TS.BS Võ Văn Nhân báo cáo tại Hội nghị MIDEC 2023 - Implantcenter.vn

Ngày 4/8/2023, TS.BS Võ Văn Nhân đã tham gia báo cáo tại Hội nghị MIDEC 2023 diễn ra ở Kuala Lumpur Convention, Malaysia. Với đề tài mang tính ứng dụng cao “Giải pháp đương đại trong phục hồi Implant toàn hàm: chỉ định, vật liệu và công nghệ”, TS.BS Võ Văn Nhân đã gây ấn tượng mạnh mẽ và nhận được sự quan tâm từ phía các hội thảo viên.

TS.BS Võ Văn Nhân báo cáo tại Hội nghị MIDEC 2023

TS.BS Võ Văn Nhân báo cáo tại Hội nghị MIDEC 2023 với đề tài mang tính thực tế và ứng dụng cao đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các hội thảo viên, gây ấn tượng mạnh mẽ và được các bác sĩ, chuyên gia quốc tế đánh giá cao.

Hội nghị MIDEC 2023

Hội nghị Khoa học và Triển lãm Răng Hàm Mặt quốc tế MIDEC 2023 (Malaysia international Dental Exhibition And Conference 2023) là Hội nghị khoa học quốc tế thường niên uy tín, có quy mô lớn nhất do ngành Răng Hàm Mặt Malaysia tổ chức.

Đây là nơi các chuyên gia, bác sĩ Răng Hàm Mặt, các công ty và nhà sản xuất trong lĩnh vực này có cơ hội giao lưu, học hỏi, thảo luận và trình bày các công nghệ và sản phẩm mới nhất trong ngành. MIDEC cũng là nơi triển lãm các thiết bị, vật liệu nha khoa tân tiến nhất, mang đến cơ hội trao đổi, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, tiếp cận xu hướng công nghệ mới, góp phần thúc đẩy phát triển và nâng cao chất lượng của lĩnh vực nha khoa.

Ngày 4 – 6/8/2023 vừa qua tại trung tâm Kuala Lumpur Convention Centre, Hội nghị MIDEC 2023 đã diễn ra và đạt được thành công tốt đẹp. Là một hội nghị khoa học uy tín và có tiếng vang tại Malaysia và trên thế giới, MIDEC 2023 đã thu hút hơn 2000 hội thảo viên là các bác sĩ, nhà chuyên môn, nhà sản xuất uy tín hàng đầu thế giới.

Hội nghị Khoa học và Triển lãm Răng Hàm Mặt quốc tế MIDEC 2023 được tổ chức tại trung tâm Kuala Lumpur Convention Centre
Hội nghị Khoa học và Triển lãm Răng Hàm Mặt quốc tế MIDEC 2023 được tổ chức tại trung tâm Kuala Lumpur Convention Centre

TS.BS Võ Văn Nhân báo cáo tại Hội nghị MIDEC 2023

Là một trong những chuyên gia về Implant nha khoa hàng đầu tại Việt Nam, TS.BS Võ Văn Nhân đã nhận được lời mời và góp mặt tại Hội nghị MIDEC 2023. Đến với hội nghị, TS.BS Võ Văn Nhân đã báo cáo đề tài: “Giải pháp đương đại trong phục hồi Implant toàn hàm: chỉ định, vật liệu và công nghệ”.

Nghiên cứu này đề cập đến những vấn đề quan trọng trong mất răng toàn hàm và thách thức mà bác sĩ nha khoa phải đối mặt khi tiến hành phục hình Implant cho toàn bộ hàm răng.

Tình trạng mất răng toàn hàm không chỉ làm biến dạng khuôn mặt, mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn kéo theo nhiều hệ quả khác về xương hàm như tiêu xương nghiêm trọng, xương hàm dưới hạ thấp sát thần kinh ổ răng, xương hàm trên cũng ngày càng mỏng khiến xoang hàm tụt sâu.

Bài báo cáo của TS.BS Võ Văn Nhân đã đi sâu, nhấn mạnh những vấn đề này và đưa ra những chỉ định, phương pháp điều trị hiệu quả để đảm bảo cả thẩm mỹ và khả năng ăn nhai, đồng thời hạn chế số lần phẫu thuật, rút ngắn thời gian điều trị so với kỹ thuật cấy ghép Implant toàn hàm truyền thống.

Hội nghị MIDEC 2023 với sự góp mặt của nhiều chuyên gia trên thế giới, trong đó có TS.BS Võ Văn Nhân
Hội nghị MIDEC 2023 với sự góp mặt của nhiều chuyên gia trên thế giới, trong đó có TS.BS Võ Văn Nhân

Với phần báo cáo của mình, TS.BS Võ Văn Nhân đã gây được ấn tượng mạnh mẽ và nhận được sự quan tâm từ phía các hội thảo viên. Chính sự sinh động, dễ hiểu, truyền cảm trong lối trình bày của TS.BS Võ Văn Nhân và tính ứng dụng cao trong thực tế đã giúp bài báo cáo trở nên nổi bật tại hội nghị.

Hơn hết, kết quả nghiên cứu còn là bước tiến mới giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bị mất răng toàn hàm, tìm lại nụ cười và sự tự tin khi giao tiếp.

TS.BS Võ Văn Nhân chia sẻ về cảm xúc khi tham dự hội nghị:

“Tôi rất vinh dự được là báo cáo viên tại hội nghị MIDEC 2023. Mặc dù tôi đã báo cáo tại rất nhiều hội nghị cả trong và ngoài nước, nhưng với tôi, mỗi lần báo cáo lại là một trải nghiệm tuyệt vời và vẫn tươi mới như lần đầu.”

“Bài báo cáo lần này nhận được sự đón nhận rất nồng nhiệt từ phía các bác sĩ Malaysia, hội trường chật kín người và mọi người đều lắng nghe rất chăm chú. Điều này giúp cho các báo cáo viên như tôi cảm thấy rất hào hứng, như được tiếp thêm động lực, năng lượng không ngừng nghiên cứu và cập nhật những phương pháp mới hữu ích”.

TS.BS Võ Văn Nhân báo cáo tại Hội nghị MIDEC 2023
TS.BS Võ Văn Nhân báo cáo tại Hội nghị MIDEC 2023

Kết quả nghiên cứu TS.BS Võ Văn Nhân báo cáo tại Hội nghị MIDEC 2023 đã góp phần mở ra hướng đi mới, nâng cao hiệu quả phục hình răng, cải thiện chất lượng cuộc sống cho những người không may bị mất răng toàn hàm. Hy vọng rằng sự đóng góp của Tiến sĩ Nhân và các bác sĩ, nhà nghiên cứu khác sẽ đưa ngành nha ngày càng phát triển, đem lại nhiều tiến bộ vượt bậc hơn nữa.

Liên hệ trung tâm implant nha khoa

[widget id="custom_html-2"]