Ts.Bs Võ Văn Nhân được mời giảng dạy cho Bác sĩ Ấn Độ

Hơn 30 bác sĩ Ấn Độ đã được tham gia lớp học về chủ đề: Giải pháp không ghép xương trong phục hình implant toàn hàm” do chính Ts.Bs Võ Văn Nhân - Giám đốc trung tâm Nha khoa Nhân Tâm giảng dạy. Đoàn Bác sĩ Ấn Độ được dạy từ cơ bản đến nâng cao, từ lý thuyết đến thực hành, từ đó giúp bổ sung thêm kinh nghiệm và nâng cao tay nghề điều trị.

Ts.Bs Võ Văn Nhân - Bác sĩ Việt Nam được mời giảng dạy cho đoàn bác sĩ Ấn Độ

Hơn 30 bác sĩ Ấn Độ đã được tham gia lớp học về chủ đề: Giải pháp không ghép xương trong phục hình implant toàn hàm” do chính Ts.Bs Võ Văn Nhân – Giám đốc trung tâm Nha khoa Nhân Tâm giảng dạy. Đoàn Bác sĩ Ấn Độ được dạy từ cơ bản đến nâng cao, từ lý thuyết đến thực hành, từ đó giúp bổ sung thêm kinh nghiệm và nâng cao tay nghề điều trị.

Ts.Bs Võ Văn Nhân giảng dạy cho các bác sĩ Ấn Độ

Ts.Bs Võ Văn Nhân  – Trưởng Bộ Môn Nha khoa Phục Hồi, Khoa Răng Hàm Mặt – Trường Đại học Hồng Bàng đã có 3 ngày đào tạo kiến thức và thực hành lâm sàng về Implant nha khoa cho các bác sĩ Ấn Độ vào tháng 9-2023 tại TP.HCM với chủ đề: “Giải pháp không ghép xương trong phục hình Implant toàn hàm”.

Sự kiện này đã thu hút sự tham gia của hơn 30 bác sĩ Ấn Độ. Ts.Bs Võ Văn Nhân đã truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng của mình về các kỹ thuật cấy ghép Implant hiện đại: cấy ghép Implant all on 4, Implant xương gò má (Zygoma).

Bên cạnh được đào tạo về kiến thức, các bác sĩ Ấn Độ có cơ hội quan sát trực tiếp một ca phẫu thuật phức tạp do chính Ts.Bs Võ Văn Nhân và ekip thực hiện. Đây là một cơ hội để các bác sĩ được có thêm kinh nghiệm lâm sàng, nâng cao tay nghề điều trị.

Ts.Bs Võ Văn Nhân hướng dẫn các bác sĩ Ấn Độ đệm hàm tạm trên Implant
Ts.Bs Võ Văn Nhân hướng dẫn các bác sĩ Ấn Độ đệm hàm tạm trên Implant

Các bác sĩ Ấn Độ bày tỏ sự ngưỡng mộ và biết ơn đối với TS.Bs Võ Văn Nhân vì đã sẵn sàng chia sẻ, truyền đạt những kinh nghiệm lâm sàng quý báu. Sự kiện lần này cũng đã một lần nữa khẳng định về năng lực của Ts.Bs Võ Văn Nhân và công nhận những đóng góp của ông đối với sự phát triển của nền nha khoa Việt Nam.

Tìm hiểu thêm: Bác sĩ Võ Văn Nhân – Người truyền lửa cho thế hệ nha sĩ trẻ

TS.BS Võ Văn Nhân – Chuyên gia cấy ghép Implant hàng đầu Việt Nam

Ts.Bs Võ Văn Nhân – Giám đốc trung tâm Nha khoa Nhân Tâm – Bác sĩ Việt Nam ứng dụng công nghệ định vị cấy ghép răng Implant. Ông là báo cáo viên tại nhiều Hội thảo/Hội nghị khoa học trong và ngoài nước.

Ts.Bs Võ Văn Nhân là người đã tạo nên nhiều bước đột phá cho nền nha khoa nước nhà khi trở thành vị bác sĩ tại Việt Nam thực hiện thành công kỹ thuật dời thần kinh hàm dưới để cấy ghép Implant xương gò má cho bệnh nhân không răng bẩm sinh.

Ts.Bs Võ Văn Nhân và bệnh nhân Nguyễn Ngọc Hạnh
Ts.Bs Võ Văn Nhân và bệnh nhân Nguyễn Ngọc Hạnh

Mới đây nhất, Ts.Bs Võ Văn Nhân lại tiếp tục tạo được tiếng vang lớn khi là người đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu từ kỹ thuật Implant dưới màng xương và áp dụng công nghệ tân tiến để ứng dụng thành công kỹ thuật Implant cá nhân hóa cho bệnh nhân không răng bẩm sinh bị tiêu xương hàm nghiêm trọng, không thể phục hồi răng bằng các phương pháp cấy ghép Implant thông thường.

Ts.Bs Võ Văn Nhân là giám đốc của trung tâm Nha khoa Nhân Tâm. Với mong muốn giúp đỡ hàng triệu người dân trong việc chăm sóc răng miệng, mang đến những nụ cười tự tin nhất, ông đã không ngừng cố gắng để nâng cao chất lượng dịch vụ, đi đầu trong việc đầu tư trang thiết bị hiện đại và cập nhật những công nghệ mới nhất của nền nha thế giới.

Ts.Bs Võ Văn Nhân luôn tạo được lòng tin và ấn tượng tốt với từng khách hàng đến thăm khám. Ông luôn xuất hiện với bề ngoài chỉn chu, chuyên nghiệp. Với mỗi ca điều trị, Ts.Bs Võ Văn Nhân đều sẽ đặt hết tâm huyết và sự tỉ mỉ để mang đến cho khách hàng một trải nghiệm về dịch vụ chuẩn 5 sao và kết quả hài lòng nhất.

Ts.Bs Võ Văn Nhân luôn dồn hết tấm huyết vào từng ca bệnh
Ts.Bs Võ Văn Nhân luôn dồn hết tấm huyết vào từng ca bệnh

Ts.Bs Võ Văn Nhân đã và đang làm nên những niềm tự hào cho nền nha khoa Việt Nam. Trong suốt 25 năm qua, không chỉ ghi dấu ấn là Bác sĩ có đôi bàn tay vàng đã điều trị thành công cho rất nhiều ca lâm sàng “bất khả thi” bằng những kỹ thuật khó, ông còn là một người có tâm huyết với nghề và mong muốn đưa ngành nha Việt Nam lên bản đồ thế giới.