Ts.Bs Võ Văn Nhân - Người thầy đáng kính của các nha sĩ trẻ
Ts.Bs Võ Văn Nhân - Người thầy đáng kính của các nha sĩ trẻ

Ts.Bs Võ Văn Nhân – Trưởng Bộ Môn Nha khoa Phục Hồi, Khoa Răng Hàm Mặt – Trường Đại học Hồng Bàng đã có 3 ngày đào tạo kiến thức và thực hành lâm sàng về Implant nha khoa cho các bác sĩ Ấn Độ vào tháng 9-2023 tại TP.HCM với chủ đề: “Giải pháp không ghép xương trong phục hình Implant”. Sự kiện này đã tạo ra một môi trường giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giữa các chuyên gia trong ngành. Đồng thời, một lần nữa khẳng định được năng lực chuyên môn, khả năng giảng dạy của Ts.Bs Võ Văn Nhân.

Ts.Bs Võ Văn Nhân – Chuyên gia cấy ghép Implant hàng đầu Việt Nam

Ts.Bs Võ Văn Nhân là người tiên phong trong các kỹ thuật Implant phức tạp nhằm giải quyết các trường hợp tiêu xương nghiêm trọng trên lâm sàng như ghép xương 3 chiều, khâu vá màng xoang bị thủng lớn, cấy ghép implant xương gò má cải tiến kết hợp với dời thần kinh ổ răng dưới và cấy ghép implant đồng thời trong phục hồi răng cho bệnh nhân loạn sản ngoại bì không răng bẩm sinh, ứng dụng tế bào gốc trong ghép xương và cấy ghép implant.

Bằng sự nỗ lực và cống hiến không ngừng nghỉ, Ts.Bs Võ Văn Nhân đang đóng góp trí – lực của mình để ghi tên nha khoa Việt Nam lên bản đồ thế giới. Ông là báo cáo viên tại nhiều hội thảo, hội nghị Implant và nhận được nhiều giải thưởng trong và ngoài nước.

Ts.Bs Võ Văn Nhân là báo cáo viên tại nhiều hội nghị khoa học ở Việt Nam và thế giới
Ts.Bs Võ Văn Nhân là báo cáo viên tại nhiều hội nghị khoa học ở Việt Nam và thế giới

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, Ts.Bs Võ Văn Nhân đã điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân, ứng dụng kỹ thuật hiện đại điều trị cho nhiều ca đặc biệt, giúp họ tìm lại nụ cười mới và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Tìm hiểu thêm: Ts.Bs Võ Văn Nhân đào tạo Implant nha khoa cho bác sĩ Ấn Độ

Người thầy nhiệt huyết của thế hệ nha sĩ trẻ

Không chỉ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn của mình, Ts.Bs Võ Văn Nhân còn là một người lãnh đạo có tâm và một người thầy có tầm. Ts.Bs Võ Văn Nhân luôn dành thời gian để truyền đạt lại kinh nghiệm cho thế hệ nha sĩ trẻ ở Việt Nam, đào tạo ra những bác sĩ giỏi để phụng sự khách hàng.

Ts.Bs Võ Văn Nhân luôn sẵn sàng để chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm được tích lũy trong suốt 25 năm hành nghề để truyền đạt lại cho các thế hệ nha sĩ trong và ngoài nước. Tháng 09/2023, Ts.Bs Võ Văn Nhân là vị bác sĩ Việt Nam vinh dự được mời đào tạo kiến thức và thực hành lâm sàng về Implant cho bác sĩ Ấn Độ.

Hội thảo: Giải pháp không ghép xương trong phục hình implant toàn hàm
Hội thảo: Giải pháp không ghép xương trong phục hình implant

Các bác sĩ Ấn Độ đã được Ts.Bs Võ Văn Nhân chia sẻ rất nhiều kiến thức hữu ích về kỹ thuật cấy ghép implant đương đại: Implant all on 4, cấy ghép Implant xương gò má (Zygoma). Thông qua các buổi training tận tình của Ts.Bs Võ Văn Nhân, đội ngũ bác sĩ Ấn Độ không chỉ được học về kiến thức, kinh nghiệm lâm sàng mà còn được thực hành trên các mẫu răng, nâng cao tay nghề điều trị.

Không chỉ dừng lại ở đó, các bác sĩ Ấn Độ còn có cơ hội học tập thực tế thông qua việc chứng kiến trực tiếp ca phẫu thuật cấy ghép Implant cho bệnh nhân mất răng toàn hàm với công nghệ định vị và máng phẫu thuật nhiều tầng.

Đồng thời, buổi học thực hành kỹ thuật cấy ghép Implant All On 4 và Implant xương gò má trên các mô hình răng, và đệm hàm tạm trên Implant tại văn phòng Nobel Biocare Việt Nam đã mang đến những trải nghiệm học tập bổ ích, giúp các Bác sĩ Ấn Độ có cơ hội tiếp cận các phương pháp cấy ghép răng một cách rõ ràng.

Với lối giảng dạy cuốn hút, TS.BS Võ Văn Nhân đã truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm về những kỹ thuật cấy ghép Implant đương đại, các bác sĩ Ấn Độ được hướng dẫn thực hành trên các mẫu hàm tạm về kỹ thuật cấy ghép Implant all-on-4 và implant xương gò má (zygoma). Đồng thời, các bác sĩ được quan sát một ca lâm sàng cấy ghép Implant bằng máng hướng dẫn phẫu thuật đa tầng do chính TS.BS Võ Văn Nhân và ekip của Nha hoa Nhân Tâm thực hiện.

Ts.Bs Võ Văn Nhân hướng dẫn thực hành cho các bác sĩ
Ts.Bs Võ Văn Nhân hướng dẫn thực hành cho các bác sĩ

Để giúp các bác sĩ có một trải nghiệm thú vị hơn sau những giờ học đầy căng thẳng, Nha khoa Nhân Tâm đã tổ chức một đêm gala dinner trên du thuyền 5 sao. Các bác sĩ cùng nhau trò chuyện, thưởng thức tiệc và ngắm nhìn cảnh Sài Gòn về đêm thật lung linh và rực rỡ.

Ts.Bs Võ Văn Nhân là một tấm gương sáng cho các thế hệ nha sĩ trẻ noi theo. Trong thời gian tới, Ts.Bs Võ Văn Nhân sẽ tiếp tục “chèo lái” Nha khoa Nhân Tâm phát triển bền vững và viết tiếp sứ mệnh “Vì nụ cười đẹp tự tin – hàm răng chắc khỏe giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, hạnh phúc và thành công”.

[widget id="custom_html-2"]