Trồng răng Implant trả góp 0% lãi suất tại Implant Center - Implantcenter.vn

Trồng răng Implant trả góp là tin vui đối với rất nhiều người có mong muốn phục hình lại răng đã mất nhưng điều kiện kinh tế chưa cho phép để chi trả một lần toàn bộ chi phí điều trị. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin về chương trình trồng răng Implant trả góp tại Implant Center, mời các bạn cùng tham khảo.

1. Hình thức trồng răng Implant trả góp tại Implant Center

Trồng răng Implant trả góp tại Implant Center là một trong các chính sách hỗ trợ khi khách hàng có nhu cầu phục hình răng mất. Thanh toán trả góp tại nha khoa sẽ được chia thành 2 lần, giúp khách hàng giảm áp lực về chi phí:

  • Lần 1: Vào ngày cấy trụ Implant, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 70% tổng chi phí điều trị.
  • Lần 2: Sau khoảng 3 đến 6 tháng khi trụ Implant đã tích hợp hoàn toàn với xương hàm (trường hợp mất răng tiêu xương nhiều cần ghép thêm xương có thể cần nhiều thời gian hơn), bác sĩ sẽ thực hiện gắn răng sứ lên Implant và lúc này khách hàng mới cần thanh toán nốt 30% chi phí còn lại.

Trong thời gian đợi trụ Implant tích hợp xương, khách hàng có thể quay lại nha khoa tái khám định kì, kiểm tra tình trạng trụ Implant mà không phải đóng thêm bất kì chi phí nào khác.

Khách hàng có thể quay lại nha khoa tái khám mà không phải đóng thêm bất kì chi phí nào khác
Khách hàng có thể quay lại nha khoa tái khám mà không phải đóng thêm bất kì chi phí nào khác

Bên cạnh hình thức trả góp trực tiếp tại nha khoa nói trên, khách hàng còn có thể trả góp thông qua thẻ tín dụng. Điều kiện là bạn cần có thẻ tín dụng của các ngân hàng liên kết với nha khoa và hạn mức thẻ tùy vào từng ngân hàng. Thời gian trả góp của hình thức này có thể linh hoạt trong 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng hoặc 24 tháng.

2. Tại sao nên sử dụng dịch vụ trồng răng Implant trả góp?

Trồng răng Implant trả góp rất phù hợp trong tình huống kinh tế eo hẹp và chưa thể chi trả cùng lúc một khoản tiền lớn. Dưới đây là những lợi ích có được khi bạn sử dụng dịch vụ trồng răng Implant trả góp tại Implant Center:

2.1 Giảm gánh nặng về kinh tế

Thay vì phải vay mượn bạn bè, người thân hoặc vay ngân hàng với lãi suất cao để thanh toán phí điều trị cho nha khoa, hình thức trồng răng trả góp sẽ giúp bạn chia nhỏ số tiền này ra và trả trong nhiều tháng. Điều này giúp giảm gánh nặng về kinh tế hơn rất nhiều.

2.2 Trồng răng sớm, phòng tránh biến chứng

Không ít người còn đắn đo vì số tiền trồng răng vượt quá khả năng chi trả thì đây chính là cơ hội giúp bạn phục hình răng sớm, lấy lại khả năng ăn nhai và vẻ đẹp thẩm mỹ sớm hơn.

Bên cạnh đó, trồng răng Implant sớm còn giúp ngăn chặn nhiều biến chứng do mất răng gây nên như tiêu xương răng, hóp má, lão hóa sớm,…

Xem thêm: Trồng răng Implant có chụp MRI được không? Lời giải đáp từ chuyên gia

2.3 Thanh toán chi phí điều trị tiện lợi và nhanh chóng

Trồng răng Implant trả góp tại Implant Center vô cùng thuận tiện vì bạn có thể lựa chọn thanh toán không tiền mặt từ xa, bạn có thể ở nhà và thao tác một vài bước đơn giản trên điện thoại là đã có thể trả phí cho nha khoa một cách tiện lợi.

Dịch vụ trồng răng Implant thanh toán trả góp tại Implant Center
Dịch vụ trồng răng Implant thanh toán trả góp tại Implant Center

Bên cạnh những ích lợi nêu trên, việc trồng răng Implant trả góp vẫn có một số điểm trừ đó là chưa đa dạng được tất cả các ngân hàng và khách hàng không nhận được khuyến mại cao nhất của nha khoa.

3. Trồng răng Implant trả góp tại Implant Center – An toàn, tiết kiệm và hiệu quả

Là một trong số các trung tâm nha khoa có chương trình trồng răng Implant trả góp, tại đây khách hàng có thể giảm bớt gánh nặng về tài chính mà vẫn được đảm bảo tính thẩm mỹ cùng khả năng ăn nhai tốt như răng thật.

Khách hàng sẽ được các bác sĩ khám và tư vấn miễn phí về phương pháp trồng răng và thủ tục trả góp. Nha khoa sẽ không thu bất cứ khoản lãi suất nào với chương trình trả góp.

Implant Center là địa chỉ trồng răng Implant uy tín
Implant Center là địa chỉ trồng răng Implant uy tín

Dù là trả góp hay trả toàn bộ chi phí một lần thì Implant Center vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, toàn bộ quá trình khám và điều trị đều được thực hiện bởi các bác sĩ lành nghề, chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm và có sự hỗ trợ của các tranh thiết bị công nghệ hiện đại, sử dụng các vật liệu cấy ghép chính hãng, nguồn gốc rõ ràng.

Trên đây là những thông tin về chính sách trồng răng Implant trả góp tại Implant Center hy vọng đã giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ này và có thêm lựa chọn phù hợp khi phục hình răng. Liên hệ với implantcenter.vn để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

[widget id="custom_html-2"]