Trường hợp cần nâng xoang trong cấy ghép Implant - Implantcenter.vn

Trường hợp cần nâng xoang trong cấy ghép Implant được bác sĩ chỉ định khi bị tiêu xương hàm nghiêm trọng không đủ thể tích, chiều cao cắm trụ Implant.

Trường hợp cần nâng xoang trong cấy ghép Implant

Trường hợp cần nâng xoang trong cấy ghép Implant theo chỉ định của bác sĩ là khách hàng bị mất răng hàm trên lâu năm dẫn đến tình trạng tiêu xương hàm nghiêm trọng, xương hàm trên bị tụt xuống không đủ điều kiện cắm trụ Implant.

Nâng xoang trong cấy ghép Implant là gì?

Nâng xoang trong cấy ghép Implant là một trong những kỹ thuật khá phức tạp. Kỹ thuật này cần được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm lâm sàng để đảm bảo ca tiểu phẫu đạt tỉ lệ thành công cao.
Mục đích của nâng xoang chính là làm tăng thể tích xương, giúp xương hàm đáp ứng đầy đủ các điều kiện về chiều cao, mật độ, thể tích, hỗ trợ quá trình cắm trụ Implant đạt thành công như mong đợi.

Kỹ thuật nâng xoang trong cấy ghép Implant
Kỹ thuật nâng xoang trong cấy ghép Implant

Đăng ký tư vấn miễn phí

Trường hợp cần nâng xoang trong cấy ghép Implant

Hiện nay, có 2 kỹ thuật nâng xoang đang được bác sĩ chỉ định thực hiện là: nâng xoang kín và nâng xoang hở. Tùy thuộc vào tình trạng xương hàm của từng khách hàng, bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng kỹ thuật nâng xoang phù hợp. Một số trường hợp cần nâng xoang trong cấy ghép Implant được bác sĩ chỉ định là:

  • Khách hàng bị mất răng lâu năm, xương hàm trên bị tiêu biến nghiêm trọng, mật độ xương mỏng làm cho xương xoang bị tụt xuống.
  • Răng bị nha chu hoặc răng bị nhiễm trùng nặng do vệ sinh răng miệng không tốt.
  • Khi mang hàm giả tháo lắp hoặc cầu răng cố định quá lâu, không vệ sinh chăm sóc tốt và không thăm khám bác sĩ định kỳ dẫn đến tình trạng xương bị tiêu biến nặng.
Trường hợp cần nâng xoang trong cấy ghép Implant
Trường hợp cần nâng xoang trong cấy ghép Implant

Trường hợp chống chỉ định nâng xoang

Bên cạnh những trường hợp cần nâng xoang trong cấy ghép Implant đã nêu ở trên thì nâng xoang không được áp dụng đối với các trường hợp sau:

  • Khách hàng chưa đủ 18 tuổi.
  • Khách hàng mắc bệnh viêm xoang mãn tính.
  • Khách hàng đang bị viêm nhiễm cấp tính trong khoang miệng.
  • Khoảng liên hàm không đủ để tiến hành cấy ghép Implant.

Xem thêm: Phân biệt nâng xoang kín và nâng xoang hở trong cấy ghép Implant

Implant Center – Địa chỉ thực hiện nâng xoang trong cấy ghép Implant uy tín

Nâng xoang trong cấy ghép Implant là một kỹ thuật khó, vì vậy nên được thực hiện tại một phòng khám nha khoa uy tín. Nếu khách hàng đang muốn tìm một nha khoa uy tín, chuyên về cấy ghép Implant thì Implant Center là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Implant Center - Nha khoa cấy ghép Implant chuyên nghiệp tại Việt Nam
Implant Center – Nha khoa cấy ghép Implant chuyên nghiệp tại Việt Nam

Với hơn 25 năm hoạt động và phát triển, Implant Center đã tạo được danh tiếng và niềm tin cho khách hàng với hàng chục ngàn ca cấy ghép Implant thành công. Bên cạnh đó, Implant Center được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn là nhờ những thế mạnh vượt trội như:

Đội ngũ bác sĩ giàu giỏi, giàu kinh nghiệm lâm sàng

Implant Center tự hào là phòng khám quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm lâm sàng. Hằng năm, các bác sĩ được nâng cao kiến thức chuyên môn và đào tạo liên tục thông qua các khóa tập huấn, hội nghị khoa học, chuyển giao công nghệ… để áp dụng các thành tựu y học mới, kỹ thuật thẩm mỹ răng tiên tiến vào thực tiễn điều trị.
Liên hệ trung tâm implant nha khoa
Với kiến thức chuyên môn vững vàng cùng đôi bàn tay khéo léo, tận tâm với nghề, luôn áp dụng theo quy trình chuẩn quốc tế, các bác sĩ sẽ mang đến kết quả hài lòng nhất cho khách hàng.

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân - Chuyên gia cấy ghép Implant trên 25 năm kinh nghiệm
Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân – Chuyên gia cấy ghép Implant trên 25 năm kinh nghiệm

Công nghệ cấy ghép hiện đại

Phòng khám với trang thiết bị phục hình Implant hiện đại bậc nhất là yếu tố được khách hàng đánh giá cao khi thăm khám và điều trị tại Implant Center.. Một số công nghệ điển hình phải kể đến là: Hệ thống chẩn đoán hình ảnh CT Cone Beam 3D, máy quét mặt 3 chiều, công nghệ định vị X-Guide, hệ thống phân tích và thẩm định khớp cắn T-Scan, công nghệ chế tạo răng sứ CAD/CAM,…

Nha khoa luôn đầu tư các thiết bị công nghệ hiện đại
Nha khoa luôn đầu tư các thiết bị công nghệ hiện đại

Đảm bảo vô trùng tuyệt đối

Quy trình nâng xoang tại Implant Center được thực hiện trong môi trường hoàn toàn sạch sẽ, sử dụng phòng phẫu thuật chuyên dụng, đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Tất cả dụng cụ và trang thiết bị nha khoa đều được tiến hành quá trình khử trùng trước khi sử dụng.

Phòng vô trùng tiêu chuẩn quốc tế tại Implant Center
Phòng vô trùng tiêu chuẩn quốc tế tại Implant Center

Xem báo giá răng implant

Hy vọng những thông tin Implant Center cung cấp đã có thể giải đáp thắc mắc của khách hàng về trường hợp cần nâng xoang trong cấy ghép Implant. Nếu khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến vấn đề trên, hãy nhanh tay liên hệ ngay đến Implant Center để được bác sĩ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

[widget id="custom_html-2"]