Thông tin chi tiết về công nghệ định vị X-Guide Navigation - Implantcenter.vn

Nhờ ứng dụng Công nghệ định vị X-Guide Navigation trong cấy ghép răng Implant giúp nâng cao độ chính xác của việc đặt trụ Implant lên đến 11 lần.

Thông tin chi tiết về công nghệ định vị X-Guide Navigation

Công nghệ định vị X-Guide Navigation là một bước tiến mới mang tính cách mạng trong công cuộc cấy ghép Implant. Công nghệ này hỗ trợ bác sĩ một cách tối đa để có được quy trình cấy ghép đơn giản, nhanh chóng và chính xác.

Công nghệ vị X-Guide Navigation là gì?

Công nghệ định vị X-Guide Navigation được nghiên cứu và ra mắt lần đầu tiên vào năm 2004 bởi Bác sĩ Nardy Casap. Trải qua hơn 16 năm với rất nhiều lần cải tiến, đến nay công nghệ này đã được đánh giá là công nghệ hiện đại nhất trong lĩnh vực Implant nha khoa và được ứng dụng tại các đất nước phát triển như Anh, Pháp, Đức, Úc, Ý,… So với công nghệ cấy ghép răng Implant truyền thống, công nghệ định vị đem lại nhiều lợi ích vượt trội hơn cho cả Bác sĩ và khách hàng.

Công nghệ định vị X-Guide Navigation là một hệ thống tích hợp 2 camera quan sát và liên kết với phần mềm chẩn đoán hình ảnh CT Cone Beam 3D, cho phép bác sĩ thấy được hoạt động của mũi khoan cũng như cấu trúc giải phẫu của khách hàng một cách trực quan trên máy tính.

Công nghệ định vị X-Guide
Công nghệ định vị X-Guide

Như một người dẫn đường, X-Guide cung cấp hướng dẫn tương tác từng chặng, đồng thời phát tín hiệu cảnh báo nếu như mũi khoan bị lệch hướng hay quá gần dây thần kinh,… Nhờ đó bác sĩ có thể kịp thời điều chỉnh, cải thiện độ chính xác của vị trí, góc độ và chiều dài của Implant, ngăn chặn tổn thương dây thần kinh, xoang hàm, mạch máu,…
Đăng ký tư vấn miễn phí

Ưu điểm nổi bật của công nghệ định vị X-Guide Navigation

Công nghệ định vị X-Guide Navigation mang đến những ưu điểm vượt trội mà không phải công nghệ nào cũng có được:

Độ chính xác gần như tuyệt đối

Sở hữu 2 camera quan sát hoạt động của mũi khoan, bác sĩ có thể xác định được chính xác vị trí đặt trụ Implant mà không gây tổn thương tới mạch máu, dây thần kinh,… Từ đó quá trình cắm implant được diễn ra một cách hoàn hảo.

Công nghệ định vị X-Guide Navigation giúp bác sĩ xác định chính xác vị trí cấy ghép trụ Implant
Công nghệ định vị X-Guide Navigation giúp bác sĩ xác định chính xác vị trí cấy ghép trụ Implant

Tính an toàn cao khi cấy ghép răng

Công nghệ định vị X-Guide Navigation giúp cho quá trình phẫu thuật cắm Implant diễn ra an toàn, tỷ lệ thành công lên đến 99,8%. Nhờ sự tích hợp hệ thống cảm biến, phản hồi tín hiệu bằng hình ảnh và âm thanh báo động, giúp cho mũi khoan tránh đi sai đường.
Vì vậy, bác sĩ có thể điều chỉnh kịp thời nếu có sai sót xảy ra, không xảy ra các biến chứng, đặc biệt là trong những trường hợp phức tạp như: xương bị tiêu nhiều, Implant gần vùng giải phẫu nguy hiểm hay Implant vùng xương gò má,… đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Xem thêm:  Điểm đặc biệt của công nghệ định vị cấy ghép Implant

Hạn chế cảm giác đau nhức cho khách hàng

Công nghệ định vị giúp quá trình cấy ghép Implant trở nên đơn giản, chính xác và nhanh chóng hơn, từ đó giảm chấn thương, hạn chế cảm giác đau cho khách hàng và thúc đẩy quá trình lành thương diễn ra nhanh hơn.
Liên hệ trung tâm implant nha khoa

T hời gian điều trị nhanh

Với sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ định vị X-Guide Navigation, khách hàng được cắm trụ implant sau khi chụp phim răng và lập kế hoạch điều trị. Khách hàng sẽ không còn cần phải chờ khoảng một tuần để làm máng hướng dẫn như trước đây, thời gian điều trị được rút ngắn đi rất nhiều chỉ trong một lần hẹn.

Công nghệ định vị X-Guide Navigation giúp quá trình cấy ghép răng diễn ra nhanh chóng và chính xác
Công nghệ định vị X-Guide Navigation giúp quá trình cấy ghép răng diễn ra nhanh chóng và chính xác

Sử dụng được với tất cả loại trụ Implant

Với phương pháp cắm implant bằng máng hướng dẫn phẫu thuật, ban đầu đã thiết kế hệ thống implant nào thì phải được cấy với hệ thống implant đó và không thể thay đổi được.
Công nghệ định vị X-Guide Navigation có thể áp dụng được với đa dạng trụ Implant đến từ các hãng khác nhau. Đặc biệt, có thể thay đổi kích thước trong khi phẫu thuật để phù hợp với mọi tình huống lâm sàng.

Mang lại kết quả phục hình răng chắc chắn, bền đẹp

Công nghệ định vị giúp bác sĩ đặt trụ chân răng nằm ở vị trí lý tưởng, răng sau phục hình sẽ đạt tính thẩm mỹ cao nhất, có cường độ chịu lực tốt, phòng tránh tiêu xương và duy trì độ bền chắc dài lâu.

Cấy ghép Implant với công nghệ định vị X-Guide Navigation mang lại hàm răng chắc khỏe, bền đẹp
Cấy ghép Implant với công nghệ định vị X-Guide Navigation mang lại hàm răng chắc khỏe, bền đẹp

Xem báo giá răng implant

Nhận thấy được những ưu điểm nổi bật đó, Nha khoa Implant Center đã ứng dụng thành công công nghệ định vị X-Guide Navigation vào điều trị, đem lại kết quả hoàn hảo cho khách hàng. Để có một trải nghiệm trồng răng tuyệt vời, khách hàng hãy liên hệ đến Implant Center để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.