Tái tạo hàm răng khỏe đẹp bằng trồng răng hàm Implant - Implantcenter.vn

Trồng răng hàm Implant là giải pháp tối ưu nhất hiện nay để phục hồi răng đã mất, mang lại hàm răng chắc khỏe, thẩm mỹ và chức năng ăn nhai tốt. Đây cũng là kỹ thuật duy nhất cho đến hiện tại có khả năng khôi phục chân răng bên trong xương, ngăn chặn tiêu xương hàm và các biến chứng khác do mất răng gây ra.

Tái tạo hàm răng khỏe đẹp bằng trồng răng hàm Implant

Mất răng hàm là một vấn đề khá phổ biến, gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và thẩm mỹ. Để khắc phục tình trạng này, trồng răng là việc nên làm trong thời gian sớm nhất có thể, trong đó trồng răng hàm Implant là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay. Hãy cùng Implant Center tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này nhé.

Trồng răng hàm Implant là gì?

Trồng răng hàm Implant là một kỹ thuật nha khoa nhằm thay thế răng hàm đã mất bằng cách cấy ghép trụ Implant vào xương hàm. Trụ Implant có hình dáng giống như chân răng thật, được làm từ vật liệu titanium cao cấp, có khả năng tích hợp chặt chẽ với xương hàm, tạo thành một khối vững chắc.

Sau khi trụ Implant tích hợp hoàn toàn với xương hàm, bác sĩ sẽ gắn abutment (vít kết nối) và mão răng sứ lên trên để hoàn thiện chiếc răng giả.

Đây là kỹ thuật duy nhất có khả năng khôi phục cả chân răng và thân răng, giúp khách hàng lấy lại thẩm mỹ đẹp, chức năng ăn nhai tốt và mang đến nhiều ưu điểm vượt trội khác.

Trồng răng hàm Implant
Trồng răng hàm Implant

Ưu điểm của trồng răng hàm Implant

Trồng răng Implant mang lại nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp trồng răng khác, cụ thể như:

 • Độ bền cao: Trụ Implant có thể tồn tại trong xương hàm đến trọn đời, mang lại hiệu quả phục hình lâu dài.
 • Tính thẩm mỹ cao: Răng sứ trên Implant có màu sắc, hình dáng, kích thước giống như răng thật, mang lại hàm răng đều đẹp, tự nhiên.
 • Chức năng ăn nhai tốt: Trụ Implant được cấy ghép trực tiếp vào xương hàm, tạo lực nhai vững chắc, giúp ăn uống thoải mái, ngon miệng.
 • Hạn chế tiêu xương hàm: Trồng răng Implant giúp hạn chế tình trạng tiêu xương hàm, ngăn ngừa các biến chứng như móm, lão hóa gương mặt,…
 • Bảo tồn răng thật: Răng Implant sau khi trồng tồn tại độc lập, không cần mài răng, không gây ảnh hưởng gì đến răng bên cạnh, từ đó ngăn chặn nguy cơ mất thêm răng.

Có thể bạn quan tâm: [Tư vấn] Nên trồng răng Implant hay bắc cầu răng sứ?

Trồng răng hàm Implant đau không?

Trồng răng Implant là một thủ thuật nha khoa tương đối phức tạp và khách hàng cần trải qua một cuộc phẫu thuật nhỏ. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ hiện đại, quá trình trồng răng sẽ được giảm thiểu tối đa cảm giác đau nhức cho khách hàng.

Trước khi trồng răng, bác sĩ cũng sẽ gây tê cục bộ tại vị trí cần can thiệp, giúp khách hàng hạn chế được cảm giác đau nhức trong suốt quá trình thực hiện.

Gây tê trước khi trồng răng giúp khách hàng loại bỏ cảm giác đau nhức
Gây tê trước khi trồng răng giúp khách hàng loại bỏ cảm giác đau nhức

Chú ý chăm sóc sau khi phục hình răng Implant

Sau khi trồng răng hàm Implant, khách hàng cần chăm sóc răng miệng cẩn thận để đảm bảo trụ Implant tích hợp tốt với xương hàm và răng sứ tồn tại lâu dài. Cụ thể, khách hàng cần chú ý các vấn đề sau:

 • Vệ sinh răng miệng sạch sẽ, chải răng đúng cách, ít nhất 2 lần mỗi ngày.
 • Không nên sử dụng nước muối để súc miệng trong thời gian đầu sau phẫu thuật.
 • Sử dụng nước súc miệng chuyên dụng được bác sĩ chỉ định để tăng cường hiệu quả làm sạch và thúc đẩy quá trình lành thương.
 • Sử dụng chỉ nha khoa và tăm nước để làm sạch các kẽ răng sau khi răng Implant đã tích hợp chắc chắn với xương hàm.
 • Không hút thuốc lá, sử dụng đồ uống có cồn ít nhất 4 tuần sau phẫu thuật.
 • Đến nha khoa định kì 6 tháng/lần để thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng.
Không hút thuốc lá, sử dụng đồ uống có cồn trong thời gian bác sĩ chỉ định để đảm bảo hiệu quả phục hình
Không hút thuốc lá, sử dụng đồ uống có cồn trong thời gian bác sĩ chỉ định để đảm bảo hiệu quả phục hình

Chi phí trồng răng hàm Implant

Chi phí trồng răng hàm Implant phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cụ thể như:

 • Số lượng răng cần trồng.
 • Loại trụ Implant, loại răng sứ,…
 • Tình trạng răng miệng, chất lượng xương hàm.
 • Cơ sở nha khoa thực hiện.

Vì thế, trong mỗi trường hợp, chi phí trồng răng Implant sẽ khác nhau. Để được thăm khám và báo giá chính xác, bạn nên tới gặp trực tiếp bác sĩ nha khoa tại các cơ sở nha khoa uy tín, chất lượng, chuyên sâu về Implant.

Bạn cũng có thể tham khảo bảng báo giá sau đây để nắm được mức giá của các dòng trụ Implant, răng sứ, Abutment và một số thủ thuật hỗ trợ khác:

Xem báo giá răng implant

Trồng răng hàm Implant là giải pháp tối ưu nhất hiện nay để phục hồi răng đã mất, mang lại hàm răng chắc khỏe, thẩm mỹ và chức năng ăn nhai tốt. Nếu bạn đang gặp vấn đề về răng miệng, hãy đến gặp các bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao tại Implant Center để được tư vấn và thăm khám cụ thể.
Liên hệ trung tâm implant nha khoa

[widget id="custom_html-2"]