Cấy ghép Implant All on X với công nghệ định vị X-Guide - Implantcenter.vn

Cấy ghép Implant All on X với công nghệ định vị X-Guide là giải pháp hoàn hảo cho những trường hợp mất răng toàn hàm. Giúp khách hàng nhanh chóng lấy lại hàm răng đều đẹp, khỏe mạnh, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao. Trong bài viết dưới đây, Implant Center sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp phục hình răng hiện đại này.

Cấy ghép Implant All on X với công nghệ định vị X-Guide

Cấy ghép Implant All on X với công nghệ định vị X-Guide là giải pháp hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua khi muốn khắc phục tình trạng mất răng toàn hàm nhờ những ưu điểm vượt trội như: Độ chính xác hoàn hảo, đảm bảo an toàn tuyệt đối, hạn chế đau nhức, đẩy nhanh tốc độ phục hồi, răng sau phục hình bền đẹp dài lâu,…

Khái niệm cấy ghép Implant All on X

Cấy ghép Implant All on X là kỹ thuật phục hình răng toàn hàm bằng cách cấy trực tiếp 4 đến 6 trụ Implant vào mỗi hàm tại vị trí thích hợp. Tiếp theo, hàm giả chứa răng sứ sẽ được gắn lên trên. Như vậy, khách hàng sẽ có răng tức thì ngay sau khi phẫu thuật.

Số trụ Implant chính xác được sử dụng có thể là 4, 5 hoặc 6 trụ tùy vào tình trạng mất răng, chất lượng xương hàm cũng như mong muốn và khả năng kinh tế của khách hàng. Lựa chọn trồng răng toàn hàm Implant All on X sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với cấy ghép Implant đơn lẻ.

Cấy ghép Implant All on X
Cấy ghép Implant All on X

Khái quát về công nghệ định vị X-Guide

Công nghệ định vị X-Guide là thiết bị định hình 3 chiều, giúp hiển thị hình ảnh trực quan trong quá trình phẫu thuật cấy ghép Implant, nhờ vậy nâng cao được tính chính xác và độ hiệu quả của việc đặt trụ. Áp dụng công nghệ hiện đại này, bác sĩ sẽ được cung cấp chỉ dẫn thao tác kỹ thuật, từng chặng, từ đó có thể đưa trụ Implant vào trong xương hàm với vị trí, góc độ và độ sâu chính xác.

Nhờ những ưu điểm nổi trội mà công nghệ định vị X-Guide được xem là bước cải tiến mang tính cách mạng, đem đến nhiều đột phá về hiệu quả, độ an toàn, giúp quá trình trồng Implant trở nên nhanh chóng, đơn giản, đem lại cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng cho khách hàng.

Xem thêm: Bị loãng xương có trồng Implant được không?

Tại sao nên cấy ghép Implant All on X với công nghệ định vị X-Guide?

Cấy ghép Implant All on X với công nghệ định vị X-Guide là biện pháp bạn nên lựa chọn khi bị mất răng toàn hàm vì những lợi ích tuyệt vời dưới đây:

Đảm bảo tuyệt đối an toàn

Cấy ghép Implant All on X với công nghệ định vị X-Guide gúp quy trình cấy ghép được đảm bảo an toàn tuyệt đối nhờ hệ thống giám sát bằng hình ảnh và âm thanh. Hệ thống sẽ phát tín hiệu cảnh báo khi mũi khoan đi chệch hướng, đi quá giới hạn cho phép. Nhờ vậy, bác sĩ sẽ điều chỉnh kịp thời, sự an toàn của khách hàng sẽ luôn được bảo đảm, tránh tình trạng va chạm với dây thần kinh, mạch máu, xoang hàm,…

Công nghệ định vị X-Guide
Công nghệ định vị X-Guide

Đảm bảo tính chính xác gần như hoàn hảo

Với hệ thống camera kép, công nghệ định vị X-Guide sẽ giúp bác sĩ theo dõi đường đi, hoạt động của mũi khoan ở trong xương hàm. Tương quan giữa mũi khoan và các cấu trúc giải phẫu hàm mặt được hiển thị rõ ràng trên màn hình máy tính, giúp việc cấy trụ đạt độ chính xác gần như hoàn hảo từ góc nghiêng, độ sâu cho tới vị trí. Độ chính xác khi cấy Implant bằng công nghệ định vị cao gấp 11 lần so với khi không sử dụng.

Hạn chế cảm giác đau nhức

Cấy ghép Implant All on X với công nghệ định vị X-Guide sẽ giúp toàn bộ quy trình diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng, hạn chế thương tổn, không khó chịu, đau nhức và đẩy nhanh tốc độ phục hồi.

Thời gian điều trị nhanh chóng

Ứng dụng cấy ghép Implant All on X với công nghệ định vị X-Guide, việc khám, lập kế hoạch và thực hiện cấy ghép Implant có thể tiến hành ngay trong 1 lần hẹn mà không đợi chờ lâu như công nghệ cũ. Nhờ vậy, thời gian điều trị được rút ngắn đáng kể.

Răng sau phục hình bền đẹp dài lâu

Bằng phương pháp cấy ghép Implant All on X với công nghệ định vị X-Guide, Implant được cấy ghép tại vị trí chính xác, không gây nhiễm trùng, biến chứng, giúp việc phục hình răng đạt hiệu quả thẩm mỹ cao, đảm bảo độ bền chắc tốt và tuổi thọ dài lâu.

Răng sau phục hình bền đẹp dài lâu
Răng sau phục hình bền đẹp dài lâu

Cấy ghép Implant All on X với công nghệ định vị X-Guide thực sự là giải pháp ưu việt mà bạn không nên bỏ qua khi có mong muốn phục hình lại toàn bộ hàm răng của mình. Implant Center là đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ hiện đại này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và hoàn toàn miễn phí nhé.
Đăng ký tư vấn miễn phí

[widget id="custom_html-2"]