Ưu điểm của công nghệ định vị X-Guide với người cao tuổi - Implantcenter.vn

X-Guide là công nghệ định vị tiên tiến bậc nhất trong nha khoa hiện đại, mang lại nhiều lợi ích cho cả bác sĩ và khách hàng. Ưu điểm của công nghệ định vị X-Guide với người cao tuổi phải kế tới là: Đảm bảo chính xác tuyệt đối, rút ngắn thời gian hồi phục, hạn chế xâm lấn, giảm đau nhức, đảm bảo an toàn và phòng tránh các rủi ro ngoài ý muốn.

Ưu điểm của công nghệ định vị X-Guide với người cao tuổi

Công nghệ định vị X-Guide được biết đến là công nghệ tối tân nhất trong lĩnh vực phục hình răng Implant hiện nay. Không chỉ hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ, công nghệ này còn đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho khách hàng và đặc biệt phù hợp khi cấy Implant cho người cao tuổi. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về những ưu điểm của công nghệ định vị X-Guide với người cao tuổi nhé.

Giới thiệu công nghệ định vị X-Guide trong cấy ghép Implant

Trước khi nói đến ưu điểm của công nghệ định vị X-Guide với người cao tuổi, hãy cùng tìm hiểu khái quát về công nghệ này nhé.

X-Guide là công nghệ định vị tiên tiến trong lĩnh vực nha khoa. Công nghệ này được sử dụng trong quá trình phẫu thuật cấy Implant nhằm định vị chính xác vị trí đặt Implant phù hợp và hướng dẫn bác sĩ trong quá trình thực hiện phẫu thuật.

Công nghệ X-Guide liên kết với phần mềm chẩn đoán hình ảnh CT Cone Beam, sử dụng hình ảnh 3D của vùng miệng và xương hàm được chụp từ thiết bị này để tạo ra một mô hình số hoá chính xác của răng và xương hàm. Bác sĩ sau đó sẽ sử dụng mô hình này để lập kế hoạch và định vị vị trí chính xác của các trụ Implant.

Công nghệ định vị X-Guide
Công nghệ định vị X-Guide

Khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ nhìn thấy trên màn hình hình ảnh trực tiếp của dụng cụ phẫu thuật trong xương hàm và được hướng dẫn đưa các dụng cụ vào vị trí đúng. Khi dụng cụ phẫu thuật đi sai hướng, hệ thống sẽ phát cảnh báo âm thanh để bác sĩ kịp thời phát hiện và điều chỉnh. Điều này giúp tăng độ chính xác và đảm bảo rằng trụ Implant được đặt đúng vị trí, hướng và góc độ.

X-Guide mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng và bác sĩ. Đối với khách hàng, công nghệ này giúp giảm đau và thời gian phục hồi sau phẫu thuật, đồng thời tăng tính thẩm mỹ và độ bền của Implant. Đối với bác sĩ, X-Guide giúp tăng độ chính xác, giảm thời gian và công sức trong quá trình thực hiện phẫu thuật.

Có thể bạn quan tâm: Răng nghiêng vào vùng mất răng có cấy Implant được không?

Ưu điểm của công nghệ định vị X-Guide với người cao tuổi

Như đã đề cập ở phần trên, công nghệ định vị X-Guide là một trong những công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực nha khoa hiện nay. Nó mang lại rất nhiều ưu điểm tuyệt vời, đặc biệt là với người cao tuổi. Dưới đây là một số ưu điểm của công nghệ định vị X-Guide với người cao tuổi:

Đảm bảo chính xác gần như tuyệt đối

Ưu điểm của công nghệ định vị X-Guide với người cao tuổi đầu tiên phải kể đến tính chính xác gần như tuyệt đối khi cấy Implant.

Với công nghệ định vị X-Guide, các bác sĩ nha khoa có thể xác định vị trí chính xác của Implant và định hình răng giả một cách hoàn hảo hơn. Điều này đảm bảo rằng các bước điều trị được thực hiện chuẩn xác và đạt kết quả tốt nhất.

Đảm bảo chính xác là một ưu điểm của công nghệ định vị X-Guide với người cao tuổi
Đảm bảo chính xác là một ưu điểm của công nghệ định vị X-Guide với người cao tuổi

Tiết kiệm thời gian

Ứng dụng công nghệ X-Guide, quá trình điều trị Implant sẽ được thực hiện nhanh chóng hơn. Việc xác định vị trí và định hình chính xác bằng phần mềm máy tính giúp bác sĩ tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình điều trị. Điều này đặc biệt quan trọng với người cao tuổi, đối tượng có thể không chịu đựng được quá trình điều trị kéo dài.

Đảm bảo an toàn

Nhờ thiết bị định vị chính xác, bác sĩ có thể tránh được rủi ro va chạm với các dây thần kinh, mạch máu, mô mềm quanh vùng điều trị và các cấu trúc giải phẫu quan trọng khác như xoang hàm, ổ mắt,… Từ đó hạn chế sang chấn, chấn thương trong phẫu thuật, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Đây cũng là một ưu điểm của công nghệ định vị X-Guide với người cao tuổi được đánh giá rất cao.

Hạn chế xâm lấn, đau nhức

Nói về ưu điểm của công nghệ định vị X-Guide với người cao tuổi thì không thể không kể đến lợi ích hạn chế tối đa cảm giác đau.

Cấy Implant bằng công nghệ định vị giúp bác sĩ không cần cắt rạch nướu nhiều như trước, sự xâm lấn xương hàm cũng được hạn chế tối đa. Nhờ vậy mà giảm thiểu được cảm giác đau và sưng sau phẫu thuật. Điều này đặc biệt quan trọng với người cao tuổi, người có thể có sức khỏe yếu và khả năng chịu đau kém.

Nhờ ưu điểm của công nghệ định vị X-Guide với người cao tuổi, Implant Center đã cập nhật và ứng dụng công nghệ này tại nha khoa
Nhờ ưu điểm của công nghệ định vị X-Guide với người cao tuổi, Implant Center đã cập nhật và ứng dụng công nghệ này tại nha khoa

Với những ưu điểm của công nghệ định vị X-Guide với người cao tuổi nêu trên, X-Guide chắc chắn sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua khi phục hình răng Implant cho người cao tuổi. Hiện nay, công nghệ định vị X-Guide đã có mặt và được ứng dụng rất thành công tại Implant Center. Để được tư vấn cụ thể hơn và trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao này, bạn hãy liên hệ ngay với implantcenter.vn nhé.
Đăng ký tư vấn miễn phí

[widget id="custom_html-2"]