Bác sĩ Võ Văn Nhân - Người truyền lửa cho thế hệ nha sĩ trẻ

Tháng 09/2023 vừa qua, TS.BS Võ Văn Nhân đã có 3 ngày đào tạo kiến thức và thực hành lâm sàng về Implant nha khoa cho các bác sĩ Ấn Độ tại TP.HCM với chủ đề “Giải pháp không ghép xương trong phục hình Implant toàn hàm”. Sự thành công của khóa học đã giúp TS.BS Võ Văn Nhân khẳng định vị thế của nha khoa Việt Nam trên trường quốc tế và sự tín nhiệm từ các bác sĩ Ấn Độ.

Bác sĩ Võ Văn Nhân - Người truyền lửa cho thế hệ nha sĩ trẻ

Nha khoa Nhân Tâm kết hợp cùng Nobel Biocare Việt Nam tổ chức lớp học dành riêng cho đoàn bác sĩ Ấn Độ do Bác sĩ Võ Văn Nhân giảng dạy với chủ đề: “Workshop Graftless Solutions In Implant Full Mouth Rehabilitation – Giải pháp không ghép xương trong phục hình implant toàn hàm”. Với lối giảng dạy cuốn hút, Ts.Bs Võ Văn Nhân đã truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm về những kỹ thuật cấy ghép Implant đương đại, giúp đội ngũ Bác sĩ Ấn Độ có thêm nhiều kiến thức bổ ích trong điều trị nha khoa.

Bác sĩ Võ Văn Nhân truyền cảm hứng cho đoàn bác sĩ Ấn Độ

Ts.Bs Võ Văn Nhân đang là trưởng bộ môn Nha khoa Phục hồi của Trường Hồng Bàng (HIU) và là chuyên gia cấy ghép Implant có 25 năm kinh nghiệm. Ông là người tiên phong ứng dụng các kỹ thuật phức tạp trong chuyên ngành Implant nhằm giải quyết các trường hợp tiêu xương nghiêm trọng. Bác sĩ Nhân đã thực hiện thành công hàng trăm ngàn ca cấy ghép Implant từ đơn giản đến phức tạp, đem lại nụ cười rạng rỡ và sự tự tin cho nhiều bệnh nhân.

Ts.Bs Võ Văn Nhân - Chuyên gia cấy ghép Implant hàng đầu tại Việt Nam
Ts.Bs Võ Văn Nhân – Chuyên gia cấy ghép Implant hàng đầu tại Việt Nam

Bên cạnh là một vị lãnh đạo, một vị bác sĩ có tài và có đức của trung tâm Nha khoa Nhân Tâm, Ts.Bs Võ Văn Nhân còn là một báo cáo viên xuất sắc khi thường xuyên được mời đi báo cáo ở nhiều hội nghị/hội thảo quốc tế như:

  • Báo cáo viên Việt Nam tại Hội nghị Phẫu thuật Miệng Hàm Mặt (ICOMS) tại Úc tháng 10 năm 2015
  • Báo cáo viên tại Hội nghị quốc tế Rhein’83 tại Ý tháng 6 năm 2017
  • Báo cáo viên tại Hội nghị Quốc tế Implant Nha khoa Les Printanieres tại Pháp 3/2018
  • Báo cáo viên tại tại Hội nghị Quốc tế của Hiệp hội Implant nha khoa tại Phnom Penh – Campuchia 5/2018
  • Báo cáo viên tại Hội nghị VIETDANG SYMPOSIUM 2023 Tái Tạo Và Xử Lý Biến Chứng Trong Implant Nha Khoa, …
  • Ngoài ra, Ts.Bs Võ Văn Nhân còn là một người thầy đáng kính thường xuyên dành thời gian để chia sẻ kinh nghiệm lâm sàng cho thế hệ các bác sĩ trẻ ở Việt Nam và nước ngoài.

Xem thêm: Ts.Bs Võ Văn Nhân đào tạo Implant nha khoa cho bác sĩ Ấn Độ

Lớp học của Ts.Bs Võ Văn Nhân thu hút sự quan tâm của các bác sĩ Ấn Độ

Ts.Bs Võ Văn Nhân – Trưởng Bộ Môn Nha khoa Phục Hồi, Khoa Răng Hàm Mặt – Trường Đại học Hồng Bàng đã có 3 ngày đào tạo kiến thức và thực hành lâm sàng về Implant nha khoa cho các bác sĩ Ấn Độ vào tháng 9-2023 tại TP.HCM với chủ đề: “Giải pháp không ghép xương trong phục hình Implant toàn hàm”. Trải qua ba ngày liên tiếp, khóa học này đã mang lại những kiến thức mới mẻ về giải pháp không ghép xương trong phục hình Implant toàn hàm và các kỹ thuật cấy ghép Implant tiên tiến nhất hiện nay.

Ts.Bs Võ Văn Nhân hướng dẫn các bác sĩ Ấn Độ đệm hàm tạm trên Implant
Ts.Bs Võ Văn Nhân hướng dẫn các bác sĩ Ấn Độ đệm hàm tạm trên Implant
  • Ngày 1: “Workshop Graftless Solutions In Implant Full Mouth Rehabilitation – Giải pháp không ghép xương trong phục hình implant toàn hàm” tại khách sạn Holiday Inn. Cùng ngày hôm đó, các bác sĩ Ấn Độ có cơ hội được tham quan trung tâm Nha khoa Nhân Tâm và quan sát ca phẫu thuật lâm sàng cấy ghép Implant All -on-4 sử dụng máng hướng dẫn phẫu thuật do Ts.Bs Võ Văn Nhân và ekip Nha khoa Nhân Tâm thực hiện.
  • Ngày 2: Các bác sĩ Ấn Độ có một ngày học thực hành trọn vẹn về kỹ thuật implant xương gò má (zygoma) tại văn phòng Nobel Biocare. Ts.Bs Võ Văn Nhân đã tận tình giảng dạy, hướng dẫn tận tay cho các bác sĩ Ấn Độ đệm hàm tạm trên Implant.

Các bác sĩ Ấn Độ đã có cơ hội được trực tiếp làm việc và trao đổi kinh nghiệm với Ts.Bs Võ Văn Nhân, người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Trong suốt khóa học, các bác sĩ Ấn Độ đã được hướng dẫn chi tiết về các kỹ thuật không ghép xương trong nha khoa, bao gồm cả Implant All-on-4 và Implant xương gò má. Ts.Bs Võ Văn Nhân đã chia sẻ những kiến thức mới nhất và những phương pháp tiên tiến để giúp các bác sĩ Ấn Độ cải thiện kỹ năng của mình và mang lại hiệu quả tốt nhất cho bệnh nhân.

Ts.Bs Võ Văn Nhân cùng đoàn bác sĩ Ấn Độ chụp hình sau buổi học
Ts.Bs Võ Văn Nhân cùng đoàn bác sĩ Ấn Độ chụp hình sau buổi học

Không chỉ là một khóa học thông thường, lớp học do Ts.Bs Võ Văn Nhân tổ chức đã tạo ra một môi trường đào tạo tích cực và truyền cảm hứng cho các bác sĩ Ấn Độ. Những kiến thức được Ts.Bs Võ Văn Nhân chia sẻ không chỉ giúp các bác sĩ Ấn Độ có thêm kiến thức, kinh nghiệm lâm sàng mà còn đóng góp vào sự phát triển của nền nha khoa nước nhà.

Sự thành công của khóa học đã giúp Ts.Bs Võ Văn Nhân đã khẳng định vị thế hàng đầu của mình trong lĩnh vực nha khoa và sự tín nhiệm từ các bác sĩ Ấn Độ. Sự kiện này không chỉ là một cơ hội để chia sẻ kiến thức, mà còn là dấu mốc quan trọng trong việc xây dựng hợp tác và giao lưu giữa các chuyên gia nha khoa Việt Nam và Ấn Độ.

[widget id="custom_html-2"]