võ Văn Nhân đã tổ chức lớp học dành riêng cho các bác sĩ Ấn Độ với chủ đề: Giải pháp không ghép xương trong phục hình implant nguyên hàm”.

Ts.Bs Võ Văn Nhân giảng dạy cho gần 30 bác sĩ Ấn Độ
Ts.Bs Võ Văn Nhân giảng dạy cho hơn 30 bác sĩ Ấn Độ

Lớp học có sự tham gia của hơn 30 bác sĩ Ấn Độ với các nội dung như sau:

  • Ngày 1: Ts.Bs Võ Văn Nhân giảng dạy cho bác sĩ Ấn Độ tại khách sạn Holiday Inn với nội dung: Định nghĩa của các giải pháp không ghép xương trong cấy ghép Implant. Cùng ngày hôm đó, Các bác sĩ được quan sát một ca phẫu thuật lâm sàng do chính tay Ts.Bs Võ Văn Nhân cùng ekip thực hiện. Ca điều trị ứng dụng các kỹ thuật Implant đương đại: kỹ thuật cấy ghép Implant all on 4, cấy ghép Implant xương gò má (zygoma).
  • Ngày 2: Hội thảo được tổ chức tại văn phòng Nobel Biocare tổ chức. Các bác sĩ được học và thực hành về kỹ thuật Implant xương gò má, hướng dẫn đệm hàm tạm trên Implant.

Ts.Bs Võ Văn Nhân luôn dồn hết tấm huyết vào từng ca bệnh

Lớp học diễn ra với nhiều kỷ niệm giữa Ts.Bs Võ Văn Nhân và các Bác sĩ Ấn Độ. Sau những ngày học căng thẳng, Nha khoa Nhân Tâm đã tổ chức một đêm gala đầy cảm xúc. Đêm tiệc được tổ chức trên tàu 5 sao sang trọng, các bác sĩ Ấn Độ được thưởng thức âm nhạc, ẩm thực, văn hóa Việt Nam.

Ts.Bs Võ Văn Nhân và hành trình gieo mầm tri thức

Ts.Bs Võ Văn Nhân là bác sĩ Việt Nam thực hiện thành công các kỹ thuật phức tạp trong chuyên ngành implant nha khoa như: phẫu thuật dời thần kinh, ghép xương khe hở huyệt răng để cấy ghép implant cho bệnh nhân khe hở môi, cấy ghép implant xương gò má, phẫu thuật dời dây thần kinh và cấy implant xương gò má cho bệnh nhân không răng bẩm sinh, …

Ts.Bs Võ Văn Nhân là bác sĩ Việt Nam đầu tiên dời dây thần kinh và cấy implant xương gò má cho bệnh nhân không răng bẩm sinh
Ts.Bs Võ Văn Nhân là bác sĩ Việt Nam đầu tiên dời dây thần kinh và cấy implant xương gò má cho bệnh nhân không răng bẩm sinh

Với vai trò là một bác sĩ, Ts.Bs Võ Văn Nhân không ngừng học tập và nâng cao tay nghề của mình, nghiên cứu ra các phương pháp hiện đại để ứng dụng điều trị cho bệnh nhân. Song song với đó, ông còn là một người thầy đáng kính của thế hệ nha sĩ trẻ. Dù công việc bận rộn nhưng ông luôn sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình với các đồng nghiệp trẻ, đào tạo ra nhiều thế hệ nha sĩ có tâm và có tài, góp phần đưa ngành nha khoa Việt Nam vươn tầm thế giới.

Bác sĩ Võ Văn Nhân - Người truyền lửa cho thế hệ nha sĩ trẻ
Bác sĩ Võ Văn Nhân – Người truyền lửa cho thế hệ nha sĩ trẻ

Thành tựu nổi bật của TS.BS Võ Văn Nhân

  • Ts.Bs Võ Văn Nhân tốt nghiệp loại Giỏi ngành Răng-Hàm-Mặt tại trường Đại học Y Dược TP.HCM
  • Được Bộ Y tế Việt Nam tuyển thẳng vào chương trình đào tạo Thạc sĩ – Bác sĩ nội trú.
  • Có nhiều công trình khoa học được công bố trên các tạp chí trong nước và quốc tế về phẫu thuật dời thần kinh, cấy implant xương gò má, trồng răng cho bệnh nhân không răng bẩm sinh, cấy răng cho bệnh nhân khe hở môi và vòm miệng.
  • Giải II Poster tại Hội nghị Châu Á Thái Bình Dương lần thứ 15 ICOI năm 2012.
  • Được mời báo cáo tại hội nghị khoa học ở nhiều nước trên thế giới như Melbourne Úc, Hồng Kông, Ý, Pháp, Tây Ban Nha…
  • Hiện tại, Ông đang là Trưởng bộ môn Nha khoa Phục hồi của Trường Hồng Bàng (HIU) và là giám đốc của Trung tâm Nha khoa Nhân Tâm.
[widget id="custom_html-2"]