Tiêu chuẩn vô trùng trong trồng răng implant - Implantcenter.vn

Tiêu chuẩn vô trùng trong trồng răng implant là yếu tố quan trọng đảm bảo ca cấy ghép Implant diễn ra an toàn, thành công và không để lại các biến chứng.

Tiêu chuẩn vô trùng trong trồng răng implant

Tiêu chuẩn vô trùng trong trồng răng Implant là một trong những yếu tố quan trọng cần được quan tâm để đảm bảo an toàn cho khách hàng và mang lại thành công cho ca cấy ghép. Cùng tìm hiểu các tiêu chuẩn vô trùng trong trồng răng Implant tại Implant Center qua bài viết dưới đây.

Tại sao cần vô trùng trong trồng răng Implant?

Để một ca cấy ghép Implant diễn ra an toàn và hiệu quả, bên cạnh việc được thực hiện bởi bác sĩ tay nghề vững vàng, thiết bị công nghệ tân tiến, thì một tiêu chí vô cùng quan trọng trong quá trình trồng răng Implant nói riêng và điều trị nha khoa nói chung là đảm bảo các tiêu chuẩn vô trùng.

Bởi khi đặt trụ Implant vào xương hàm trong điều kiện vô trùng tốt sẽ giúp kết quả trồng răng implant đạt tỉ lệ thành công cao, tốc độ lành thương diễn ra nhanh hơn, trụ Implant tích hợp với xương hàm dễ dàng hơn. Nhờ vậy mà trụ implant vững chắc trong xương hàm, bền đẹp theo thời gian và rút ngắn thời gian điều trị cho khách hàng.

Vô trùng trong trồng răng Implant giúp hạn chế các biến chứng xảy ra sau cấy ghép
Vô trùng trong trồng răng Implant giúp hạn chế các biến chứng xảy ra sau cấy ghép

Các tiêu chuẩn vô trùng trong trồng răng Implant

Là một trong những trung tâm chuyên sâu về Implant, Implant Center luôn cam kết thực hiện và tuân thủ các tiêu chuẩn vô trùng trong trồng răng Implant như sau:

Quy trình khử trùng dụng cụ khép kín và phòng phẫu thuật riêng biệt

Tại Implant Center, quy trình vô trùng trong cấy ghép răng Implant được thực hiện một cách nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Hệ thống thiết bị hiện đại nhập khẩu từ các nước có nền Y học phát triển đảm bảo vô khuẩn trong điều trị. Ngoài ra, những dụng cụ y khoa cần tái sử dụng cho lần sau đều được làm sạch, tiệt trùng và khử khuẩn, đóng gói kỹ lưỡng.

Đặc biệt, khi tiến hành vô trùng dụng cụ, các dụng cụ không đạt chuẩn đều được các kỹ thuật viên loại bỏ và thay mới hoàn toàn.

Quy trình vô trùng dụng cụ tại Implant Center
Quy trình vô trùng dụng cụ tại Implant Center

Bên cạnh đó, một ưu điểm tại Implant Center mang đến sự an tâm và hài lòng cho khách hàng là nha khoa xây dựng phòng phẫu thuật cấy ghép Implant riêng biệt, đảm bảo các điều kiện để cấy ghép răng an toàn.
Đăng ký tư vấn miễn phí

Vô trùng phòng phẫu thuật trước và sau khi cấy ghép răng

Trước khi có lịch phẫu thuật cấy ghép Implant với khách hàng, tại Implant Center phòng phẫu thuật và tất cả các dụng cụ, thiết bị sẽ được chuẩn bị kỹ lưỡng và được giữ vô khuẩn và luôn trong tư thế sẵn sàng. Ngoài ra, không khí và sàn nhà luôn được làm sạch bằng biện pháp riêng.

Các dụng cụ được vô trùng và sắp xếp gọn gàng trước khi thực hiện phẫu thuật
Các dụng cụ được vô trùng và sắp xếp gọn gàng trước khi thực hiện phẫu thuật

Đảm bảo vô trùng cho khách hàng và bác sĩ thực hiện trồng răng

Trước khi tiến hành phẫu thuật cấy ghép răng, bác sĩ và ê kíp phẫu thuật sẽ rửa tay sạch sẽ theo đúng quy trình y khoa, mặc áo phẫu thuật và đội mũ đã được vô trùng, đeo khẩu trang y tế và găng tay.
Liên hệ trung tâm implant nha khoa
Về phía khách hàng, bác sĩ sẽ hướng dẫn cách vệ sinh răng miệng sạch sẽ, kiểm soát mảng bám, chữa trị các bệnh lý răng miệng nếu có và dùng nước súc miệng dự phòng trước ngày phẫu thuật. Trước khi tiến hành trồng răng Implant, khách hàng tại Implant Center sẽ được mặc áo và đội mũ vô trùng dùng 1 lần.

Xem thêm: Trồng răng trả góp 0% lãi suất tại Implant Center

Implant Center – Nha khoa với hệ thống vô trùng đạt tiêu chuẩn quốc tế

Implant Center là nha khoa chuyên sâu về cấy ghép Implant. Trải qua hơn 25 năm hoạt động và phát triển nha khoa đã tạo dựng được niềm tin và sự uy tín trong lòng khách hàng.

Với mục tiêu đảm bảo sức khỏe cho khách hàng cũng như thành công của một ca trồng răng Implant. Tại Implant Center, các tiêu chuẩn vô trùng trong trồng răng Implant là yếu tố quan trọng luôn được nha khoa đặc biệt quan tâm và xử lý vô trùng theo tiêu chuẩn Y khoa quốc tế, đảm bảo trồng răng Implant an toàn, nhanh chóng và hiệu quả cao.

Implant Center- Tiêu chuẩn vô trùng trong trồng răng Implant luôn được chú trọng hàng đầu
Implant Center- Tiêu chuẩn vô trùng trong trồng răng Implant luôn được chú trọng hàng đầu

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa hệ thống vô trùng tiêu chuẩn quốc tế và tay nghề cao của đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị hỗ trợ, Implant Center tự hào là điểm đến đáng tin cậy cho những khách hàng đang tìm kiếm giải pháp chất lượng cao trong việc phục hồi hàm răng.
Xem báo giá răng implant
Như vậy, tiêu chuẩn vô trùng trong trồng răng Implant mà Implant Center cung cấp ở bài viết trên, hy vọng có thể giải đáp được các thắc mắc của bạn. Nếu cần sự tư vấn trực tiếp của bác sĩ hãy gọi ngay đến Implant Center để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!

[widget id="custom_html-2"]