TS.BS Võ Văn Nhân báo cáo tại Rhein 83 Days - Implantcenter.vn

TS.BS Võ Văn Nhân báo cáo tại Rhein 83 Days với đề tài và góc nhìn mới mẻ, đúc kết và dẫn chứng từ các trường hợp lâm sàng thực tế đã mở ra hướng đi mới cho phương pháp phục hình răng trên Implant và nhận được đánh giá cao từ nhiều giáo sư, bác sĩ và đông đảo báo cáo viên tại hội nghị. Trong hội nghị lần này, TS.BS Võ Văn Nhân cũng đã vinh dự được tri ân, vinh danh vì là một trong số các báo cáo viên quốc tế có nhiều đóng góp trong lĩnh vực Implant nha khoa, đặc biệt là phục hình răng Implant toàn hàm.

TS.BS Võ Văn Nhân báo cáo tại Rhein 83 Days

Tháng 6 vừa qua, Hội nghị quốc tế thường niên Rhein 83 Days đã diễn ra tại thành phố Bologna, Italy với sự góp mặt của đông đảo các bác sĩ, chuyên gia nha khoa đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Một lần nữa TS.BS Võ Văn Nhân báo cáo tại Rhein 83 Days và đã được tri ân, vinh danh tại hội nghị.

Hội nghị quốc tế Rhein 83 Days năm 2023

Tháng 6 năm 2023, Hội nghị quốc tế Rhein 83 Days với chủ đề “OT Equator 5.0 – Dentistry digital workflow evolution” đã diễn ra thành công tốt đẹp tại thành phố Bologna, Italy. TS.BS Võ Văn Nhân cũng đã nhận lời mời tham dự hội nghị với vai trò báo cáo viên cùng với hơn 20 chuyên gia, bác sĩ đến từ nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Hội nghị nha khoa quốc tế thường niên Rhein 83 Days được tổ chức vào tháng 6/2023 tại Bologna, Italy
Hội nghị nha khoa quốc tế thường niên Rhein 83 Days được tổ chức vào tháng 6/2023 tại Bologna, Italy

Với thực trạng phục hình răng Implant vẫn còn nhiều trường hợp bị lỏng vít liên kết, gãy vỡ phục hình, dẫn đến viêm nhiễm và tiêu xương quanh trụ Implant, Hội nghị năm nay đã mang đến chủ đề ứng dụng công nghệ số trong cấy ghép Implant, nhằm tìm kiếm giải pháp tối ưu cho phục hình răng trên Implant, nhất là phục hình răng Implant toàn hàm.

Các báo cáo tại hội nghị đều xoay quanh việc đưa ra giải pháp giúp tăng khả năng chịu lực của phục hình, tạo ra kết cấu hấp thụ lực tối ưu cho phục hình, giảm thiểu nguy cơ biến chứng như vỡ, gãy phục hình, mang đến giá trị sử dụng dài lâu hơn.

TS.BS Võ Văn Nhân báo cáo tại Rhein 83 Days

TS.BS Võ Văn Nhân báo cáo tại Rhein 83 Days năm 2023 với đề tài: “Giải pháp tuyệt vời để phục hồi mất răng toàn hàm trong trường hợp khoảng phục hình lớn. Phối hợp công nghệ kỹ thuật số, vật liệu đương đại và phân tích độ bền răng Implant dưới góc nhìn vật lí”.

Kết quả của đề tài nghiên cứu này đã mở ra hướng đi mới cho phương pháp phục hình răng trên Implant. Hơn 1300 hội thảo viên tham dự hội nghị cũng có hưởng ứng rất tích cực với đề tài này.

Đề tài báo cáo của TS.BS Võ Văn Nhân tại Hội nghị Rhein 83 Days năm 2023
Đề tài TS.BS Võ Văn Nhân báo cáo tại Rhein 83 Days năm 2023

Bên cạnh đó, nhờ những dẫn chứng cụ thể từ nhiều trường hợp lâm sàng thực tế cùng lối trình bày hấp dẫn, lôi cuốn, TS.BS Võ Văn Nhân và bài báo cáo của mình đã gây được ấn tượng và nhận được sự đánh giá từ các giáo sư, chuyên gia và đông đảo báo cáo viên tại hội nghị.

Nói về cảm xúc khi tham gia báo cáo tại hội nghị, TS.BS Võ Văn Nhân chia sẻ:

“Thực ra, tôi đã nhiều lần tham gia báo cáo tại hội nghị nha khoa quốc tế Rhein 83 Days, nhưng mỗi lần lại có những cảm xúc rất khác nhau. Đề tài năm nay, tôi chú trọng vào các trường hợp lâm sàng do chính mình điều trị để có thể truyền tải đến tất cả mọi người một cách chân thật và chi tiết nhất.”

“Mong rằng giải pháp mới này sẽ đem đến hiệu quả điều trị tuyệt vời nhất cho bệnh nhân bị mất toàn bộ hàm răng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên cả thế giới. Đây cũng chính là động lực để bản thân tôi không ngừng học hỏi, tìm tòi, nghiên cứu để có những giải pháp điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.”

TS.BS Võ Văn Nhân báo cáo tại Rhein 83 Days năm 2023 diễn ra ở Bologna, Italy
TS.BS Võ Văn Nhân báo cáo tại Rhein 83 Days năm 2023 diễn ra ở Bologna, Italy

Kết quả nghiên cứu cùng những chia sẻ về thực tiễn, kinh nghiệm lâm sàng mà TS.BS Võ Văn Nhân báo cáo tại Rhein 83 Days đã từng bước đưa lĩnh vực Implant Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế và khẳng định vị thế trong ngành nha khoa thế giới. Implant Center mong rằng với những bước tiến mới của nha khoa hiện đại, việc phục hình cho những người bị mất răng ngày càng đạt hiệu quả cao và ngăn chặn được hoàn toàn các rủi ro ngoài ý muốn.

Liên hệ trung tâm implant nha khoa

[widget id="custom_html-2"]