Ts.Bs Võ Văn Nhân đào tạo Implant nha khoa cho bác sĩ Ấn Độ
Ts.Bs Võ Văn Nhân đào tạo Implant nha khoa cho bác sĩ Ấn Độ

Ts.Bs Võ Văn Nhân được biết đến là chuyên gia cấy ghép Implant hàng đầu tại Việt Nam với 25 năm kinh nghiệm. Ông là một vị bác sĩ tài giỏi khi nhiều lần tạo ra nhiều bước đột phá cho ngành nha khoa Việt Nam. Bên cạnh là một người lãnh đạo của Trung tâm Nha khoa Nhân Tâm, một vị bác sĩ ưu tú của mọi người thì Ts.Bs Võ Văn Nhân còn là một người thầy đáng kính của nhiều thế hệ nha sĩ trẻ trong và ngoài nước.

Tháng 09/2023, Ts.Bs Võ Văn Nhân được mời để đào tạo chuyên môn cho đoàn bác sĩ Ấn Độ với chủ đề: Giải pháp không ghép xương trong phục hình implant toàn hàm.

Ts.Bs Võ Văn Nhân đào tạo chuyên môn cho các bác sĩ Ấn Độ

Ts.Bs Võ Văn Nhân – Trưởng Bộ Môn Nha khoa Phục Hồi, Khoa Răng Hàm Mặt – Trường Đại học Hồng Bàng đã có 3 ngày đào tạo kiến thức và thực hành lâm sàng về Implant nha khoa cho các bác sĩ Ấn Độ vào tháng 9-2023 tại TP.HCM với chủ đề: “Giải pháp không ghép xương trong phục hình Implant toàn hàm”.

Trải qua 3 ngày học tập chuyên sâu, các bác sĩ đã được trang bị những kỹ thuật về giải pháp không ghép xương trong phục hình implant toàn hàm. Dưới sự dẫn dắt bởi một người có nhiều kiến thức và kinh nghiệm giảng dạy như Ts.Bs Võ Văn Nhân, lớp học luôn tràn đầy năng lượng, các bác sĩ Ấn Độ được tiếp thu những kiến thức mới mẻ và hữu ích trong lĩnh vực implant nha khoa.

Ts.Bs Võ Văn Nhân miệt mài với buổi training cho các bác sĩ Ấn Độ
Ts.Bs Võ Văn Nhân miệt mài với buổi training cho các bác sĩ Ấn Độ

Lớp học thu hút sự tham gia của gần 30 bác sĩ Ấn Độ và diễn ra trong 3 ngày liên tiếp:

  • Ngày 1: TS.BS Võ Văn Nhân chia sẻ kiến thức về kỹ thuật cấy ghép Implant All On 4 và Implant xương gò má, đồng thời chia sẻ những ví dụ điển hình về các ca lâm sàng từ đơn giản đến phức tạp trong giải pháp không ghép xương. Đồng thời, các bác sĩ Ấn Độ được quan sát trực tiếp ca cấy ghép Implant bằng máng phẫu thuật đa tầng kết hợp cùng công nghệ định vị.
  • Ngày 2: Các bác sĩ Ấn Độ đã được Bác sĩ Nhân hướng dẫn thực hành kỹ thuật cấy ghép Implant All On 4 và Implant xương gò má trên các mô hình răng, và đệm hàm tạm trên Implant tại văn phòng Nobel Biocare Việt Nam.

Với phong cách giảng dạy cuốn hút và truyền cảm hứng, Ts.Bs Võ Văn Nhân đã trình bày một cách rõ ràng và chi tiết về các giải pháp không ghép xương trong phục hình implant toàn hàm. Các bác sĩ đã được hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, từ lý thuyết đến thực hành.

Sự kiện này không chỉ mang lại cho các bác sĩ Ấn Độ những kiến thức mới mà còn tạo ra một môi trường giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giữa các chuyên gia trong ngành. Đây là dịp để xây dựng mối quan hệ chặt chẽ và thúc đẩy phát triển của cả cá nhân và toàn ngành nha khoa.

Ts.Bs Võ Văn Nhân – 25 năm đồng hành cùng hàng triệu nụ cười

Ts.Bs Võ Văn Nhân là một chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực nha khoa nói chung và cấy ghép Implant nói riêng. Với hơn 25 năm kinh nghiệm, Ông đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể.

  • Năm 1997: Tốt nghiệp bác sĩ Răng Hàm Mặt loại giỏi.
  • Năm 2002: Tốt nghiệp bác sĩ nội trú tại Đại học Y dược TP.HCM.
  • Năm 2003: Tốt nghiệp khóa đào tạo 2 năm về phẫu thuật miệng – nha chu trong chương trình hợp tác liên đại học giữa Đại học Marseille và Đại học Y dược TP.HCM.
  • Năm 2012: Tốt nghiệp Master Clinician Program in Implant Dentistry tại đại học UCLA, Hoa Kỳ.
  • Năm 2015: Bảo vệ luận án tiến sĩ với đề tài: “Nghiên cứu cấy ghép implant ở bệnh nhân đã cấy ghép xương hàm sau phẫu thuật tạo hình khe hở môi và vòm miệng toàn bộ”.

Ts.Bs Võ Văn Nhân là người tạo được tiếng vang lớn khi nhiều lần nghiên cứu và ứng dụng thành công các kỹ thuật cấy ghép Implant trong phục hình nha khoa toàn hàm: phẫu thuật dời dây thần kinh để cấy ghép implant, cấy ghép implant xương gò má, trồng răng cho người không răng bẩm sinh,…

Ts.Bs Võ Văn Nhân đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành nha khoa Việt Nam
Ts.Bs Võ Văn Nhân đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành nha khoa Việt Nam

“Cho đi là còn mãi” là phương châm làm việc của Ts.Bs Võ Văn Nhân trong suốt hơn 25 năm làm nghề. Không dừng lại ở việc chăm sóc răng miệng, mang đến một nụ cười tự tin cho khách hàng, ông còn trăn trở cho tương lai của ngành nha khoa Việt Nam. Chính vì vậy, Ts.Bs Võ Văn Nhân cực kỳ tâm huyết để chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm cho các nha sĩ trẻ với mong muốn đào tạo ra một thế hệ bác sĩ kế cận có đủ tâm và tài.

Rất nhiều trường hợp khó khăn tưởng chừng như phải chấp nhận số phận nhưng nhờ gặp được Ts.Bs Võ Văn Nhân mà cuộc đời họ đã được bước sang một trang mới. Với hơn 25 năm gắn bó với ngành nha khoa, Ông đã giúp cho rất nhiều khách hàng có một nụ cười rạng rỡ, tự tin.

Ts.Bs Võ Văn Nhân và bệnh nhân Nguyễn Ngọc Hạnh
Ts.Bs Võ Văn Nhân và bệnh nhân Nguyễn Ngọc Hạnh

Trong đó, phải kể đến những trường hợp đặc biệt như cấy ghép Implant xương gò má cho bệnh nhân không răng bẩm sinh, bệnh nhân bị đạn bắn gãy mất răng, bệnh nhân bị hoại tử xương hàm, … Những thành tựu này không chỉ khẳng định năng lực của Ts.Bs Võ Văn Nhân mà còn góp phần ghi tên nha khoa Việt Nam lên bản đồ thế giới. Sự cam kết và niềm đam mê của ông đã góp phần vào việc cải thiện chất lượng nha khoa Việt Nam và mang lại niềm tin cho bệnh nhân.

[widget id="custom_html-2"]