Giám sát bằng thị giác của công nghệ định vị X-guide - Implantcenter.vn

Giám sát bằng thị giác của công nghệ định vị X-guide là công nghệ quan sát hoạt động của mũi khoan khi khoan vào xương hàm, giúp quy trình cấy trụ chính xác.

Giám sát bằng thị giác của công nghệ định vị X-guide

Công nghệ định vị X-Guide Navigation là một bước tiến mới mang tính cách mạng trong công cuộc cấy ghép Implant. Công nghệ này giúp tối ưu chức năng của hệ thống chẩn đoán hình ảnh CT Cone Beam và hỗ trợ bác sĩ một cách tối đa để có được quy trình cấy ghép đơn giản, nhanh chóng và chính xác.

Giám sát bằng thị giác của công nghệ định vị X-guide là gì?

Giám sát bằng thị giác của công nghệ định vị X-guide là chế độ quan sát đường đi, hoạt động, tọa độ của mũi khoan khi bác sĩ tác động đến xương hàm thông qua hệ thống tích hợp 2 camera quan sát gắn trên công nghệ định vị và liên kết với phần mềm chẩn đoán hình ảnh CT Cone Beam 3D.

Nhờ vậy, sau khi chụp phim CT Cone Beam 3D, hình ảnh sẽ được hiển thị rõ nét trên màn hình máy tính, giúp bác sĩ dễ dàng thấy được toàn bộ quá trình di chuyển, tương quan của mũi khoan trong cấu trúc giải phẫu xương hàm của bệnh nhân. Điều này sẽ tránh va chạm vào cấu trúc giải phẫu quan trọng, bảo đảm quy trình cấy ghép chính xác, an toàn và hạn chế đau nhức cho khách hàng.

Giám sát bằng thị giác của công nghệ định vị X-guide
Giám sát bằng thị giác của công nghệ định vị X-guide

Đặc biệt, trong suốt quá trình điều trị, công nghệ định vị X-guide sẽ hướng dẫn bác sĩ theo từng chặng, giúp thao tác kỹ thuật đạt độ chính xác cao hơn, trụ Implant được đặt tại vị trí, hướng và độ sâu hoàn hảo.

Ưu điểm của hệ thống giám sát bằng thị giác của công nghệ định vị X-guide

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thấy được hoạt động của mũi khoan khi tác động đến xương hàm

Với sự tích hợp 2 camera quan sát được gắn trên công nghệ định vị, mọi hoạt động, đường đi của mũi khoan đều được hiển thị trực quan trên màn hình máy tính, bác sĩ có thể đặt trụ Implant vào đúng vị trí, độ sâu chuẩn xác và góc độ hoàn hảo.

Bên cạnh đó, khi mũi khoan đi lệch hướng hoặc vượt quá độ dài giới hạn, hệ thống sẽ đưa ra cảnh báo, giúp bác sĩ nhận biết kịp thời và điều chỉnh nhanh chóng.

Giám sát bằng thị giác của công nghệ định vị X-Guide giúp bác sĩ xác định và đặt trụ Implant chính xác
Giám sát bằng thị giác của công nghệ định vị X-Guide giúp bác sĩ xác định và đặt trụ Implant chính xác

Độ chính xác cao

Công nghệ này đã giúp nâng độ chính xác của quá trình cấy ghép lên gấp 11 lần, tỷ lệ thành công 98% so với kỹ thuật truyền thống.

Đây là kết quả từ nghiên cứu được thực hiện năm 2016 của Bác sĩ Robert và cộng sự, được công bố trong tạp chí JOI – Tạp chí khoa học danh tiếng của Viện Hàn lâm Mỹ về Implant nha khoa.

Xem thêm: Thông tin chi tiết về công nghệ định vị X-Guide Navigation

An toàn, ngăn ngừa biến chứng

Công nghệ định vị đem lại độ chính xác cao, không những kiểm soát được hướng và vị trí của Implant mà còn tránh được những biến chứng gây tổn thương các cấu trúc giải phẫu quan trọng như: dây thần kinh, mạch máu, xoang hàm, ổ mắt,… Chính vì thế đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.Mặc dù thời gian cấy Implant được rút ngắn nhưng kết quả mang lại vẫn vô cùng mỹ mãn.
Liên hệ trung tâm implant nha khoa

Hạn chế sưng đau, chảy máu

Nhờ Camera giám sát bằng thị giác của công nghệ định vị X-guide mà quá trình cấy ghép răng Implant diễn ra nhẹ nhàng, ít sưng, giảm chấn thương, giảm khó chịu, hạn chế chảy máu sau cấy ghép Implant và nhanh lành vết thương cho khách hàng.

Dưới sự hỗ trợ của công nghệ định vị X- guide quá trình trồng răng Implant sau cấy ghép sẽ hạn chế đau sưng
Dưới sự hỗ trợ của công nghệ định vị X- guide quá trình trồng răng Implant sau cấy ghép sẽ hạn chế đau sưng

Implant Center ứng dụng công nghệ định vị X-guide trong cấy ghép Implant

Bạn đang muốn tìm một nha khoa uy tín để cấy ghép răng Implant bằng công nghệ định vị X-Guide thì Implant Center là một gợi ý tuyệt vời bởi:

 • Implant Center áp dụng cấy ghép răng Implant với sự hỗ trợ của công nghệ định vị X-guide, giúp khách hàng trồng răng với độ chính xác gần như tuyệt đối, đảm bảo an toàn, rút ngắn thời gian điều trị nhưng vẫn đem lại một hàm răng bền chắc cùng thẩm mỹ hoàn hảo.
 • Quy tụ đội ngũ Y Bác sĩ được đào tạo bài bản từ các trường Đại học Y dược danh tiếng, với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm lâm sàng trong cấy ghép Implant. Trong đó nổi bật là Tiến sĩ, bác sĩ Võ Văn Nhân, chuyên gia cấy ghép Implant với hơn 25 năm kinh nghiệm, đã thực hiện thành công nhiều ca cấy ghép khó, đặc biệt là ca song hành 2 kỹ thuật khó nhất trong Implant (Dời dây thần kinh hàm dưới và cấy ghép Implant xương gò má phục hình trên Implant) trên cùng một khách hàng.
  Tiến sĩ bác sĩ Võ Văn Nhân đã ứng dụng thành công công nghệ định vị X-Guide vào cấy ghép Implant
  Tiến sĩ bác sĩ Võ Văn Nhân đã ứng dụng thành công công nghệ định vị X-Guide vào cấy ghép Implant
 • Phòng khám được trang bị đầy đủ máy móc, trang thiết bị tân tiến bậc nhất hiện nay để phục vụ công tác thăm khám và điều trị cho khách hàng.
 • Nha khoa có riêng một phòng vô trùng khép kín theo tiêu chuẩn quốc tế, loại bỏ nguy cơ nhiễm trùng và lây nhiễm chéo trong phẫu thuật.
 • Chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo cùng chính sách bảo hành lâu dài, giúp khách hàng luôn an tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ.
  Xem báo giá răng implant
  Với những thông tin về giám sát bằng thị giác của công nghệ định vị X-guide ở bài viết trên, hy vọng bạn có thể hiểu rõ hơn về những ưu điểm nổi bật của công nghệ định vị này và an tâm khi chọn Implant Center để trải nghiệm dịch vụ trồng răng Implant với công nghệ định vị X-guide nhé!
[widget id="custom_html-2"]