Bác sĩ cấy ghép Implant giỏi tại Implant Center - Implantcenter.vn

Cấy ghép Implant là quá trình phẫu thuật và điều trị có độ phức tạp cao, không phải bác sĩ nào cũng thực hiện được mà phải là các bác sĩ được đào tạo chuyên sâu và có chứng chỉ cấy ghép Implant. Do đó, bạn cần chọn các trung tâm nha khoa có bác sĩ cấy ghép Implant giỏi để được chẩn đoán chính xác, lên kế hoạch điều trị phù hợp và thực hiện phẫu thuật cấy ghép an toàn, nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

Bác sĩ cấy ghép Implant giỏi tại Implant Center

Cấy ghép Implant là quá trình điều trị nha khoa tương đối phức tạp, không chỉ đơn thuần là đặt Implant vào xương hàm mà còn phải chọn lựa hướng đặt thích hợp, phân tích chính xác cấu trúc xương hàm và tình trạng răng miệng cũng như bệnh lý nền của khách hàng nếu có. Chỉ có bác sĩ cấy ghép Implant giỏi mới đưa ra chẩn đoán chính xác, lập kế hoạch điều trị phù hợp và bảo đảm hiệu quả dài lâu. Có thể nói, trình độ bác sĩ chính là điều quan trọng quyết định đến sự thành công của ca phục hình Implant.

Tại sao bác sĩ cấy ghép Implant giỏi có vai trò quan trọng trong quá trình điều trị?

Cấy ghép Implant là một thủ thuật nha khoa phức tạp đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao và kinh nghiệm dày dặn. Bác sĩ cấy ghép Implant giỏi có vai trò quan trọng trong quá trình điều trị vì sẽ giúp khách hàng:

  • Đánh giá tình trạng răng miệng một cách chính xác để xác định xem khách hàng có đủ điều kiện để cấy ghép Implant hay không.
  • Lên kế hoạch điều trị phù hợp với từng khách hàng, đảm bảo rằng quá trình cấy ghép Implant diễn ra an toàn và hiệu quả.
  • Bác sĩ cấy ghép Implant giỏi mới có thể thực hiện thủ thuật cấy ghép Implant một cách thuần thục và chính xác.
  • Theo dõi khách hàng trong suốt quá trình phục hồi để đảm bảo rằng Implant tích hợp tốt với xương hàm và không có bất cứ biến chứng nào xảy ra.
Bác sĩ cấy ghép Implant giỏi là yếu tố hàng đầu quyết định sự thành công của ca điều trị
Bác sĩ cấy ghép Implant giỏi là yếu tố hàng đầu quyết định sự thành công của ca điều trị

Giới thiệu đội ngũ bác sĩ cấy ghép Implant giỏi tại Implant Center

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa và chuyên về cấy ghép Implant. Ông đã thực hiện thành công hàng chục ngàn ca cấy ghép Implant, giúp đông đảo khách hàng lấy lại hàm răng chắc khỏe và nụ cười tự tin. Được đánh giá là bác sĩ cấy ghép Implant giỏi hàng đầu tại Việt Nam, là người đưa Implant Việt Nam vươn tầm quốc tế.

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân tốt nghiệp loại giỏi Bác sĩ Răng Hàm Mặt tại trường Đại học Y Dược TPHCM, được đào tạo chuyên sâu về cấy ghép Implant tại trường Đại học New York – Hoa Kỳ và tốt nghiệp chương trình đào tạo Master Implant tại trường Đại Học UCLA, Hoa Kỳ.

Bên cạnh đó, Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân còn tham gia giảng dạy tại trường Đại học Y Dược TPHCM, Đại học Y Hà Nội và Đại học Hồng Bàng. Ông còn là chủ tọa và báo cáo viên của nhiều Hội nghị khoa học trong nước và quốc tế về cấy ghép Implant.

Hơn thế nữa, ông cũng là người tiên phong ứng dụng công nghệ định vị X-Guide vào cấy ghép Implant tại Việt Nam và thực hiện thành công nhiều kỹ thuật khó như ghép xương sinh học 3 chiều, dời thần kinh răng dưới và cấy Implant đồng thời, cấy Implant xương gò má cải tiến, ứng dụng tế bào gốc vào ghép xương và cấy Implant,…

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân – Chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Implant nha khoa
Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân – Chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Implant nha khoa

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân là một bác sĩ cấy ghép Implant giỏi và có uy tín cao. Ông luôn tận tâm với khách hàng và luôn mong muốn mang lại cho khách hàng kết quả điều trị tốt nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu cấy ghép Implant, bạn có thể đến Implant Center để được tư vấn và điều trị bởi Tiến sĩ Võ Văn Nhân.

Tìm hiểu thêm: Ứng dụng công nghệ PRP trong cấy ghép Implant

Thạc sĩ, Bác sĩ Tạ Đông Quân

Thạc sĩ, Bác sĩ Tạ Đông Quân cũng là một bác sĩ cấy ghép Implant giỏi tại Implant Center, tốt nghiệp Thạc sĩ và Bác sĩ Răng Hàm Mặt tại trường Đại học Y Dược TPHCM.

Thạc sĩ, Bác sĩ Tạ Đông Quân đã hoàn thành chương trình đào tạo chuyên sâu về Implant nha khoa và được cấp chứng chỉ cấy ghép răng Implant. Đến nay, bác sĩ đã có hơn 6 năm kinh nghiệm cấy ghép và phục hình răng trên Implant cho các khách hàng trong mọi độ tuổi.

Những ca điều trị của Thạc sĩ, Bác sĩ Tạ Đông Quân đều có tỉ lệ thành công cao, đông đảo khách hàng đã có phản hồi tích cực với trải nghiệm điều trị nhẹ nhàng nhờ tay nghề cao, sự tỉ mỉ, cẩn thận và thấu hiểu tâm lý khách hàng của bác sĩ.

Thạc sĩ, Bác sĩ Tạ Đông Quân với nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn vững vàng
Thạc sĩ, Bác sĩ Tạ Đông Quân với nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn vững vàng

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn các thông tin về tầm quan trọng của bác sĩ trong phục hình răng Implant và giới thiệu các bác sĩ cấy ghép Implant giỏi tại Implant Center. Để được thăm khám và tư vấn miễn phí, bạn có thể liên hệ đặt hẹn qua implantcenter.vn hoặc gọi đến hotline, các nhân viên tại Implant Center luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn.
Liên hệ trung tâm implant nha khoa

[widget id="custom_html-2"]