Trồng răng Implant công nghệ mới – An toàn, nhanh chóng, chính xác - Implantcenter.vn

Trồng răng Implant công nghệ mới với công nghệ định vị X-Guide tại Implant Center được xem là giải pháp hàng đầu đối với những người mất răng. Công nghệ này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian điều trị, lấy lại chiếc răng đã mất một cách an toàn và hiệu quả, đồng thời hạn chế tối đa sự xâm lấn và cảm giác đau nhức cho khách hàng.

Trồng răng Implant công nghệ mới – An toàn, nhanh chóng, chính xác

Trồng răng Implant công nghệ mới với công nghệ định vị X-Guide là bước tiến mới trong lĩnh vực nha khoa. Thiết bị này sẽ hỗ trợ bác sĩ lên kế hoạch phục hình, đưa ra hướng dẫn đặt trụ Implant, hiển thị rõ nét hoạt động mũi khoan trong xương hàm và cảnh báo khi mũi khoan chệch hướng. Ứng dụng công nghệ này trong phục hình nha khoa sẽ giúp tăng độ chính xác, hạn chế xâm lấn, hạn chế đau nhức, tăng tốc độ phục hồi và tiết kiệm thời gian điều trị cho khách hàng.

Trồng răng Implant công nghệ mới với công nghệ định vị X-Guide

Trước đây, để thực hiện trồng Implant đúng vị trí, đúng hướng, bác sĩ cần thiết kế và in máng hướng dẫn phẫu thuật 3D. Quá trình này có thể mất từ 5 đến 7 ngày và rủi ro có thể xảy ra là máng hướng dẫn không phù hợp với tình huống thực tế. Lúc này, việc lên kế hoạch điều trị và làm máng hướng dẫn cần tiến hành lại từ đầu. Giờ đây, trồng răng Implant công nghệ mới sẽ giúp quá trình phục hình răng nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Trồng răng Implant công nghệ mới tại Implant Center sử dụng công nghệ định vị X-Guide để lên kế hoạch và phẫu thuật đặt Implant vào xương hàm.

X-Guide là thiết bị định hình 3D sống động giúp bác sĩ dễ dàng quan sát đường đi của mũi khoan, các cấu trúc giải phẫu hàm mặt khi phẫu thuật đặt trụ Implant vào xương. Hướng dẫn từng chặng, các tương tác nhằm cải thiện tính chính xác của vị trí, chiều dài và góc độ của Implant đều được thiết bị này cung cấp, hỗ trợ.

Công nghệ định vị X-Guide – Công nghệ mới trong trồng răng Implant
Công nghệ định vị X-Guide – Công nghệ mới trong trồng răng Implant

Vai trò của công nghệ định vị X-Guide trong trồng răng Implant

Trồng răng Implant công nghệ mới với công nghệ định vị X-Guide sẽ giúp bác sĩ:

Lập kế hoạch điều trị

Bằng việc sử dụng dữ liệu từ máy chụp CT, phần mềm máy tính sẽ hỗ trợ bác sĩ lên kế hoạch và xác định vị trí cắm Implant phù hợp. Đặc biệt, kế hoạch này có thể sửa đổi linh hoạt sao cho phù hợp với tình trạng thực tế của khách hàng ngay cả khi phẫu thuật đang diễn ra.

Hiển thị hình ảnh 3D về hoạt động của mũi khoan trong xương

Công nghệ định vị X-Guide còn liên kết với máy CT Cone Beam (hệ thống chẩn đoán hình ảnh 3D) và 2 camera quan sát giúp bác sĩ theo dõi hoạt động của mũi khoan trong xương. Cụ thể, thiết bị sẽ hiển thị tọa độ mũi khoan, tương tác giữa đầu khoan và các cấu trúc giải phẫu để tránh rủi ro va chạm với xoang hàm, mạch máu, ống thần kinh,…

Hướng dẫn phẫu thuật

Dựa vào kế hoạch đã lập, công nghệ định vị X-Guide sẽ đưa ra hướng dẫn để bác sĩ thực hiện cắm Implant chuẩn xác hơn. Độ lệch giữa kế hoạch và thực tế sẽ được công nghệ tính toán và trình bày cụ thể, bác sĩ chỉ cần hiệu chỉnh tay khoan.

Hoạt động và tọa độ mũi khoan trong xương được thiết bị tính toán, hiển thị chi tiết
Hoạt động và tọa độ mũi khoan trong xương được thiết bị tính toán, hiển thị chi tiết

Ưu điểm tuyệt vời khi trồng răng Implant công nghệ mới

Trồng răng Implant công nghệ mới với công nghệ định vị giúp:

Đảm bảo an toàn

Nhờ có hệ thống phản hồi tín hiệu bằng cả hình ảnh và báo động âm thanh nên bác sĩ có thể nhanh chóng nhận biết và điều chỉnh, tránh việc mũi khoan đi sai đường, ngăn chặn biến chứng và đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Rút ngắn thời gian điều trị

Với công nghệ định vị X-Guide, khách hàng có thể được trồng Implant ngay sau khi lên kế hoạch mà không cần đợi 5 – 7 ngày như trước đây để chờ làm máng hướng dẫn. Tiết kiệm thời gian cũng như công sức đi lại cho khách hàng.

Tìm hiểu thêm: [Cập nhật 2023] Giá trồng răng Implant trọn gói tại Implant Center

Hạn chế xâm lấn và giảm cảm giác đau

Trồng răng Implant công nghệ mới cho phép bác sĩ phẫu thuật không cần lật vạt, từ đó hạn chế xâm lấn mô mềm, giảm cảm giác đau và tốc độ lành thương cũng nhanh chóng hơn.

Trồng răng Implant công nghệ mới với công nghệ định vị X-Guide tại Implant Center
Trồng răng Implant công nghệ mới với công nghệ định vị X-Guide tại Implant Center

Như vậy, ứng dụng công nghệ định vị X-Guide là giải pháp tuyệt vời giúp tăng hiệu quả của quá trình trồng răng. Khi trồng răng Implant công nghệ mới này, bạn sẽ không cần phải lo lắng về cảm giác đau hay bất kì biến chứng nào phát sinh trong thời gian phẫu thuật. Nếu bạn đang có nhu cầu trồng răng Implant để sở hữu hàm răng chắc khỏe, đầy đủ, bền đẹp thì hãy liên hệ ngay với Implant Center để được tư vấn nhé.
Liên hệ trung tâm implant nha khoa

[widget id="custom_html-2"]