Giám sát bằng âm thanh của công nghệ định vị X-guide - Implantcenter.vn

Giám sát bằng âm thanh của công nghệ định vị X-guide là hệ thống phát tín hiệu bằng âm thanh khi mũi khoan đi lệch hướng hay vượt quá chiều dài cho phép.

Giám sát bằng âm thanh của công nghệ định vị X-guide

Giám sát bằng âm thanh của công nghệ định vị X-guide là hệ thống phát tín hiệu bằng âm thanh khi mũi khoan đi lệch hướng hay vượt quá chiều dài cho phép khi đặt trụ Implant. Điều này sẽ giúp bác sĩ cấy ghép Implant với độ chính xác hoàn hảo, đảm bảo an toàn, ngăn ngừa những biến chứng đáng tiếc.

Giám sát bằng âm thanh của công nghệ định vị X-Guide là gì?

Giám sát bằng âm thanh của công nghệ định vị X-guide là hệ thống báo động âm thanh trong trường hợp bác sĩ đặt mũi khoan lệch hướng hoặc vượt quá chiều dài cho phép khi bác sĩ đang thao tác trong xương hàm của khách hàng.

 

Nhờ sự hỗ trợ của hệ thống này, bác sĩ dễ dàng phát hiện và nhanh chóng điều chỉnh mũi khoan theo đúng vị trí mong muốn và tránh va chạm với các cấu trúc giải phẫu quan trọng như: dây thần kinh, mạch máu, xoang hàm, ổ mắt… và gây tổn thương cho khách hàng.

Giám sát bằng âm thanh của công nghệ định vị X-guide
Giám sát bằng âm thanh của công nghệ định vị X-guide

Lợi ích của hệ thống giám sát bằng âm thanh của công nghệ định vị X-Guide trong cấy ghép Implant

Nhờ sự hỗ trợ của hệ thống giám sát bằng âm thanh của công nghệ định vị X-guide vào quá trình cấy ghép Implant đã mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích tuyệt vời như:

Đảm bảo an toàn cho khách hàng

Sự kết hợp hoàn hảo giữa hệ thống giám sát âm thanh của công nghệ định vị X-guide, hướng dẫn chi tiết từng bước đặt trụ răng, và tay nghề cao của bác sĩ sẽ giúp quá trình cấy ghép Implant thành công và đảm bảo an toàn. Vị trí và hướng đặt trụ Implant sẽ được bác sĩ kiểm soát chặt chẽ, từ đó phòng tránh các biến chứng do cấy trụ sai vị trí, sai hướng.

Hệ thống giám sát bằng âm thanh của công nghệ định vị X-guide giúp khách hàng an tâm khi trồng răng Implant
Hệ thống giám sát bằng âm thanh của công nghệ định vị X-guide giúp khách hàng an tâm khi trồng răng Implant

Độ chính xác cao

Công nghệ định vị với hệ thống 2 camera giám sát đường đi của mũi khoan và hệ thống phản hồi tín hiệu bằng âm thanh khi mũi khoan đi sai hướng sẽ giúp bác sĩ nhận biết nhanh chóng và kịp thời sửa chữa, giúp quá trình cấy ghép Implant có độ chính xác cao, gấp 11 lần so với phương pháp trồng răng truyền thống.
Đăng ký tư vấn miễn phí

Hạn chế sưng đau, chảy máu sau khi cấy ghép

Nhờ sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ định vị cấy ghép Implant, quá trình trồng răng diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng, hạn chế đau sưng và chảy máu cho khách hàng sau cấy ghép.

Hạn chế sưng đau, chảy máu sau khi cấy ghép là lợi ích tuyệt vời của công nghệ X- guide
Hạn chế sưng đau, chảy máu sau khi cấy ghép là lợi ích tuyệt vời của công nghệ X- guide

Trải nghiệm trồng răng Implant bằng công nghệ định vị X- guide tại Implant Center

Được xây dựng theo mô hình chuẩn nha khoa quốc tế, Implant Center đã và đang là địa chỉ trồng răng implant bằng công nghệ định vị X- guide được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu chăm sóc và điều trị răng miệng, đặc biệt là trồng răng implant bởi:

  • Tất cả khách hàng sẽ được trực tiếp Tiến sĩ, bác sĩ Võ Văn Nhân thăm khám, điều trị. Bác sĩ Nhân đã có hơn 25 năm kinh nghiệm, không chỉ chuyên sâu về Implant nha khoa, am tường cấu trúc giải phẫu của bệnh nhân mà còn nắm bắt được làn sóng kỹ thuật số, ứng dụng công nghệ định vị cấy ghép Implant vào trong điều trị, mang lại kết quả hoàn hảo cho các khách hàng.
  • Phòng vô trùng khép kín theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo các dụng cụ được vô trùng sạch sẽ trước khi sử dụng

Liên hệ trung tâm implant nha khoa

  • Trang thiết bị máy móc là một trong những điểm mạnh vượt trội tại Implant Center. Để chăm sóc sức khỏe răng miệng, điều trị và phục hình răng hàm mặt tốt nhất đến khách hàng, nha khoa đã nhập khẩu trực tiếp rất nhiều thiết bị, máy móc hiện đại từ châu u.
  • Chăm sóc khách hàng chu đáo, chế độ bảo hành lâu dài với các dịch vụ hoàn hảo như: Tư vấn – thăm khám hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ dịch vụ xe đưa đón miễn phí, hỗ trợ đặt khách sạn cho khách hàng ở xa, chính sách bảo hành lâu dài,…
Phòng khám với trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế
Phòng khám với trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế

Xem báo giá răng implant

Với những thông tin về hệ thống giám sát bằng âm thanh của công nghệ định vị X-guide cùng những lợi ích tuyệt vời mang lại, hy vọng bạn có thể tự tin và an tâm khi trồng răng tại Implant Center. Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào quay quanh vấn đề này, hãy liên hệ ngay đến Implant Center để được bác sĩ tư vấn tận tâm.

[widget id="custom_html-2"]