Chi tiết về răng giả tháo lắp trên Implant - Implantcenter.vn

Răng giả tháo lắp trên Implant là giải pháp tiên tiến thay thế cho hàm giả tháo lắp truyền thống, giúp tiết kiệm chi phí nhưng đem lại hiệu quả cao.

Chi tiết về răng giả tháo lắp trên Implant

Răng giả tháo lắp trên Implant là giải pháp thay thế răng mất tiên tiến kết hợp giữa hàm giả tháo lắp và trồng răng Implant. Phương pháp này có ưu điểm nổi bật là giúp cải thiện chức năng ăn, nhai và phát âm một cách tự nhiên nhờ việc gắn kết vững chắc với Implant, răng giả không bị trượt hay lỏng lẻo như các loại răng giả truyền thống.

Răng giả tháo lắp trên Implant là gì?

Răng giả tháo lắp trên Implant là giải pháp nha khoa tiên tiến và hiệu quả trong việc khắc phục tình trạng mất răng hoàn toàn hoặc mất nhiều răng. Kỹ thuật này tập trung vào việc sử dụng một số lượng ít các Implant để tạo ra một nền tảng vững chắc cho việc gắn răng giả tháo lắp lên trên, giúp giảm thiểu thời gian phục hồi sau phẫu thuật cho khách hàng.

Răng giả tháo lắp trên Implant
Răng giả tháo lắp trên Implant

Đăng ký tư vấn miễn phí

Ngoài ra, với sự kết hợp giữa hàm răng giả tháo lắp và cấy ghép Implant, phương pháp này còn giúp cải thiện khả năng ăn nhai, phát âm một cách tự nhiên và độ bền lâu dài hơn so với răng giả tháo lắp truyền thống.

Xem thêm: Răng sứ trên Implant có thay mới được không?

Ưu và nhược điểm của răng giả tháo lắp trên Implant

Ưu điểm

  • Thẩm mỹ tương tự răng thật về màu sắc, hình dáng, khó nhận biết như các loại răng giả tháo lắp truyền thống.
  • Răng giả tháo lắp trên Implant chất lượng cao có tuổi thọ lên đến 20 năm, nếu chăm sóc tốt tuổi thọ có thể kéo dài hơn.
  • Chi phí điều trị tiết kiệm hơn so với hàm cố định Implant.
  • Có thể sử dụng được trong nhiều trường hợp như: mất răng lâu năm, người cao tuổi, tình trạng xương hàm không thuận lợi,…
  • Bền chắc tương tự như răng thật, vì các Implant sẽ giữ hàm giả thay vì lực hút giữa hàm giả với vòm miệng như phương pháp truyền thống.
  • Ăn nhai thoải mái, tự tin giao tiếp: Răng giả tháo lắp trên Implant sẽ giúp khách hàng cảm thấy dễ chịu hơn khi nói chuyện và không còn lo hàm bị lỏng và rơi ra khỏi miệng, từ đó có thể tự tin ăn nhai thoải mái.
    Răng giả tháo lắp trên Implant khắc phục các hạn chế của phương pháp truyền thống
    Răng giả tháo lắp trên Implant khắc phục các hạn chế của phương pháp truyền thống

Nhược điểm

+ Chi phí cao hơn so với hàm giả tháo lắp truyền thống
+ Vệ sinh cần đòi hỏi sự tỉ mỉ, cần tháo ra vệ sinh hàng ngày
+ Trung bình 3 đến 5 năm cần thay mới phụ kiện.

Các loại răng giả tháo lắp trên Implant hiện nay

Hiện nay, tại Implant Center làm răng giả tháo lắp trên Implant có 2 loại phổ biến được khách hàng lựa chọn là:

Răng giả tháo lắp trên Implant có thanh bar

Răng giả tháo lắp trên Implant có thanh bar là phương pháp phục hình răng mất sử dụng ít nhất từ 2-4 trụ Titanium để đặt vào bên trong xương hàm của người mất răng toàn hàm. Tiếp theo, một thanh nối kim loại được gắn lên và liên kết các Implant lại với nhau. Sau đó, hàm phủ sẽ gắn khít sát lên trên thanh nối và được giữ chặt tại chỗ bằng các khóa cài.

Răng giả tháo lắp trên Implant có thanh bar
Răng giả tháo lắp trên Implant có thanh bar

Loại răng giả này thường được dùng cho các trường hợp bị tiêu xương hàm nhằm cố định các trụ chân răng, tạo độ vững chắc khi nhai nghiền thức ăn, đồng thời giúp người dùng cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Tuy nhiên, chi phí làm răng giả loại này sẽ cao hơn một chút so với răng giả tháo lắp không có thanh bar.

Răng giả tháo lắp trên Implant không có thanh bar

Răng giả tháo lắp trên Implant không có thanh bar, mỗi trụ Implant đặt vào bên trong xương hàm sẽ được gắn với 1 khóa cài và khóa cài này sẽ được gắn với một khóa cài khác trên hàm giả. Trong đó, phần khóa cài trên Implant sẽ có hình viên bi locator hoặc nam châm.

Răng giả tháo lắp trên Implant không có thanh bar
Răng giả tháo lắp trên Implant không có thanh bar

Làm răng giả tháo lắp trên Implant tại Implant Center

Nếu bạn đang muốn tìm một nha khoa uy tín để làm răng giả tháo lắp trên Implant thì Implant Center là một gợi ý tuyệt vời bạn không nên bỏ qua. Implant Center tự hào cung cấp dịch vụ làm răng giả tháo lắp trên Implant với chất lượng cao và chuyên nghiệp, cam kết mang đến cho khách hàng một nụ cười tự tin và hoàn hảo.
Liên hệ trung tâm implant nha khoa
Quá trình làm răng giả tháo lắp trên Implant tại Implant Center được thực hiện theo các bước cẩn thận và chi tiết. Đầu tiên, nha khoa sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng răng và xương hàm của khách hàng để đảm bảo Implant được đặt vào vị trí thích hợp. Sau khi đặt Implant, bác sĩ sẽ tạo ra các bản mẫu chính xác để tạo răng giả sao cho vừa vặn với vị trí Implant và hàm răng của khách hàng.

Implant Center là trung tâm cấy ghép Implant uy tín hàng đầu tại TPHCM
Implant Center là trung tâm cấy ghép Implant uy tín hàng đầu tại TPHCM

Sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và kỹ thuật tiên tiến giúp tạo ra những chiếc răng giả tháo lắp trên Implant không chỉ đẹp tự nhiên mà còn bền chắc. Implant Center luôn tập trung vào việc đảm bảo khách hàng có thể ăn uống và giao tiếp một cách tự tin mà không cần phải lo lắng về chiếc răng giả của mình.
Xem báo giá răng implant
Với phương châm mang đến sự hài lòng cho khách hàng, Implant Center cam kết đem đến dịch vụ làm răng giả tháo lắp trên Implant chất lượng nhất, giúp khách hàng lấy lại sự tự tin của chính mình với nụ cười tràn đầy sức sống. Hãy nhanh tay liên hệ ngay đến Implant Center để được bác sĩ tư vấn cụ thể cho trường hợp của bạn nhé!

[widget id="custom_html-2"]